ทอฝันกับมาวิน ไม่มีคำไหนนอกจากคำว่า มันส์มาก สนุกแบบไม่ธรรมดา สมการรอคอย...

กั้ง เล่นเป็น มาวิน ได้ดีมาก ถือว่าผ่านเลยย คำพูดไหนที่ไม่สุภาพ เขาทำให้มันสุภาพได้ไม่หยาบเกินไป (ชมจริงๆไม่ได้ประชด)  เล่นเข้าคู่กับ วิคเตอร์ได้ดีมากๆ สองคนนี้มาเจอมีเรื่องให้ขำตลอดจริงๆ  เตรียมจิ้นคู่นี้กันได้เลยยยยย #เพิ่งรู้ว่ากั้งเล่นตลกได้

แพทตี้ นอกจากวันนี้ผมรู้สึกว่า ทอฝัน วันนี้ยังออกไม่เยอะเท่าไร เลยบอกอะไรมากไม่ได้...

วิคเตอร์ เป็น น็อต ได้สุดยอดมาก เป็นคนที่สร้างสีสันของเรื่องนี้เลยยย เป็นคนทะเล้นและฮามาก วิคเตอร์เล่นได้ดีมากๆ มีน็อตโผล่ออกทีไร ก็ยิ้มได้ทุกที เล่นเข้าคู่กับกั้งได้ดีมากๆ วิคเตอร์ทำให้ผม ชอบตัวละครน็อตมาก #น็อตสายหื่น 5555 #วินน็อต มาแน่... #ทีมน็อต

ฝน เป็น ลูกแพร์ ได้น่ารักดี โดยปกติตัวละคร ที่มีนิสัยแบบนี้ จะให้คนดูรู้สึกรำคาญมาก (เฉพาะนิสัยตัวละครนะ) แต่ฝนเล่นได้ดีมาก ทำให้ผมไม่มีความรู้สึกรำคาญ ตัวละครตัวนี้เลย น่ารักมาก #ตลกมากโดนน็อตด่าตลอดเลย5555 #ขำตอนน็อตด่าไอ้เตี้ยขาสั้น5555

เต้กับพลอย เป็น กวี และ หมวย เวลาเล่นกับ แพทตี้ เต้เล่นได้อ่อนโยนมากๆ ส่วนเต้กับพลอย เล่นคู่กันได้น่ารักจริงๆเจอกันทีไรรบกันตลอดเลย ชอบแลบลิ้นกันตลอดน่ารักดี #กวีหมวย มาแน่....

คอปเตอร์ กับ พัดพัด เป็น แบงค์ และ โมน่า สองคนนี้เป็นตัวละครที่น่าสงสารมากๆ แต่ยังบอกอะไรมากไม่ได้ เพราะยังออกไม่มาก เช่นกัน...

ทีสำคัญขอชื่นชมผู้กำกับ กำกับได้สนุกมากๆครับ เอฟเฟคที่นำมาใส่ในละคร ก็ไม่เยอะจนเกินไป บางทีก็ให้ความรู้สึกเหมือนดูการ์ตูน อยู่เลย ชื่นชมจริงๆครับ
หลังจากได้ชมกันแล้ว เพื่อนๆรู้สึกอย่างไรกันบ้างครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่