*ถ้ามีคนมาทำร้ายร่างกายแม่ ในกรณีที่เราอยู่กับแม่แค่ 2 คน เราจะเข้าไปช่วยหรือถ่ายวิดีโอเป็นหลักฐานไว้แจ้งความดี *

เป็นปัญหาคาใจอยู่หลายวัน เราอยู่กับแม่แค่ 2 คน แต่แถวบ้านมี ผู้หญิงคนหนึ่งคนที่คอยให้ร้ายคคนอื่นอยู่ตลอด มันแปลกจริงนะคะ ว่าที่หลายครั้งคนๆนี้ ก็

โดนด่าจากคู่กรณีเสมอ และทุกคนก็รู้นิสัยคนนี้ดี แต่เขาก็ยังอยู่ได้มาหลายสิบปีในละเเวกบ้าน คราวนี้เป็นตาแม่ของเราที่โดนเขายุเเยงให้อันธพาลในละแวก

บ้าน ด้วยเรื่องอะไรก็สุดจะทราบ แต่ก็ทำให้เเม่เราและเราเดือดร้อนพอสมควร ด้วยความที่เราอยู่กับเเม่แค่ 2 คน และญาติพี่น้องก็ไม่กล้ายุ่งกับอันธพาล ด้วย

ความที่เขามีคนมีสีเป็นแบลค เขาว่าอย่างนั้น... เป็นคนสีเขียวที่ใหญ่โต ขนาดพวกเขาโดนกองปราบจับเรื่อง ยา พวกนายเขามายังต้องปล่อย

เรายังจำภาพที่ ผญ คนนี้จิกหัวพี่ข้างบ้าน ให้อันธพาลพวกนี้รุมอย่างสะใจ เรากลัวว่า เราจะเห็นภาพนี้เกิดขึ้นกับแม่เราจัง

เราเลยอยากถามว่า *เราจะเข้าไปช่วยหรือถ่ายวิดีโอเป็นหลักฐานไว้แจ้งความดี * เรากลัวจะไม่มีหลักฐาน แต่ถ้าเราไม่เข้าไปเราก็กลัวแม่เราจะเป็นอันตราย

คิดว่าเราควรทำยังไงดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่