[CR] แป้งเค้กชนิดน้ำ "แฮปปี้" แบรนด์คนไทยที่มีมายาวนานกว่า60ปี

วันนี้จะมารีวิวแป้งเค้กชนิดน้ำ ที่พอได้ยินชื่อนี้แล้วหลายคนอาจไม่รู้จัก เราก็เหมือนกันที่ไม่รู้จัก แต่เมื่อวานไปเยาวราชมาหิวน้ำก็แวะเข้าlotus express ก็ได้ไปเจอกับแฮปปี้ตัวนี้ มองไปเห็นราคาก็25บาท น่าลองดีเลยซื้อมาลองใช้ซะเลย พอวันรุ่งขึ้นใช้เลยค่ะไม่รีรอ เขย่าๆแล้วเหยาะๆ ตบๆถูๆ ความรู้สึกแรกเลย มันเย็นสดชื่นมาก เพราะมีส่วนผสมของ menthol กลิ่นหอมดี แล้วหน้านี่เนียนมากกกกกกก จะบอกว่าตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ ทาตั้งแต่เช้าจรดเย็น ปรากฏว่าหน้ามันนิดๆช่วงทีโซนค่ะ ชอบมาก เพราะปกติเราจะหน้ามันแบบมันทั้งหน้าเลยค่ะ ครึ่งชั่วโมงเยิ้มแล้ว แต่ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ปลื้มปริ่มมาก และราคาแค่25บาท มันคุ้มเกินราคามาก เสียดายที่ไทยเราไม่ค่อยมีคนรู้จักค่ะ แต่เค้าจะขายดีในมาเลเซีย พม่าฯ โดยส่วนตัวชอบใช้ของคนไทยของโบราณ เลยอยากให้คนไทยหันมาใช้ของไทยกันเยอะๆนะคะ

   เราไปค้นประวัติแบรนด์นี้มา พบว่าแบรนด์นี้สมัยก่อนได้รับความนิยมสูงมาก เพราะราคาถูกและดี เจ้าของแบรนด์นี้ได้ทำผลิตภัณฑ์นี้ออกมาเพราะเมื่อก่อนแป้งน้ำฮิตกันมากและมีราคาสูงเพราะเป็นของนำเข้าและมีวางขายอยู่ที่ห้างของนายห้างฝรั่ง เขาจึงอยากให้คนไทยได้ใช้ของถูกและดีจึงได้มีแบรนด์นี้ออกมา ซึ่งแน่นอน ขายดีมากในสมัยนั้น

    ปล.ครั้งแรกกับการรีวิวผิดพลาดยังไงขออภัยไว้ ณ ที่นี้เลยนะคะ


                                          
หน้าตาเป็นแบบนี้






ส่วนผสม


ลองเหยาะที่ข้อมือ


เกลี่ยแล้วเย็นๆ สีกลืนไปกับผิวเลย เหมาะกับทุกสีผิวแน่นอนค่ะ
ชื่อสินค้า:   Happy lotion
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่