เขาคิดยังไงกันแน่?? (ติดเรทนิดหน่อย ขออภัยล่วงหน้าค่ะ)

เรื่องพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เราคิดมากจนต้องขอยืมล็อคอินเพื่อนมาใช้ YY หากตอนใดของเรื่องมีฉากไม่เหมาะสม ต้องขออภัยด้วยนะค่ะ
เราชื่อ น้ำ ค่ะ ... เมื่อตอนมอปลายน้ำเคยมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่งชื่อ เอ (นามสมมติ) น้ำเคยแอบชอบเอมาก่อนค่ะ เอก็รู้แต่เอบอกว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า พอเวลาผ่านไปพวกเราจบมอหก เอได้เรียนวิศวะพระจอม ส่วนน้ำเรียนอักษรมหาลัยรัฐแห่งหนึ่งใน กทม. พอเข้ามหาลัยน้ำกับเอก็เจอกันบ้าง แบบรวมเพื่อนฝูงมากินข้าวกันนานๆครั้ง จนกระทั่งตอนนี้เราอยู่ปี 4 จู่ๆเอก็ทักไลน์มา ถามสารทุกข์สุขดิบของน้ำ ในตอนนี้น้ำเองก็ไม่ได้คิดอะไรกับเอแล้ว จึงเล่าให้เอฟังว่าน้ำอกหักมา เอก็บอกว่า มาหาเอไหม จะได้สบายใจขึ้น สรุปวันนั้นเราก็ไปเที่ยวกัน และจบลงด้วยเรื่องบนเตียงค่ะ
                เรื่องบนเตียงของเรามันไม่ได้เหมือนคู่ทั่วไป คือ ตอนที่สอดใส่เข้าไปนั้น  จู่ๆเอก็หยุดทำค่ะ และดึงอวัยวะออกจากตัวเรา  เขาบอกว่าเขาไม่อยากทำแบบนี้  sexของเราจึงจบลงด้วยการที่ไม่มีอะไรกัน  ทั้งๆที่สอดใส่เข้าไปแล้ว แต่เอกลับดึงมันออก เอก็นอนก่ายหน้าผากเลยค่ะ  จนเอพูดออกมาว่า "ถึงจะมันมีเรื่องอย่าว่าเกิดขึ้น แต่เราอย่ารักกันนะ"  น้ำก็อารมณ์โมโหขึ้นเลยค่ะ บอกตรงๆว่าตั้งแต่ที่เอทักไลน์มาคุยด้วย  น้ำรู้สึกเหมือนเอให้ความสำคัญกับน้ำมาก เขาให้กำลังใจเราทุกอย่างในตอนที่เราอกหัก  บอกว่าจะเป็นคนช่วยปลอบใจให้  น้ำก็คิดว่าเอจะมีใจให้น้ำบ้าง  น้ำก็เลยรู้สึกหวั่นไหว  
                พอหลังจากที่เอพูดว่าประโยคอย่ารักกันนะออกมา  น้ำก็เลยนอนหันหลังให้เขาและเงียบไปทำเสมือนว่าตัวเองนอนหลับ  แต่เอก็ลุกขึ้นมา เดินมาตรงขอบเตียงฝั่งที่น้ำหันหน้าออก  เขาเดินมาจับแก้มน้ำ  เขาถามว่าเป็นอะไรโกรธเขาหรอ  น้ำก็บอกว่าเปล่า เราแค่ง่วงๆ  แล้วเอก็เดินกลับมานอนข้างๆน้ำและดึงน้ำมากอดแน่นมากๆ  เขาพูดว่า "ขอโทษที่ทำให้เป็นแบบนั้นไม่ได้  ตอนนี้เขามีภาระหลายอย่างต้องรับผิดชอบ เขาเป็นลูกชายคนโต เขาคือความหวังของครอบครัว  พอเขาเรียนจบเขาจะต้องไปดูแลกิจการที่บ้าน(สวนปาล์ม) และเขากับพ่อก็จะช่วยกันเปิดโรงงานเป็นของตัวเอง  เขาอยากทำให้ได้ด้วยตัวเอง  อยากให้ครอบครัวภูมิใจ อีกสัก 10 ปีเขาคงมีพร้อมทุกอย่างกว่านี้ " น้ำเลยแซวว่า "เดี๋ยวฉันเรียนจบก็แต่งงานละย่ะ 555"  เขาพูดประมาณนี้แล้วก็กอดน้ำและจูบปากน้ำเบาๆ  เขาบอกว่าผู้หญิงแบบน้ำน่าจะมีผู้ชายดีๆมาดูแลนะ (ผู้หญิงดีๆของเขาน่าจะหมายถึงที่น้ำเรียนค่อนข้างดี  ทำงานหาเงินเองได้ด้วยการเป็นล่าม  เขาเคยชมน้ำว่า เขาชอบที่น้ำรู้จักเก็บออมเงิน)  คืนนั้นเขาเล่าให้ความฝันหลายในน้ำฟัง  ว่าเขาวางแผนในอนาคตเป็นยังไง  เขาอยากมีบ้านแบบไหน  อยากทำธุรกิจอะไร  อยากเรียนต่ออะไร  จนน้ำรู้สึกอยากจะยิ้มออกมาให้กว้างๆเลย  น้ำรู้สึกว่าเป็นคนที่เอไว้ใจเพราะเขาเล่าทุกเรื่องในชีวิตเขาให้เราฟัง  หลังจากคืนนั้นผ่านไปเราก็คุยโทรศัพท์กันบ้างนิดหน่อยแต่ก็ไม่มาก  และดูเหมือนเขาพยายามหนีน้ำ  อย่างวันก่อนน้ำไปทำธุระแถวมหาลับเขา เลยชวนเขาออกมากินข้าว  เขาก็ไม่มา  เริ่มไม่โทรมา  ไม่ไลน์หา  ทักไปก็ไม่ตอบ
                ตั้งแต่ที่รู้จักเอมาตอนสมัยมัธยม  เขาเป็นคนตลก เฮฮา ชอบทำให้เพื่อนๆทำ  เป็นคนไม่มีฟอร์มเลยสักนิด เป็นตัวของตัวเองมาก   555  จนไม่เพื่อนคนไหนเคยเห็นโมเม้นท์เครียดๆของเอเลย  น้ำสับสนมาก  น้ำงงว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาอยากจะมี sexกับน้ำเท่านั้น แต่ในขณะจะมีอะไรกันดันรู้สึกผิด เลยอ้างว่ายังไม่พร้อม อยากเรียนให้จบ อยากหาความมั่นคง  หรือเขารักน้ำกันแน่  ถ้ารักทำไมต้องเงียบหายไป  ทำไมคบกันไป  ช่วยกันสร้างฐานะไปพร้อมๆกันไม่ได้หรอ  ความรักมันเป็นอุปสรรคต่อชีวิตเขามากนักหรอ  

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ  น้ำเครียดมากจริงๆ
สับสนไปหมด  อยากจะถามเขาตรงๆ เขาก็ไม่เปิดช่องทางให้ติดต่อเลย  เขาบอกว่าช่วงนี้เรียนหนัก  เศร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่