หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตือนภัยกินน้ำผมไม้กล่อง
กระทู้สนทนา
อาหาร
เครื่องดื่ม
พอดีวันนี้ไม่ค่อยสบาย แฟนเลยซื้อน้ำผลไม้กล่องกับขนมปังมาให้กิน ปกติผมจะไม่ค่อยกินน้ำผลไม้กล่องเท่าไหร่ เพราะมองว่าน้ำตาลมันสูง แม้จะมียี่ห้อที่ทำมาน้ำตาลน้อยๆก็เถอะ หลังจากกินจนจะหมดกล่องรู้สึกเหมือนเรากินน้ำผสมทรายเข้าไป ที่แรกเข้าใจว่าน้ำตาลนองที่ก้นกล่อง ผมจึงแกะกล่องและเทใส่กระดาษทิชชู สภาพก็ตามในรูปครับ ใครพอจะทราบบ้างว่าที่เห็นนี่มันอะไร กินเข้าไปจะตายมั้ย(ดร่าม่าไปงั้น) เพราะว่าหลังจากกินเข้าไปเหมือนกินทรายจริงๆ ถ้าเป็นเด็กหรือคนชรากินเข้าไป อาจจะติดคอได้ ผมไม่สบายพอกินเข้าไปต้องรีบหาน้ำกิน แสบคอมากๆ ฝากระวังกันด้วยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แกะกล่องชิม ท็อฟฟี่ นัท คอฟฟี่ กับขนมปัง
เมื่อวานขนส่งมาส่ง พอดี แกะกล่องชิมเลยครับ Starbucks toffee nut coffee ☕ มาในกล่องแดงสด แคปซูลอลูมิเนียมแดง คั่วระดับ 5 ฟองครีม่าหอมกลิ่นถั่วสมชื่อ ครับ ไม้มีรส
สมาชิกหมายเลข 4755513
ผลไม้4ชนิด กินมากตับพัง แม้ไม่ดื่มเหล้า
🌺คุณหมอเตือนแล้วนะ🌺 🌺 หลายคนไม่เคยรับรู้ว่าผลไม้ ใช่ว่าจะไม่มีโทษ แต่เมื่อกินมากเกินไป ก็ก่อให้เกิดโทษได้เช่นกัน 🌺คำว่า “ผลไม้ 4 ชนิดกินมากตับพัง” ที่เจอบ่อ
สมาชิกหมายเลข 6509468
สอบถามเรื่องน้ำผลไม้Tipcoค่ะ
ที่บ้านซื้อน้ำผลไม้ทิปโก้มาให้เรากินค่ะ เห็นว่าเราไม่ชอบกินนม แต่อยากให้ได้ดื่มอะไรบ้างเลยซื้อทิปโก้มา เราอ่านข้างกล่องบอกว่า ผลไม้100เปอร์เซนต์จากผลไม้เข้มข้นน
สมาชิกหมายเลข 1217939
มะพร้าวกลายเป็นสีน้ำตาล
พอดีเอามะพร้าวไปแช่ช่องฟรีซไว้กะจะกินน้ำเย็นๆแต่ลืมเอาออกจนมันกลายเป็นน้ำแข็ง เลยเอามาตั้งไว้ข้างนอกแล้วก็ลืมไปดูอีก ประมาณ3ชม.ได้ จากเปลือกสีเขียวกลายเป็นสีน้ำ
สมาชิกหมายเลข 7364519
ขนมปังข้าวโอ๊ต ไม่นม ไม่เนย ไม่ไข่ เมนูทำให้คนกินเจ
ผ่านมาครึ่งทางแล้ว สำหรับพี่สาวแม่เปปที่ตั้งใจกินเจปีนี้ แม่เปปก็พยายามช่วยเต็มที่เลย ทำอาหาร ขนม ของกินต่างๆให้ เผื่อบุญเล็กๆน้อยๆ จะมากระทบตัวแม่เปปบ้าง 55 มา
Babycham
อยากถามเพื่อนๆ ใครเคย ขาย/ประสบการณ์ การขายขนมปังปิ้ง บ้างเอ่ย
คือปัจจุบันขายขนมปังปิ้ง (ขาย 3 แผ่น 20 บาท) เฉพาะ เสาร์ - อาทิตย์ ก็ได้วันละ 100 - 200 บาท/วัน ค่ะ (แต่เหมือนไม่ค่อยได้อะไรเท่าไหร่) เลยอยากถามเพื่อนๆ เผื่อจะม
แอปเปิ้ลผลกลม
ช่วยไขข้อข้องใจ เรื่อง กินชาเขียวเย็นแล้วเป็นอันตรายหน่อยค่ะ
เคยได้ยินเรื่อง ฟอร์เวิร์ดเมล์เตือนภัยเกี่ยวกับเรื่องการดื่มชาเขียว พอดีตอนนี้ติดชาเขียวไร้น้ำตาลยี่ห้อนึงอยู่ อยากรู้ว่าเป็นยังไง
A little Flower
สาววัยรุ่นติดหวาน ไม่กินแล้วรู้สึกหงุดหงิด จู่ๆ ช็อกหมดสติ หมอตรวจพบ "เลือดเป็นกรด"
สาววัย 21 ติดกินของหวาน ไม่งั้นจะหงุดหงิดอารมณ์เสีย จู่ๆ ช็อกหมดสติ หมอเผย "เลือดเป็นกรด" พฤติกรรมติดหวานอาจร้ายแรงกว่าที่คิด หญิงสาววัย 21 ปีจากเมือง
สมาชิกหมายเลข 2469579
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
เครื่องดื่ม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตือนภัยกินน้ำผมไม้กล่อง