เคยสงสัยว่าสามีมีภรรยาน้อย.??มันคือเรื่องจริง

เคยทะเลาะกันเรื่องไลน์บ่อยมาก แฟนยอมไม่คุยกับเรา3-4วันแลกกับไม่บอกรหัสไลน์
แล้วแฟนก็ชอบเตะบอลกับเพื่อนที่ทำงานมาก มีวันเตะอยู่2วัน วันจันทร์กับวันศุกร์(เตะตอน4ทุมเวลาเลิกงาน กลับถึงบ้านตี2) เคยส่งน้องชายตามไปเตะบอลด้วย ที่กลับดึกคือนั่งคุยกัน)
วันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนไปทำงานปกติ ส่วนเราก็เลี้ยงลูกอยู่บ้าน(แม่บ้าน) เหมือนเดิม
เค้าโทมาบอกเราตอน2ทุ่มว่าเค้าขอเลื่อนมาเตะวันอาทิตยนะวันจันทร์ไม่ไปแล้ว เราก็โอเค แล้ววางหูไป เค้ากลับถึงบ้านตอน4ทุ่มมาเปลี่ยนเสื้อบอลแต่เราไม่ได้มองว่าใส่อะไรไป เราก้มหน้าตากเสื้ออยู่คะ
โทรไปหาเค้าตอนเที่ยงคืน2สายไม่รับ คงอยู่ในสนามมั้ง รอยันตี3และเผลอหลับไป
ตื่นมาอีกทีตี5สะดุ้งขึ้นมาเฉยๆ ลูกก็ไม่ร้อง ฉี่ก็ไม่ปวด แต่ก็มองไม่เห็นแฟนในห้อง
เดินออกมาถามน้องชายว่าเค้ามาหรือยัง น้องชายบอกว่ายังไม่มา
เอาแล้วอุบัติเหตุที่ไหนหรือป่าวหรือโดนจับคิดทุกอย่างยกเว้นเรื่องผู้หญิง
โทไปหาพ่อเค้า ว่าไปค้างที่นั้นหรือป่าว พ่อบอกป่าว พ่อบอกเป็นอะไรหรือป่าวไม่เคยเป็นแบบนี้เดี่ยวพ่อโทตามอีกที(ลืมบอกโทศัพแฟนแบตหมด_ฝากข้อความค่ะ)
เราโทหาพี่สาวเค้า พี่เค้าก็บอกป่าว แล้วก็ช่วยกันโทตาม เราเดินลงมาบอกทางบ้านเรา แม่เราบอกว่าไม่กลับบ้านมีเรื่องเดียวคือเรื่องผู้หญิงถ้ามีอุบัติเหตุอะไรเพื่อนๆคงโทมาบอกแล้ว 8โมงเช้าพี่แฟนโทกลับมาบอกว่าวันอาทิตย์ไม่มีเตะบอล เท่านั้นละเราเข่าอ่อนกอดลูก(ลูกชาย1ขวบ)แล้วร้องไห้แล้วลูกชายก็กอดกลับอยู่5นาที มืดแปดด้านคะ ทุกคนก็บอกให้ใจเย็นๆรอแฟนกลับมาแล้วค่อยถาม
เราอยากเห็นกับตาคะ  เลยตัดสินใจฝากลูกไว้กับแม่แล้วบอกว่าไปส่งของให้ลูกค้า
ขี่มอไซด์ไปกับน้องสาว สั่งน้องให้ช่วยมองหารถแฟนหน่อย แถวบ้านก็มีโรงแรมเยอะแต่จะเป็นแหล่งๆไป เริ่มจากใกล้ๆบ้าน ด้านซ้ายก่อน10กว่าโรงแรมได้ เราขี่วนเข้าไปดูรถว่ามีไหมไม่มีเราก็ขี่ออก วนมาจนจุดเริ่มต้นด้านขวา ตัดใจแล้วว่าไม่มี แต่น้องสาวตาดีคะนั้นคันนั้น ใช่จริงๆแทบเป็นลม เดินเข้าไปขอข้อมูลทาง ร.ร แต่เค้าไม่ให้เค้าให้รอคะ 3ชั่วโมงนั่งรอ10.50เดินลงมาพร้อมกันแต่ห่างๆกัน ไม่รู้จะทำไง (ก่อนหน้านั้นโทรบอกพ่อกับพี่สาวเค้าว่าเราเจอเค้าที รร พี่สาวเค้าบอกรอนั้นละดักไว้กำลังไป(แม่เรากับน้าสาวก็ออกมาแล้ว) เดินเข้าไปที่ล็อบบี้แฟนเห็นเราตลึงบอกให้เรามาคุยข้างนอก
ผู้หญิงพยายามจะคุยกับเราบอกว่าไม่รู้ว่าเค้ามีลูกเมียแล้ว😁🌸(ชี้แจงคะ ผู้หญิงรู้ทุกอย่างแต่ก็ยังมาหา แต่เรามารู้ที่หลังว่ามันตั้งใจ)ไม่งั้นมีตบคะ ผู้หญิงนั่งแท็กซี่กลับบ้าน บรรดาพี่น้องมาไม่ทันเห็นหน้าผู้หญิง แฟนเราอึ้งหนักเลยคะทีนี้ สรุปก็กลับไปเคลียที่บ้าน เราถึงก่อนรีบขึ้นไปเก็บเสื้อผ้าของแฟนทุกๆอย่างพร้อมย้ายออกไปเลย แฟนตามมามากอดเรา(ขอโทษ ไม่ได้ตั้ง ทำไปไม่คิด ไม่มีสติ ชั่ววูบ )ไม่ได้ตั้งใจนะคะโทมาโกหกตอน2ทุ่มเลิกงานมาบ้านเกือบ4ทุ่มเจอหน้าลูกเมียพุดแค่ว่าไปเตะบอล(แกล้งทำเป็นหาเสื้อบอลกับรองเท้าด้วย)แล้วก็ออกไป(ไม่ได้สติหรอ คอนเทนเนอร์กับโรงแรมแม้งห่างกันมากแต่ขับไป รรได้)
เข้าเรื่องต่อคะ. เราต่อยแฟนไปนึ่งที(ไม่สาแก่ใจเลยอยากทำหลายๆที)
เค้าเล่าให้เราฟังว่าเป็นลูกค้าเคยมาซื้อของมากับแฟนด้วย มาอีกทีก็ชวนไปคอนบอกเลิกกับแฟนแล้ว แล้วก็ตามน้ำไป
ตอนนี้เราทำอะไรไม่ถูกคะ เค้าขอโอกาศเข้าบอกว่าจะไม่ทำอีกกับคนนั้นก็แค่ชั่ววูบ ใจมันก็รักนะแต่ก็ขยะแขยงเวลาเห็นน่าแฟน
เราให้เค้ากลับไปอยู่บ้านเค้าขอเวลาเราคิด(เค้าโดนพ่อเค้าตบไปนึ่งที)
4วันแล้วเค้ามาหาลูกทุกเชิากับเลิกงานคะ แต่เราก็ยังคิดวนไปวนมาว่าจะมีอีกไหม เค้าคงไม่รักเราเลยทำแบบนี้ แล้วคนนั้นจะท้องไหม คำถามในหัวมีเป็นพันๆคำถามไม่ได้กิน-นอนมา3คืนแล้ว น้ำหนักลดไป6กิโลคะ
เราร้องไห้แค่วันที่จับได้คะแต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ร้องเลย คงเป็นเพราะลูกชายกำลังน่ารักเลยยิ้มเก่ง
เห็นน่าลูกแล้วผ่อนคลาย
เป็นคุนจะทำยังไงคะ
มีแต่คนบอกเก่งตามหาจนเจอโดยที่ไม่มีเบาะแสอะไรเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่