สไตล์ มินิมอล Minimal :) (มีภาพ)

กระทู้สนทนา

เชื่อว่า สาวๆ หลายคนเคยมีอารมณ์เบื่อเสื้อผ้าแฟชั่น ที่แปปๆ ก็เปลี่ยน บางทีก็ซื้อตามกันแทบจะไม่เคยทัน จนบางครั้งก็อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเรียบ ไม่ตามแฟชั่นกันบ้าง ซึ่งถ้าพูดถึงสไตล์เรียบๆ แต่แต่งยังไงก็ไม่มีตกเทรนด์แล้ว ก็ต้อง การแต่งตัวแบบ Minimal Style เลยค่ะ สาวไหนที่อยากสวยดูดี แถมเท่ได้ตลอดกาล

     เชื่อว่า สาวๆ หลายคนเคยมีอารมณ์เบื่อเสื้อผ้าแฟชั่น ที่แปปๆ ก็เปลี่ยน บางทีก็ซื้อตามกันแทบจะไม่เคยทัน จนบางครั้งก็อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเรียบ ไม่ตามแฟชั่นกันบ้าง ซึ่งถ้าพูดถึงสไตล์เรียบๆ แต่แต่งยังไงก็ไม่มีตกเทรนด์แล้ว ก็ต้อง การแต่งตัวแบบ Minimal Style เลยค่ะ  เป็นการใส่เสื้อผ้าแบบคุมโทน  สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกับสไตล์การแต่งตัว มินิมอล (Minimal Style) กันแล้วใช่ไหมล่ะ เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดลมบนกันมาเป็นปีๆเลยทีเดียว แต่ก็ยังสามารถครองใจสาวๆได้อย่างเหนียวแน่นอยู่ ก็แหม ทั้งเป็นสไตล์ที่แต่งง่าย แถมยังทะมัดทะแมง ใครแต่งก็ติดใจกันทั้งนั้นแหละ ไม่เว้นแม้แต่เหล่าทีนไอดอลสาวสวย ที่มักจะเลือกหยิบเสื้อสีพื้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงตัวเรียบ เพิ่มแอคเซสเซอรี่สักชิ้น สองชิ้น แค่นี้วันชิลล์ๆของพวกเธอ ก็ดูสนุกขึ้นอีกเยอะเลย แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบไม่เยอะ!

     เรียกได้ว่าแต่งตัวสไตล์ มินิมอล ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว เมื่อเตรียมเหล่าไอเท็ม มินิมอล พร้อมแล้ว เราไปดูแรงบันดาลใจการแต่งตัวสุดคูลจากเหล่าสาวหน้าใสกันเลยจ้า (:
เรารวบรวมทั้งรอยสัก การทาเล็บ สไตล์การแต่งตัว และของใช้ มาให้ดูกันค่า

ชอบแบบไหน สวยๆ หรือมีไอเดียเก๋ๆ นอกเหนือจากนี้มาเสนอ เอามาเลค่ะ เพื่อนๆรอดูคุณอยู่ อมยิ้ม02อมยิ้ม13อมยิ้ม16อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่