หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจ็บบ่อยๆ ค่อยๆชิน
กระทู้คำถาม
Hurt Room
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีใครเคยตัดใจได้ด้วยวิธีเจ็บบ่อยๆเดี๋ยวก็ชินไหมคะ
แบบไหนที่เป็นวิธีทำใจได้ดีกว่ากันคะ ระหว่าง 1. ตัดขาดการรับรู้ บลอคทุกช่องทาง 2. เห็นมันบ่อยๆ เจ็บมันบ่อยๆ เดี๋ยวก็ชิน
สมาชิกหมายเลข 2851671
เจ็บบ่อยๆค่อยๆชินจริงหรือป่าว
สมาชิกหมายเลข 2256262
เจ็บบ่อยๆ มันจะค่อยๆชินจริงหรอคะ
เราเคยได้ยินมาว่าเจ็บบ่อยๆค่อยๆชิน ไม่รู้ไปจำจากเพลงไหนมารึป่าว มันจริงหรอคะ แต่ทำไมเราไม่เห็นชินสักที ยิ่งทำให้มันเริ่มรู้สึกไม่อยากรักใครหรือรู้สึกกับใครอีกแล้วค่ะ มันเหมือนเหนื่อย พอจะมีความรักอีกค
สมาชิกหมายเลข 3204823
หาคนฮีลใจค่ะ
เลิกกับแฟนได้1เดือน สาเหตุจากเค้านอกใจ ตอนนี้ทำใจได้แล้ว หาเพื่อนคุยค่ะ ยอมรับว่าไม่อยากเจ็บอีก ถ้าคิดว่ามาหลอกกัน ขอผ่านนะค้าาา เราอายุ28 ปี ทำงานราชการ มาคุยกันนะคะะ
สมาชิกหมายเลข 9118115
โสดด้วยความสามารถ
จีบคนประเภทนี้ยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 7403738
[ระบาย] ไม่เอาแล้วววว พอแล้วความรัก T^T เจ็บบ่อยๆ ค่อยๆชินและชาไปเอง
.
สมาชิกหมายเลข 1121727
มีใคร ขอให้แฟน หอมบ่อยๆบ้าง
เราชอบขอให้แฟน หอมเราบ่อยๆ อย่างเช่นไปดูหนังกัน รอหนังฉายก็จะบอกแฟนว่า. ที่รักหอมเขาหน่อยจิ. แฟนก็เอามือไปหอม. พอดูหนังจบ เราก็พูดอีกคือมันติดปากจนชินแล้วอะ แต่เรื่องดูดปากในที่แจ้งผู้คนมากมายไม่เคยทำ
สมาชิกหมายเลข 4755870
ช่วยตัวเองแล้วเลือดออก
พอดีว่าเราช่วยตัวเองบ่อยๆมันจะเกิดอันตรายอะไรมั้ยคะ คือว่าเราเคยมีเซ็กส์แล้วค่ะ ละเราก็ไม่ได้มีเซ็กส์แล้วเป็นเวลานานเพราะเลิกกันค่ะ หลังเลิกมาเรายังไม่กล้าเอานิ้วสอดค่ะแล้วพอผ่านนานๆก็เริ่มกล้าเอานิ้ว
สมาชิกหมายเลข 8903893
เล่นบาสลูกมาแรง กระแทกโดนมือมือซ้น แรกๆไม่คุ้นชิน แต่ถ้าเล่นบ่อยๆจะคุ้นชินและไม่เจ็บมือมากจริงหรือครับ และมีวิธีระวังไหม
**ขอแก้หัวข้อกระทู้และเพิ่มข้อความนะครับ พอดีอธิบายไม่ชัดเจน** เล่นบาสลูกบาสมาแรง กระแทกโดนมือ เจ็บนิ้ว มือซ้น แรกๆไม่คุ้นชิน แต่มีคนบอกว่าถ้าเล่นบาสบ่อยๆจะคุ้นชินและไม่เจ็บมือมากจริงหรือครับ อยากทรา
สมาชิกหมายเลข 8968767
เกิดมาไม่เคยอกหัก
อยากรู้ว่ามีใครตั้งแต่เกิดมาไม่เคยอกหักมั้ยคะ ของเราอกหักครั้งแรกตอน 23 ยันทุกวันนี้ผ่านมา4 ปี ก็ยังไม่หายเลยค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกับการที่คนที่ทำเราเจ็บยังไปได้ดีกับคนที่เข้ามาเป็นมือที่ 3 มั้ย
สมาชิกหมายเลข 7682987
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจ็บบ่อยๆ ค่อยๆชิน