เตือนภัย!! พลาด เสริมจมูก ที่โคราช แถวบุ่งตาหลัว โดยหมอกระดูก

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ   ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนเลยว่า  ที่มาตั้งกระทู้ในวันนี้  ไม่ได้ ต้องการมาทำไห้ไครเสื่อมเสียชื่อเสีย  เพียงแต่ออกมาบอกเล่า เก้าสิบไห้ทุกคนได้รุ้ ในความรู้เท่าไม่ถึงการของผม   
ผม เป็นนักศึกษา ม.แห่งหนึ่งในภาคอีสาน เป็นคนที่หน้าตาไม่ดี  แถวยังโดนรถชน  หน้านิ แหกเลยหร่ะครับ  มันจึงเป็นสิ่งที่ต้องทำไห้ผม  อยากที่จะเปลี้ยนแปลงตัวเอง โดยการทำศัลยกรรม เริ่มจากการทำจมูกก่อน  ผมเลยศึกษา  ว่า  ทำตรงไหนดี  ตรงไหนถูก  หาจาก เวป  ถามทุกคนที่ทำจมูก  และสุดท่าย ผมเลยไปถามเพื่อน  ที่เรียนพยาบาล ม.เอกชลแห่งหนึ่งใน จ.โคราช  เพื่อนบอกว่า   มี  ได้  มาเลย  เรารู้จักหมอ  ขอ ลดได้  เราคาไม่แพง  สวยได้  พอได้ยินแบบนั้น ผมใจชื้นขึ้นมาเลยครับ  ผมรีบเอาเงินที่ผมมีไปทำ พอไปถึงหน้าคลีนิก ปรากฏว่าไม่ไช่คลีนิคเสริมความงามครับแต่เป็นคลีนิค  หู  คอ  จมูก  มนี้  งงงงเลย เพื่อนเลยดึงมือเข้าไปแล้วบอกว่า  ไม่ต้องกลัวๆ พอไปเจอคุณหมอครับ(คุณหมอ ตัวไหญ่ๆ  ท้วมๆ พอจากเป็นแบบทหารเลยอ่ะ  ลืมบอก คุณหมอมียศนำหน้าด้วย คลีนิกเปิด  อังคาร  พฤหัส  เสาร์) ผมบอกว่า  เอาโด่งเท่าที่จะโด่งได้นะครับหมอ  กลัวทะลุ  เอาที่ไม่เป็นอันตราย
**จากนั้น หมอก็ไห้ผมไปล้างหน้า เช็ดหน้าหมาดๆ  แล้วก็ขึ้นนอนบนเตียงเล็กๆ  แล้วก็ฉีกยาสลบเข้าที่แขนซ้าเบาๆ  จากนั้นผมก็ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดดอะไรเลย  เวลา่านไป 30 นาที  ผมก็ออกจากห้อง  เล็กๆ หลังเค้าเตอร์  ไม่มีบล๊อกดั้ง  จ่ายเงิน รับยา  จากนั้น เพื่อน ก็พาไปส่ง ที่บขส  ขึ้นรถกับ   ***
.
.
.หลังจากกการเสริม สามเดือนแรก สวยมาก  ยอมรับครับ สวย  หน้าเปลี้ยน
พอเข้าเดือนที่ 4  เริ่มรู้สึ่กว่ามีอะไรโผล่มาในรูจมูก ดูไปดูมา กลายเป็นว่า  ซีลีโคนทะรุในรูจมูก  ผมเลยกับไปหาหมอ  ...
สิ่งที่หมอทำไห้คือ  ปาดแผลเล็กๆ  แล้วเอาซีลีโคนยัดเข้าไปไหม่  ฮ่าๆๆๆๆ  อย่าฮ่า
หลังจากนั้นอีก ปรากฏว่า ทั้งเบี้ยว  ทั้งทะลุ  ดูไม่ได้เลยครับ  ไม่กล้ามองหน้าไครเลย  จนจะครบปีและ  ยังไม่มีตั้งไปทำเลย
เดือนหน้า  10 ตุลา  เป็นวันแก้จมูกไหม่ของผมครับ   
ฝากด้วยนะครับ  ไครที่จะไปทำคลีนิคแห้งนี้  คิดไหม่เถอะ   หมอ  ไม่มีความรับผิดชอบเอาสะเลย พูดจากก็ไม่ดี  ยอมเลยครับ!!~
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่