หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ให้เมสเซ็นเจอร์มารับใบหุ้นไปเข้าพอร์ตปลอดภัยไหมคะ
กระทู้คำถาม
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
เพิ่งเปิดพอร์ต KS ไปค่ะ แล้วต้องการเอาใบหุ้นที่มีอยู่เข้าพอร์ต
โทรไปถามที่ สนง.ใหญ่ เค้าจะให้เมสเซ็นเจอร์มารับใบหุ้น โดยให้เราเซ็นหลังใบหุ้น พร้อมกับสำเนาบัตรประชาชน เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง
คิดในแง่ร้ายนะคะ การที่เราเซ็นหลังใบหุ้น มีสำเนาบัตรประชาชนพร้อม แบบนี้ใครเก็บได้ เค้าก็เอาไปเข้าพอร์ตใครก็ได้เลยใช่ไหมคะ
หรือควรจะไปส่งเอง หรืออย่างไรดีค่ะ ไปสาขาใกล้ๆ หรือต้องไปสนง.ใหญ่เลย เพราะในใบแจ้งเปิดพอร์ตบอกว่าผู้ดูแลพอร์ตอยู่ สนง.ใหญ่
ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
SCBs แจ้งเตือนขึ้นว่าวิธีเปิดพอร์ต ,ขั้นตอนดูหุ้น or บนพอร์ต, วิธีนำใบหุ้นเข้าพอร์ต,เข้าไปดูไม่ได้อีก
เมื่อเช้าที่ผ่านมาผมได้เข้าไปดูในพอร์ตบน Streaming scb มีแจ้งเตือนขึ้นว่าวิธีเปิดพอร์ต ,ขั้นตอนดูหุ้น or บนพอร์ต, วิธีนำใบหุ้นเข้าพอร์ต, แต่พอจะเข้าไปดูใหม่ไม่ทราบว่าหายไปไหน แล้วจะดูอีกได้จากช่องทางไ
สมาชิกหมายเลข 5174403
รบกวนถามเรื่องเอาหุ้นเข้าพอร์ต หลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ครับ
เนื่องจากผมต้องการเอาใบหุ้นเข้าพอร์ตที่บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ อ่านจาก link ข้างล่างว่าจะต้องส่ง 1. "ใบหุ้น" ฉบับจริง พร้อมเซ็นสลักหลังในช่องผู้โอนช่องที
บันลือ
มีใครเคยโอนใบหุ้นให้ไปอยู่ในพอร์ตออนไลน์ไหมครับ
คือพ่อผมมีใบหุ้นอยู่ครับพ่ออยากให้ไปเล่นให้หน่อยส่วนตัวมีพอร์ตออนไลน์อยู่คือผมถามมาร์แล้วครับว่าเค้าบอกให้พ่อเซ็นชื่อข้างหลังใบหุ้นมาแล้วก็บัตรประชาชนของพ่อและผมแล้วส่งไปรษณีย์ไปให้เค้าคือผมอยากรู้ว่า
เด็กติดดอย
โอนรถปลายทาง ข้ามจังหวัด มีคำถามครับ
1.พอดีรถป้ายทะเบียนอยู่นครสวรรค์อยากโอนลอยมาสมุทรปราการต้องไปตรงบางปูใช่ไหมครับ 2.เอกสารผมจะพอไหมครับตอนนี้มี เล่มเขียวใบนึง ใบโอนรถ 1 แผ่นเซ็นชื่อเจ้าของรถแล้ว ใบมอบอำนาจ 1 แผ่นเซ็นชื่อเจ้าของรถ สำเ
สมาชิกหมายเลข 9262727
เอาไอแพดไปขายร◌้◌านตู้ เขาถ่ายสำเนาบัตรประชาชน
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากสอบถามครับ วันที่ 25 มกราคม ผมชี้อร้านตู้ เป็น i pad gen11 (มือ1) แล้วพอมาวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ผมเอาไปขายร้านเดิมที่เคยชี้อ พูดคุย ตกลงการชี้อขายเสร็จ แล้วเขาขอบัตรประชาชน แล้ว
สมาชิกหมายเลข 5736518
สมัครบัตรเครดิต KTC รูปบัตรประชาชนส่งให้ไม่ชัด ให้ส่งใหม่โดยเอาบัตรประชาชนวางในกระดาษ A4 แล้วซ็นสำเนาถูกต้องให้ส่งทางไลน
ผมสมัครบัตรเครดิตของ KTC ทางเซลล์ แมสเซ็นเจอร์มารับเอกสารเรียบร้อย แล้ววันนี้เซลล์โทรมาสอบถามข้อมูล แล้วบอกว่ารูปตรงบัตรประชาชนไม่ชัด ให้ส่งไปให้ใหม่ โดย เอาบัตรประชาชนวางบนกระดาษ A4 แล้วเซ็นสำเนาถูกต
สมาชิกหมายเลข 1779267
ประกันสังคม จ่ายช้าโดนปรับ ได้รับเงินอุดหนุนช้า ไม่ได้อะไรเลย เข้าใจถูกต้องไหมครับ
ทุกวันนี้จ่ายประกันสังคมมาตรา 39 ครับ แต่มีข้อสงสัยว่า เวลานายจ้างจ่ายประกันสังคมช้า เหมือนว่าจะมีค่าปรับ นั่นคือมาตรา 33 แล้วพอผู้ประกันตนมตรา 39 จ่ายช้า ก็มีค่าปรับเหมือนกัน พอดีไปเห็นข่าวว่าผู้ประก
พี่เตย์
ชวนแลกเปลี่ยนความคิดเห็น: การใช้ภาษาถิ่นของนักการเมืองเวลาหาเสียง คิดว่าได้ผลจริงหรือเป็นแค่ภาพลักษณ์?
เวลานักการเมืองหรือผู้สมัคร สส. ลงพื้นที่หาเสียงในแต่ละภาคหรือแต่ละจังหวัด เรามักจะเห็นการปรับวิธีการสื่อสารให้เข้ากับบริบทของพื้นที่นั้น ๆ โดยเฉพาะการเลือกใช้ภาษาถิ่นหรือสำเนียงท้องถิ่นในการทักทาย พู
เอ็นดูฟาร์มรัก
ทำบัตรประชาชน
เด็ก 7 ขวบถ่ายบัตรประชาชนครั้งแรกถ้าไม่มีทะเบียนบ้านตัวจริงมีแต่สำเนาที่ถ่ายเอกสารไว้..สามารถถ่ายบัตรได้มั้ย..ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8421992
เตือนภัย ‼️ ตู้เติมเงิน สบายพลัส
เรื่องมีอยู่ว่า มีเซลล์ตู้เติมเงิน ชื่อว่า ตู้เติมเงินสบายพลัส มา เสนอขาย สิ่งที่เราควรจะ บลาๆ ทำให้เราเชื่อใจและไว้ใจ อยากจะลองหารายได้อีกทาง จวบจนเราตกลง พนักงานก็ทำการ ให้เราเซ็นและขอสำเนา ให้เราเซ
สมาชิกหมายเลข 4276623
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ให้เมสเซ็นเจอร์มารับใบหุ้นไปเข้าพอร์ตปลอดภัยไหมคะ
โทรไปถามที่ สนง.ใหญ่ เค้าจะให้เมสเซ็นเจอร์มารับใบหุ้น โดยให้เราเซ็นหลังใบหุ้น พร้อมกับสำเนาบัตรประชาชน เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง
คิดในแง่ร้ายนะคะ การที่เราเซ็นหลังใบหุ้น มีสำเนาบัตรประชาชนพร้อม แบบนี้ใครเก็บได้ เค้าก็เอาไปเข้าพอร์ตใครก็ได้เลยใช่ไหมคะ
หรือควรจะไปส่งเอง หรืออย่างไรดีค่ะ ไปสาขาใกล้ๆ หรือต้องไปสนง.ใหญ่เลย เพราะในใบแจ้งเปิดพอร์ตบอกว่าผู้ดูแลพอร์ตอยู่ สนง.ใหญ่
ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ