[CR] เป็นคนอกหักต้องออกเดินทาง... การเดินทางครั้งที่ 1 ประเทศลาว

สวัสดีเพื่อนๆชาวพันติ๊ปปป นี่เป็นกระทู้แรกของเรา
อาจจะมีเขียนคำผิดบ้าง วิบัติเพื่ออรรถรสการออกเสียงบ้าง
ในกระทู้อาจมีภาพ จขกท. และพี่ๆโผล่มาด้วย อย่าตกใจหนีไปก่อนนะ 5555
หากผิดพลาดไม่ครบองค์ประกอบประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ...

ขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อพลอย เป็นคนไทย บ้านอยู่กรุงเทพ เราเป็นนักศึกษาปีสุดท้ายและตอนนี้เสร็จภารกิจจากการฝึกงานแล้ว ปัจจุบันเราเรียนจบแล้ว และกำลังตกงาน(แบบตั้งใจ) 55555 เพื่อให้เวลาตัวเองบ้าง ให้ชีวิตเราได้พักผ่อนบ้าง เราเรียนกันมาเท่าไหร่แล้วนะ ตั้งแต่อนุบาลก็ 3 ปี + ประถม 6 ปี + มัธยม 6 ปี +  มหาลัย 4 ปี เห้ยยยย เราเรียนมาหนักมากนะ 19 ปี เชียวนะยูววว

ความฝันของเราคือการไปเที่ยวหลายๆที่กับคนๆนึง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราชอบดูรีวิวมาก และมีความฝันว่าสักวันฉันจะไปแบบนั้นบ้าง ในวันที่เรามีเงินเหลือพอจะใช้จ่าย เพราะเราก็ยังไม่มีงานทำใช่ม้าา ก็ไม่อยากรบกวนพ่อแม่มาก แต่ความฝันจริงๆเลยของเรา คือการที่"เรา"ได้ไปด้วยกันต่างหาก ฝันสลายเมื่อ"อกหัก" เราค่อนข้างจริงจังกับความรักมาก เราเสียใจมากแทบไม่เป็นอันทำอะไร ไม่อยากอยู่ในสภาพแวดล้อมเดิมๆที่มีภาพเราวนเวียนตลอด พาตัวเองออกไปเจอโลกกว้างดีกว่าาาา เย่เย่ ^______^

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว...

ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี พี่ชายซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกลับมาจากต่างประเทศเพื่อมาเยี่ยมแม่และพักผ่อนที่ไทยประมาณ 1เดือนกว่าๆ และพี่เค้าเป็นผู้ริเริ่มแผนการไปเที่ยวลาวครั้งนี้  อีกทั้งยังเป็นสปอนเซอร์หลักของการเดินทาง กราบบบบบพี่เจมส์งามๆค่ะ 5555 การเดินทางเริ่มขึ้นล้าวววว

ชื่อสินค้า:   ลาว วังเวียง เวียงจันทร์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่