หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Voice control ของ I Phone และหน้าจอย่อขึ้น ลงอยู่ตลอดเวลา มีวิธีแก้ไหมคะ ตอนนี้เครื่องเล่นอะไรไม่ได้เลย
กระทู้คำถาม
โทรศัพท์มือถือ
และโทรออกเอง Facetime เอง ไปหาเพื่อนที่มีรายชื่อในเฟซบุคเองเลยค่ะ เครียดมาก ตอนนี้ปิดเครื่องเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไม I phone พึ่งทำจอ 120 hz ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 5859401
ปัญหา Voice control
ปัญหา Voice Control ของ iPhone4s ปกติเป็นคนชอบเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋า แต่ก็เผลอไปกดโดนปุ่ม Home แล้วมันจะเด้งขึ้นตลอด แล้วก็โทรไปหาใครก็ไม่รู้ บางทีก็ขึ้น FaceTime ไม่ทราบว่ามีแก้ไขยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ
Som_phat
ถาม : มินิคูเปอร์ look1
ความแตกต่างของ ลุค1 กับ ลุค2 ที่รู้มาบ้างคือ ลุค 1 จะไม่มี.. -radio visual boost -hifi loundspeaker system -voice control -bluetooth mobile preparation with usb audio interface -connectivity of music
สมาชิกหมายเลข 1014575
ช่วยด้วยค่ะ ไอโฟน5เปิดเพลง&voice controlเอง
ไอโฟนเปิดเพลงเอง แล้ววันนี้voice controlเด้งขึ้นมาเองทั้งวันเลยค่ะทั้งๆที่ไม่ได้ไปยุ่งกับมัน ลองลบแอพที่เล่นค้างไว้ออกหมด เปิดปิดเครื่องใหม่ก็ยังไม่หาย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ เมื่อกี้นั่งเสียบหูฟัง
สมาชิกหมายเลข 844538
OST. > 90%
ลองมาดูใน Playlist ทั้งใน Spotify หรือ Music PlayerAlbum ฟังเพลงของตัวเองตอนนี้OST. > 90% อย่างแท้จริง เครดิต OST.OST. ย่อมาจาก Original Soundtrack. หมายถึง เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ถูกแต่งขึ้นเพื่อภาพ
deauny
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Voice control ของ I Phone และหน้าจอย่อขึ้น ลงอยู่ตลอดเวลา มีวิธีแก้ไหมคะ ตอนนี้เครื่องเล่นอะไรไม่ได้เลย