[CR] หลวงพระบาง อย่าง S L O W L I F E


  สวัสดีครับ  วันนี้ได้ฤกษ์ดี จึงมีเวลาว่างและพร้อมมาตั้งกระทู้พันทิพสักที กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผมนะครับ อาจจะเขียนไม่เก่งยังไงก็แนะนำ ติชมได้นะครับ  จากที่ผมได้อ่านหลายๆกระทู้ใน บลูแพลนเน็ต ทำให้ผมอดรนทนไม่ไหวต้องไปบ้าง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมเดินทางไปต่างประเทศไปอย่างจริงจังสักที  ที่สำคัญยังต้องคนเดียวด้วยครับ ช่วยเพื่อนก็ไม่ไป ชวนแฟนเก่าก็ไปไม่ไป  ส่วนแฟนใหม่ก็ไม่มี ฮ่าๆ ทำไงได้หละครับคนมันอยากไป  ไม่มีอะไรมาทำให้กลัวที่จะออกเดินทางหรอกครับ
    พร้อมแล้วเรามาออกเดินทางกันเถอะครับ  เอิ่ม ว่าแต่เราลืมเตรียมตัว ไปรึป่าว  บอกเลยครับการเดินทางออกไปท่องเที่ยวแต่ละครั้ง  จะต้องมีการเตรียมตัว  ว่าแล้วผมก็วางแพลนอย่างดี  เช็ครถเรือการเดินทางพร้อมกำหนดวันไป  ว่าจะไป 4คืน ห้าวัน  ส่วนเรื่องที่สำคัญก่อนการเดินทางครั้งนี้จริงๆ  คือ  
1.เรื่องการใช้เงิน  การแลกเปลี่ยนเงิน
2.การเดินทาง
3.พาสพอตและเอกสารเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทาง
ชื่อสินค้า:   เที่ยวหลวงพระบาง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่