อยากระบายให้ผู้ชาย(ถูกรัก)ฟัง

กระทู้คำถาม
ขอบอกก่อนว่า อันนี้เป็นความรู้สึกของเราล้วนๆ เราเป็น ผญ คนนึงที่เคยแอบหลงรัก ผช แอบรักเพื่อน และเราก็เชื่อว่าหลายๆคนก็เคยตกอยู่ในสถานะนี้เหมือนกับเรา วันนี้เราอึดอัดมากเลยอยากระบายความรู้สึกของตัวเอง บางทีเรื่องแบบนี้เราก็ไม่กล้าที่จะบอกใคร กลัวไปซะหมด !!!

เราไม่รู้จะเริ่มยังไงเหมือนกันนะ แต่เราคิดว่าตอนนี้เราชอบเพื่อนคนนึง เราพึ่งรู้จักเค้านะ เค้าเป็นคนไม่ได้หล่ออะไรมากมาย ผิวเกือบจะดำละ แต่ด้วยนิสัยที่กวนๆ เวลาที่เค้ายิ้ม เวลาที่เค้าแกล้งเรา หยอกเรา แถมด่าเราด้วย แต่ก็ไม่รู้ชอบไปได้ยังไง บางทีมองไปมองมาก็น่ารักเหมือนกันนะ
นับวันเรายิ่งชอบเค้ามากขึ้น แต่พยายามเก็บอาการทุกอย่างไว้ ใจนึงก็ภาวนาให้เค้าชอบเราบ้างนะ สักนิดก็ยังดี ทุกวันนี้เราพยายามทำให้เค้าหัวเราะ ทำให้เค้าสนุกเวลาอยู่กับเรา บางทีนี้อาจเป็นสิ่งที่เราต้องการก็ได้ ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆ แค่ได้แอบมอง แล้วยิ้มคนเดียวเหมือนคนบ้า แค่นี้ยิ้มก็โคตรมีความสุขแล้ว

เราอยากจะบอก ผช ทุกคนที่รู้ตัวว่ามี ผญ แอบชอบ เราอยากให้คุณดีใจไว้นะ คุณคือผู้ที่โชคดีมาก ถึงแม้ ผญ คนนั้นคุณจะไม่สนใจเขา แต่คุณรู้มั้ย เขาสามารถทำให้คุณได้ทุกอย่างเลยนะ ขอแค่คุณมีความสุข เรื่องเล็กๆน้อยๆถ้าเขาทำได้ เขาเต็มใจทำให้คุณได้ทุกเรื่อง เก็บทุกรายละเอียด ทั้งๆที่เขาอาจจะรู้อยู่แล้วว่าวันข้างหน้าเขาจะต้องร้องไห้หนักแค่ไหนถ้าเขายังรักคุณต่อ คุณไม่รู้หลอกว่าคนที่พยายามให้ความรักมันเหนื่อยแค่ไหน แต่ทำไมเขายอมเหนื่อย?
ทำไมถึงยอมทำ? ทำไมถึงยอมเจํบ? เพราะเขารักคุณไง มันเลยไปไหนไม่ได้ !

ขอเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังอยู่ในสถานะแอบรัก ถ้าคุณมีความสุขที่จะทำให้เขา จงทำเท่าที่คุณพอใจ ทำต่อไปเท่าที่คุณไหว เพราะมันอาจเป็นความสุขที่สุดของคุณ เพราะถ้าวันนึงคุณอยากพอ คุณเหนื่อยเกินจะรับไหว คุณจะได้ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา  
ส่วนตัวเรานี้ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ ถึงแม้ว่าวันข้างหน้ามันอาจจะไม่ได้เป็นเหมือนที่คิด แต่มันจะต้องผ่านไปด้วยดี !!!

ขอบคุณมากนะคะที่อ่านจนจบ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ พึ่งเคยเขียนครั้งแรก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่