หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อัพเดทตัวสูตรเร่งด่วน!! มาไกลกว่าที่คิด
กระทู้สนทนา
ความงาม
ทำยังไงถึงได้มาถึงทุกวันนี้ใช้อะไรสงสัยกันไหมทำไมมันมาไกลจัง!!เราเป็นคนนึงเว้ยที่แบบตอนเด็กหน้า ขี้เหร่มากย้ำ!!ว่าขี้เหร่มาก ฟันเหยินหน้าลาวๆดั้งหักๆแบบทุกคนมองข้ามไรประมานนี้555555แอบน้อยใจเบาๆและคิดในหัวว่าโตไปต้องสวยเว้ยคือแบบเห็นคนอื่นสวยช้ะก่อยากสวยมากแต่ตอนเด้กห่วงเล่นมากกว่าที่บ้านเปนคนขาวๆกันอยุ่แล้วดีเลยที่ได้ขาว 555 แต่ก่เล่นจนดำมากตอนเด้กๆถึงประถมไม่ค่อยแบบเอาความสวยเท่าไหร่ส่วนมากจะห่วงเล่นมากกว่าไปทะเลทีไรนะเล่นทั้งวันไม่ขึ้นมากินข้าวหรอก 5555 มาดูรูปตอนป.6กันดีกว่าถามว่าอายไหมตอบเลยว่าอาย 555 ลาบมาก ม.1และม.6
นี่ตอนป.6และม.1คือแบบมาไกลมากทุกคนว่าไหมมันเป้นเพราะการพัฒนาตัวเองอะแบบเห็นคนอื่นสวยเราก่อิจฉามากเว่อ 5555 เราพยายามจะทำทุกวิถีทางให้ตัวเองดูดีตอนเด็กๆเราก่ไม่ได้ขาวเท่านี้นะ555แต่โชคดีว่าที่บ้านเป้นคนขาวอยู่แล้วหน้าเราตอนแรกไม่ใช้อะไรเลยแล้วแบบเป็นคนหน้าแห้งมากก่เลยใช้จอร์นสันที่เป้นครีมแม่บอกว่าเอาลองไปทาดูมันก่ดีขึ้นนะแต่แบบพอทาๆไปรุ้สึกอยากใช้ตามเพื่อน 555 แต่ก่กลัวหน้าพังอยู่เลยไม่เสี่ยงดีกว่าใช้แบบเดิมตอนม.3ก่ยังลาบอยู่แต่ขาวขึ้นมีแนวใหม่บ้างไรบ้าง 5555
แซ่บบบ!!!!! ที่แซ่บนี่เผ็ดเอ้ยไม่ไช่ 555 ลาบไหมละทุกคนนนและพอเราขึ้นม.4เราย้ายรร.และคิดมาตลอดระยะเวลาปิดเทอมว่าแบบไปรร.ใหม่คือต้องสวยเริ่มขออนุญาติแม่จัดฟันเพราะเป็นคนฟันเหยินและเยอะมากครั้งแรกเลยไปคลินิคที่เดียวกับแฟนพี่แต่หมอดูฟันแล้วหมอบอกว่าไม่ได้เป้นที่ฟันมันเป็นที่กระดูกแล้วคือหมอบอกว่าเด่วจะส่งตัวไปผ่ากระดูกที่รพ.จุฬาเอาไหมคือกลัวมากเลยตอบว่าไม่เอาดีกว่าแล้วคือรอหมอนานมากกว่าจะมาคือกลับแบบเฟลๆเว่ออะเสียใจมากแฟนพี่เลยปลอบใจพาไปเดินวังหลังต่อ55ก่ยังเสียใจอยู่ดีแบบคนเตรียมตัวมาเต้มที่แต่กับไม่ได้ดัด
กลับมาก่โวยวายเลยทำไมทำไมฮือ และเราก่ยังไม่เลิกพยายามนะยังหาคลินิคต่อไปไปถามเพื่อนว่าดัดที่ไหนก่เลยลองไปที่เดียวกับเพื่อนดูเตรียมใจเตรียมตัวไปพร้อมไปถึงเข้าไปตรวจก่อนเลยหมอบอกดัดได้นะค่ะแต่ต้องถอนฟัน4ซี่ ไอ่เราก่กลัวมากการถอนฟัน อะจึ้ย!! จะเจ้บไหมก่ตกลงดัดค่ะเพราะอยากดัดมากและมันคือเป็นปมด้อยด้วยโดนล้อว่าไอ่เหยินตั้งแต่เด็กพอได้ดัดฟันก่ดีใจเป้นอย่างมาก5555ไปปรับพื้นฐานเพิ่งใส่เหล็กเลยยิ้มหน้าบานไม่อายใครว่าจะโดนล้อว่าเหยินเพราะเราใส่เหล็กแล้วนะไรงี้มาดูรูปกันตอนใส่เหล็กแรกๆเหยินเว่อหลออีก
มารูปนี้เริ่มจะเข้านิดหน่อยแต่มองยังไงก่เหยินอยู่
พอมาม.5ฟันเริ่มจะเข้าที่กันแล้วเริ่มมีความคิดจะทำจมูกตอนนี้กล้องฟรุ้งฟริ้งช่วยอีก 555
มีความคิดว่าจะทำจมูกเพื่อนเชียร์ทุกคนหลังจากนี้มีแรงบันดาลใจมากๆและด้วยความกดดันขอแม่อีกแล้ว แม่บอกอีกแล้วหรอแม่หาตังให้ไม่ทันแล้วนะ
เราก่แห้วเลยสิ่ - - เราก่ยังไม่หมดความพยายาม555หาเงินยังไงดีเซิตในเน้ตถามแม่หางานทำตอนปิดเทอมไรงี้สรุปแม่หามาให้ให้ไปเป็นพีซีเชียร์ของชิมฟรี อะๆเราลองดูเราอยากได้เงินมากหนักเท่าไหร่เราก่ทำยอมๆไปหมด เราก่ไปแคสงานแคสจนกว่าจะผ่านอะคนไม่เคยทำงานเนอะก่ไปครั้งแรกไม่ผ่านเลยเราก่ท้อนะแต่ไม่ถอยยังพยายามต่อสรุปแล้วได้ไปแทนงานพอทำเสร้จสองวันก่ไปแคสอีกมาครั้งนี้ได้จ้าดีใจมากเว่อก่ทำไปเรื่อยๆคำณวนเงินที่จะได้ตลอดว่าต้องทำเท่าไหนถึงจะได้ตังมาทำจมูก 55555 ก่ทำจนไกล้จะเปิดเทอมแล้วเราก่เริ่มสรรหาคลินิคทำจมูกแล้วอะทำทั้งทีเอาดีๆไปเลยแล้วกันพอหาคลินิคได้โทรไปจองทันทีคืออยากทำมากจมูกเป็นอีกอย่างที่เป้นปมด้อยที่ทุกคนล้อมาตลอดตั้งแต่เด็กว่าไปแบนไอแหมบบ้างไรบ้างพอโทรไปจองนัดวันไปทำเลยรีบมากสุดๆ คืออยากทำพอถึงวันที่ไปทำให้พี่พาไปทำและเพื่อนอีก1คนก่กลัวนะตอนนั้น555กลัวเจ้บทั้งชีวิตไม่เคยเข้าห้องผ่าตัดเลยสักครั้งนี้เป้นครั้งแรกไปถึงหมอให้เลือกซิริโคนก่อนเลยเราบอกว่าเอาเป็นซิลิโคนอเมริกาบิดได้นะค่ะคุณหมอเอาแบบดีๆเลยคุณหมอเค้าก่เอามาให้เราจับหลายๆอันเลยเราก่เอาเท่าที่งบเราพอดีและต้องดีด้วย555 พอณ.จุดๆนั้นผู้ช่วยหมอให้ไปล้างหน้าทำความสะอาดหน้าหมดเลยเราก่ไปทำเสร้จถึงเวลาขึ้นเขียงแล้วละสิ่!! ตัวสั่นเลย55กลัวเว่อ รอหมอสักพักหมอขึ้นมาแล้วหันไปว๊าย!!หมอมาแล้วกลัวใหญ่ผู้ช่วยเริ่มเอาเชือกมารัดตัวเราแล้วไม่ให้ดิ้น555หมอถามก่อนเลยอยากเอาแบบไหน เราบอกว่าหมอดูเลยค่ะถ้าแบบไหนเข้ากับหน้าหนูก่เอาแบบนั้นแต่ขอโด่งๆนะค่ะกลัวมันยุบอีกแต่หมอบอกว่าจมูกเราเล็กมากคือทำยากมากต้องเหลาสุดๆและตอนทำเราอยากวางยาสลบมากแต่หมอไม่แนะนำค่ะกลัวไม่ตื่นก่เลยฉีดแค่ยาชาไปเข็มแรกเลยนะปวดมากถึงมากที่สุดแต่อดทนได้ค่ะ!!เราโดนฉีดประมาณ5เข็มได้ เรารู้สึกนะ 55555หลังจากนั้นเราก่รุ้สึกทุกอย่างแต่ไม่เจ็บแล้วรุ้สึกถึงตอนกรีดเลยเลือดไหลอะไรรุ้หมดทุกอย่างนะแต่มันไม่เจ็บแล้วมันชาไปหมด555พอเสร้จเราลงมาจะเป็นลมเพราะเสียเลือด เพื่อนกับพี่นี่ขำกร๊ากเลย - - มาดูรูปตอนที่ทำจมูกเสร้จอาทิตนึงกันดีกว่าไปตัดไหมแล้วหน้าสดเพิ่งตัดไหมเสร้จไปกินต่อเลยจ้า555
หลังจากนี้เริ่มหาอะไรมาขัดตัวเพราะไม่พอใจกับความขาวของตัวเองเลย55แต่คนอื่นก่บอกว่าขาวแล้วนะแต่เราก่ยังไม่พอใจเลยยยยมาถึงจุดๆนี้จมูกเข้าที่ฟันเข้าที่แล้ววว555มีแพนว่าจะทำนมต่อแม่บอกว่าพอก่อนนน555เราเลยชะงักมากและรูปต่อไปนี้คือปัจจุบันแล้วคร้าบ
เอาเป็นว่าจบแล้วขอบคุนนะค่าที่เข้ามาอ่านพูดถึงคนที่ไม่สวยอย่าเพิ่งท้อกันเลยน้าาเค้าเป็นกำลังใจให้เค้าเพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกถ้าอันไหนไม่ดีไม่สมควรขอโทษด้วยนะค่าาา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
💮🌸💮🌸รีวิวครีมกันแดดที่ประทับใจ L'Oreal Bright Reveal Tinted SPF 50 Fluid Light 💮🌸💮🌸
สวัสดีค่ะสาวๆชาวห้องแป้ง และเพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน วันนี้มาแบบรวดเร็วเร่งด่วน ขอแนะนำครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่ประทับใจมาก L'Oreal Bright Reveal Tinted SPF 50 Fluid Light ลอรีอัล ปารีส ไบรท์ รีวีล ท
กุหลาบขาวเดียวดาย
คนอื่นเขามาแจกสูตรอาหาร เรามันแหกคอก มาแจกสูตรน้ำยาล้างจานสำหรับคนแพ้ง่าย อยากรู้ที่มาที่ไป ก็ตามมาโลด😊
เนื่องจากกระทู้นี้ น่าจะเป็นกระทู้แนะนำตัวครั้งแรกของเราเลยล่ะมั้ง ปกติก็ฝังตัวอ่าน และถามปัญหาบ้างเป็นครั้งคราวไป มาคราวนี้ เห็นว่ามีอะไรๆที่พอจะโชว์ตัวได้กับเขาบ้าง เลยมาแบ่งปันแม่บ้านทุกท่านกันค่า
สมาชิกหมายเลข 3914174
ความรักคน "ขี้เหร่" ที่อยากมีโมเมนนั้น เเต่ ไม่"เคย" เจอมันสักครั้งเลย
เคยจีบ ผุ้หญิงมาสองครั้ง เเต่"แห้ว"ทั้งสองครั้ง เพราะหลัก "ขี้เหร่"เนี้ยเเหละ หลังจากนั้นก็มองตัวเองในเเง่"ลบ"ตลอด ว่าหน้าตา"ขี้เหร่" จะไปจีบ"ใคร"เขาไ
สมาชิกหมายเลข 3016397
เราจะร้องเรียนขนส่งKerry Express ได้ไหมคะ หรือแจ้งสคบ. เกินกำหนดส่งไปหลายวัน ตามก็ไม่คืบหน้าเลยค่ะ วนลูปมาก
เราตามพัสดุไปเมื่อวันที่ 11 ผ่านทางคอลเซนเตอร์เพราะกำหนดส่งแจ้งว่าวันที่ 9 รอสถานะอัพเดต ไม่มีความคืบหน้า แจ้งว่าพัสดุส่งต่อให้ซับ J&T ส่ง เราเลยขอให้ทาง KEXอัพเดตสถานะ แต่แจ้งว่าจะจัดส่งภายในวัน
SHANNAH ON THE WAY
ขอสูตรดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย
พอดีผมเป็นคนที่ หน้ามันมาก หน้าหมอง สิวขึ้น รอยสิว อยากขอคำแนะ การดูแลผิวหน้าแบบขั้นสูงหน่อยอะครับ แบบเร่งด่วน ก่อนปีใหม่ ต้องทำอะไรใช้อะไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9100513
ทำไมทุกคนถึงต้องชอบคนสวย
ทำไมถึงคนสวยกัน? ตัวเองเป้นคนดำมากๆคะแล้วก้อขี้เหร่ด้วย แต่เพื่อนในกลุ่มมีแต่คนสวยๆคะแล้วก้อกลายเป็นจุดด้อยคะแล้วเพื่อนก็ไม่ค่อยนึกถึงคะเพราะด่อยกว่าเพื่อนมีแต่คนล้อว่าดำขี้เหร่ใฝ่ใหญ่เตี้ย อายไหมเวลา
สมาชิกหมายเลข 4970298
กู้หน้าเร่งด่วนใน 7-Eleven! คู่หูแผ่นแปะสิว Day-Night ซองเดียวเอาอยู่ สิวยุบไว มั่นใจทันเดทแต่งหน้าทับได้ไม่โป๊ะ
ใครเคยมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง…พรุ่งนี้มีนัดสำคัญ แต่คืนนี้สิวเจ้ากรรมดันผุดขึ้นมากลางหน้า 😭บอกเลยว่าตอนแรกคือเครียดมาก ไม่รู้จะทำยังไงดี จะบีบก็ไม่ได้ กลัวทิ้งรอย จะทาครีมรักษาก็ไม่ทันแน่ ๆแต่โชคดี
สมาชิกหมายเลข 9017587
INTERNET บ้าน TRUE เสีย อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี
เรียน Cc True รบกวน ส่งประสานงานยัง ทีมFibre True สระบุรี แก้ไข Internet บ้าน เร่งด่วนให้ ด้วย ครับ 1 . รบกวน CC พันทิพ ประสานงาน เร่งด่วนให้วิศวะ ในพื้นที่ จังหวัดสระบุรี เร่งแก้ไขด่วนด้วย ครับ
สมาชิกหมายเลข 7118830
ขอสูตรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนหน่อยจ้าาาา
ตามกระทู้เลย
สมาชิกหมายเลข 4295546
พี่เขาจะจบม.6แล้วควรทำไงดีค่ะ?
คือเราแอบชอบพี่ม.6อยู่คนหนึ่งแต่เค้าจบแล้ว เราควรทำไงดีค่ะ พี่เขาแบบ เป็นผู้ชายที่ตรงสเป็คเราด้วยอะค่ะ แล้วเรา เป้นคนขี้เหร่มาก พี่เขาก้poppulaมากอ่ะค่ะ ควรบอกชอบพี่เขามั้ย หรือเอาอะไรแทนใจให้พี่เค้า
สมาชิกหมายเลข 3641001
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อัพเดทตัวสูตรเร่งด่วน!! มาไกลกว่าที่คิด
นี่ตอนป.6และม.1คือแบบมาไกลมากทุกคนว่าไหมมันเป้นเพราะการพัฒนาตัวเองอะแบบเห็นคนอื่นสวยเราก่อิจฉามากเว่อ 5555 เราพยายามจะทำทุกวิถีทางให้ตัวเองดูดีตอนเด็กๆเราก่ไม่ได้ขาวเท่านี้นะ555แต่โชคดีว่าที่บ้านเป้นคนขาวอยู่แล้วหน้าเราตอนแรกไม่ใช้อะไรเลยแล้วแบบเป็นคนหน้าแห้งมากก่เลยใช้จอร์นสันที่เป้นครีมแม่บอกว่าเอาลองไปทาดูมันก่ดีขึ้นนะแต่แบบพอทาๆไปรุ้สึกอยากใช้ตามเพื่อน 555 แต่ก่กลัวหน้าพังอยู่เลยไม่เสี่ยงดีกว่าใช้แบบเดิมตอนม.3ก่ยังลาบอยู่แต่ขาวขึ้นมีแนวใหม่บ้างไรบ้าง 5555