หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตู้เย็นซัมซุง รุ่น RT25FGRCDSL มีปัญหา
กระทู้คำถาม
ตู้เย็น
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ซื้อตู้เย็นยี่ห้อซัมซุงที่ PWB ที่เดอะมอลล์ใกล้บ้าน มาเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2558 ของมาส่งวันที่ 10 กันยายน 2558 เวลาส่งถึงห้อง 09.15 น. นำขนมาตามปกติ ตรวจสอบแล้วไม่มีปัญหาในการจัดส่งเช่นบุบ แตก หรือหักเลย คนส่งแจ้งว่าให้ตั้งตู้เย็นทิ้งไว้ 2 ชั่วโมงก็ไปทำงานก่อนกลับมาห้องตอนประมาณ 15.00 น. เพื่อมาเสียบตามปกติ ก็ได้ยินเสียงทำงานของตู้เย็นก็ไม่ได้คิดอะไรก็กลับไปทำงานต่อ เลิกงานก็กลับมาห้องตามปกติเวลา 16.30 น. ซื้อน้ำและขนมมาใส่ในตู้เย็น (ตามรูป) ผ่านไปหลายชั่วโมง กินข้าว ดูหนัง อาบน้ำ จะเข้านอนตอน3ทุ่มเปิดตู้เย็นจะดื่มน้ำ ตู้ล่างกลับไม่มีความเย็นเลย มีน้ำเกาะที่ช่องลมออก (ตามรูป) ติดต่อคอลเซ็นต์เตอร์ตอน 3 ทุ่มแจ้งว่าให้ติดต่อร้านที่ขาย พอติดต่อร้านที่ขายก็ไม่มีคนรับ ทั้งๆ เป็นห้างใหญ่ปิด 3 ทุ่มครึ่งแท้ๆ เลยอยากสอบถามช่างหรือใครก็ได้ที่มีความรู้เรื่องตู้เย็น บอกหน่อยเถอะค่ะ จ่ายเงินไปยังไม่ทันได้ใช้งานเลย เครียดค่ะ อุตสาห์เก็บเงินมาหลายเดือน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากสอบถามเกี่ยวกับตัวเลขมิเตอร์ไฟฟ้า
คือได้ซื้อมิเตอร์ไฟฟ้ามาต่อพ่วงให้กับบ้านอีกหลังที่บ้านเมื่อประมาณ 6 เดือนที่แล้วและการจดเลขไฟปัจจุบันนี้จดแค่เลข 4 ตัวหน้า แต่ก็รู้สึกว่าเป็นการจดผิดหรือเปล่า เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าของเขาเยอะมาก ทั้งตู
ละออแก้ว
ปัญหาตู้เย็น samsung 2 พัดลม Inverter
ก่อนนอื่นต้องขอเกรินก่อนครับว่า ชื้อตู้เย็นซัมซุง รุ่นTwin Cooling RT35K5034 เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2566 โดยเมื่อใช้งานไป6เดือน 14 กันยายน 2566 ตู้เย็นไม่มีความเย็นของในตู้หลายอย่างเสีย เเต่ยังอยู
สมาชิกหมายเลข 3852257
ตู้เย็นซัมซุงไม่เย็น
ขออนุญาตแชร์ ประสบการณ์ เพื่อเป็นข้อมูลในตัดสินใจเผื่อเพื่อนๆ กับการซื้อตู้เย็นแพงๆ สักตู้ค่ะ เราซื้อ samsung รุ่น 2 ประตู เมื่อ 6-7 ปีก่อน กดน้ำแข็งได้&nb
สมาชิกหมายเลข 8476535
ตู้เย็น SAMSUNG INVERTER รุ่น RT22FGRASA 8.4 Q คอมเพรสเซอร์ทำงานเสียงดังแบบนี้ไหม
วันที่ 30 ส.ค ซื้อตู้เย็นจากสยามทีวี เชียงใหม่ วันที่ 31 ส.ค จนท. ได้นำเครื่องมาส่งประมาณ 12.30 น. จนท. แจ้งว่าให้ตั้งทิ้งไว้ 2 ชม. แล้วค่อยเสียบปล๊ก ตอนนั้นเริ่มนับจาก 1
สมาชิกหมายเลข 1811506
เช็ค imei ว่าเครื่องติดสัญญาต่าไหนหรือไม่
ซื้อ a53 5g มือ 2จากร้านตู้กระจกมา เพิ่งพบว่าเครื่อง ติด Device service สอบถามทางซัมซุงไฟแนนซ์แล้วไม่ติดสัญญา ยังเหลือสอบถามทาง true dtac ais ครับว่าเครื่องนี้ติดสัญญาอะไรหรือไม่ imei1 357518812798593
สมาชิกหมายเลข 4041847
ซัมซุง ยื่น 3 ข้อเสนอผู้ใช้มือถือ 11 รุ่นมีอาการเส้นแนวตั้งหน้าจอ ซ่อม-แลกคูปอง-ซื้อเครื่องคืน
ซัมซุง ยื่น 3 ข้อเสนอผู้ใช้มือถือ 11 รุ่นมีอาการเส้นแนวตั้งหน้าจอ ซ่อม-แลกคูปอง-ซื้อเครื่องคืน แถลงการณ์ร่วมชี้แจง กรณีอาการเส้นแนวตั้งปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง พร้อม 3 ข้อเสนอดู
parn 256
โทรทัศน์ ยี่ห้อFAMILY มันคือยี่ห้อย่อยจากบริษัทใหญ่ตัวไหนหรอ เช่น ซัมซุง LG. Xiaomi ขอคำตอบทีคับ
สมาชิกหมายเลข 8994676
มีใครพอจะแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบประหยัดไฟได้บ้าง ยี่ห้อไหนดี
คือเราอยู่หอ ทำงานประจำ แล้วอยากซื้อของใช้ไฟฟ้าเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ราคาไม่สูงมาก ทนทาน ไม่เปลืองไฟมาก มีใครพอจะแนะให้ได้บ้างว่านำยี่ห้อไหนดี หลักๆที่อยากได้คือ 1.หม้อหุงข้าว
สมาชิกหมายเลข 8080231
แถลงการณ์ร่วมชี้แจง กรณีอาการเส้นแนวตั้งปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง พร้อม 3 ข้อเสนอดูแล
แถลงการณ์ร่วมชี้แจง กรณีอาการเส้นแนวตั้งปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง พร้อม 3 ข้อเสนอดูแล ผู้ใช้/เจ้าของโทรศัพท์มือถือฯ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ สภาองค์กรของผู้บริโภค พร้อม
สมาชิกหมายเลข 9006495
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตู้เย็น
เครื่องใช้ไฟฟ้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตู้เย็นซัมซุง รุ่น RT25FGRCDSL มีปัญหา