ขอคำแนะนำด้วยครับ โดนensogoทำแบบนี้ เอาไงดีครับ

เดิมที ผมซื้อดีล ร้านอาหารจากเว็บนี้หลายครั้ง ไม่เคยมีปัญหา ต่อมาผมเห็นว่ามีสินค้าหลายอย่าง
ผมได้สั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่น เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ตั้งใจว่าจะเอามาใช้งานที่บ้าน คิดว่ารอนิดหน่อยไม่เป็นไร
ต่อมาผมเห็นว่าผ่านไปอาทิตย์หนึ่งแล้วยังเงียบอยู่ จึงโทรศัพท์ไปสอบถาม (นอกเรื่องนิดนะครับโทรศัพท์ติดยากมากครับ
เป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งผมคิดว่าน่าจะไม่มี จนท. พอเพียงรับสายครับ และสายจะถูกตัดเองต้องโทรและถูกตัดสายไม่ตำกว่า หกเจ็ดรอบครับ กว่าจะได้คุย)
ได้ความว่า สินค้าจะส่งระหว่างวันที่ ๑๙ ถึงวันที่ ๒๕ สิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ดีลหมดอายุ เซ็งครับ ซื้อวันนี้นึกว่าอีกอาทิตย์
คงได้ใช้กลายเป็นหนึ่งเดือน  ก็พยายามทำความเข้าใจผมคงดูไม่ระเอียดเอง ซื้อแล้วนี่ทำไงได้ต้องรอ ตอนนั้นไปเห็นสินค้าตัวเดียวกัน
ที่โฮมโปร แต่ก็ต้องรอเพราะเราสั่งซื้อแล้ว ผมก็รอแล้วรอเล่า จนถึงวันที่ ๒๕ สิงหาคม ก็ไม่มีการติดต่อเพื่อส่งสินค้า วันที่ ๒๖ สิงหาคม ผมจึงได้
โทรศัพท์ติดต่อกลับไปที่ ensogo เพื่อสอบถามครับ (ต้องโทรหลายเที่ยวเหมือนเดิมครับกว่าจะได้คุย) จนท. บอกผมว่า ความจริงแล้วบริษัท
ที่ ensogo จ้างให้ส่งจะต้องติดต่อผมเพื่อส่งของแล้ว แล้วก็บอกผมว่าจะตามเรื่องให้ ได้ข้อเท็จจริงอย่างไรจัดส่งได้วันไหนจะแจ้งในอีเมลผม
ผมต้องขอร้องเธอครับว่าช่วยผมหน่อย (เขาไม่ง้อเราครับ เราจ่ายเงินไปแล้ว เขาจะทำยังไงกับเราก็ได้ ) เธอยังถามผมว่าผมจะรอขอถึงวันไหนผม
เลยบอกเธอว่าผมอยากได้ภายในวันศุกร์ แล้วบอกว่าถ้าไม่ส่งเราสามารถขอเงินคืนได้ แต่จะคืนภาย ๑๔ วัน น่าเจ็บใจไหมครับ เราจ่ายเงินไปล่วงหน้าเป็นเดือนทั้งค่าของค่าส่งเวลาบอกคืน จะคืนภายใน ๑๔ วัน   ผมกำลังสงสัยว่า สินค้าที่ผมสั่งซื้อไม่มีคนอื่นสั่งซื้อ ensogo ก็เลยไม่คุ้มที่จะสั่งมาส่งให้ผมคนเดียว เลยเลือกที่จะไม่ส่งและให้ผมมาขอคืนเงินเอง มีใครเคยโดนแบบผมไหมครับ แล้วแก้ปัญหายังไง ได้เงินคืนไหมครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่