ใครเคยโทรไปถาม ธนาคารกรุงไทยเกี่ยวกับผลการตวจเอกสาร ก.ย.ศ บ้างแล้วบริการแย่ๆๆๆมากๆๆๆ

1.ผมโทรไปถามเกี่ยวกับเอกสารที่ทางโรงเรียนที่ส่งไปไห้ธานาคารไปแต่ทาง ธนาคารกลับตอบมาว่าต้องไห้ทางครูโทรงมาผมจึงบอกไปว่าทางครูเขาบอกมาว่าเอกสารส่งมาทางธนาคารแล้วไม่เกี่ยวกับครูแล้ว ทางธานาคารกลับตอบมาว่าต้องไห้เด็กโทรมาสอบถามเองผมจึงบอกไปว่าผมเป็นผู้ปกครองผมต้องโทรถามเองสิเพราะเด็กจะไปรู้อะไรกลับมีการถอนหายใจและพูดจากกระแทกกระทั้นอีก
2.เราก้อแค่อยากรู้ว่าทำไมผลการอนุมัติมันถึงได้ช้าจังแค่นั้นเอง เพราะมือสัปดาห์ก่อนเราก้อโทรไปที่ธนาคาเจอเจ้าหน้าที่อีกคนพูดดีมากเข้าของเลขที่บัตรประชาชนเด็ก แล้วเข้าก้อบอกว่าถ้าสัปดาห์นี้ยังไม่มีการโอนเงินไห้โทรมาใหม่เราก้อโทรมาแต่ดันเจอเจ้าหน้าที่อีกคนพูดจาไม่ดีไม่เลยยังมากระแทกกระทั้นเราอีก เราก้อแค่บอกว่ามีเจ้าหน้าที่เขาบอกว่าถ้ายังไม่มีการโอนเงินไห้โทรมาถามใหม่ยังมีการถามเราอีกว่าเจ้าหน้าที่คนไหนเราจะไปรู้ได้ไง ไม่ได้ถาม ชื่อเขานิ แต่พอเราบอกว่าเอกสารทางโรงเรียนส่งไปตั้งสามสัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีการโอนเงินเลย เขาหลับดุเราอีกว่าก้อต้องรอตามคิวสิแล้วเราจะไปรู้ได้ไงว่ามันต้องตามคิวนะ เพราะมันช้ามากๆๆคนจนนะก้อต้องอยากได้เงินนิ
3.เราก้อบอกว่าเรา รอมาตั้ง 6 เดือนแล้วจนนี้เด็กจะเปิดเทอม 2 แล้วเงินยังไม่ได้สักบาทมีแต่คำว่ารอโอนแต่กลับได้คำตอบมาว่า 6 เดือนแรกมันไม่เกี่ยวกับธนาคารเราก้อเข้าใจนะแต่น้ำเสียงดุมาก ดุไม่พอมีการถอนหายใจอีก
4.แต่ที่ งงๆ มากๆก้อคือเข้าเอาเอกสารไปส่งรวมที่สำนักงานใหญ่ที่เดียวหรอแล้วมีกี่คนที่ตรวจสอบเอกสาร แล้วลองคิดดูครับว่าทั้งประเทศไทยมีกี่พันโรงเรียนกี่หมื่นคน แล้วกี่ปีกี่เดือนจะตรวจเสร็จ แล้วจะได้ไช่เงินกันตอนไหนละเพราะนี้จะเปิดเทอมสองแล้วเงินเทอมแรกยังไม่ได้(คนจนก้อต้องไปกู้เขามาหมุนไปไช้แล้วต้องเสียดอกซ่ำซอนอีก)
                                                           ป.ล.ใครได้เงินช้ามั่งแชร์ประสบการณ์กันหน่อย ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
สวัสดีค่ะ คุณ สมาชิกหมายเลข 1571016

บมจ.ธนาคารกรุงไทยต้องขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะ กรณีดังกล่าว หากคุณลูกค้าประสงค์ให้ทางทีมงานฯ ช่วยประสานงานให้ รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อแจ้งเรื่องไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดังนี้
- ชื่อและนามสกุลคุณลูกค้า
- หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับที่สะดวก
- ชื่อและนามสกุลผู้กู้
- หมายเลขบัตรประชาชนผู้กู้
- โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาที่ขอกู้
สามารถส่งข้อมูลมาทางหลังไมค์ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่