ผมควรทำอย่างไรดีครับ.. กับการบริการของ True Online

กระทู้คำถาม
ขออภัยครับ..ยาวนิดนึงครับ..ไม่ไหวจริงเลยโพสระบาย
               เรื่องมีอยู่ว่าข้างบ้านผมได้ติดเน็ตใหม่ซึ่งเป็นสาย​ Fiber ครับ(บ้านห่างกันประมาน 10 เมตรครับ) ความเร็ว 30m+ทรูวิชชัน+ซิมทรู+โทรศัพท์บ้านทรู ครับ​ สอบถามเบื้องต้นกับทางช่างแล้วผมสามารถติดตั้งได้เพราะตู้สัญญานอยู่บริเวณหน้าบ้านผมครับ​ ทางช่างก็ได้แจ้งว่าให้โทรไปสมัครกับทาง​ ศูนย์​ 1686 ได้เลย​ วันต่อผมก็โทรไป​ศูนย์ครับตามที่ช่างได้แจ้งมาแต่ปรากฏว่าทางศูนย์บอกว่าสัญญาณยังเข้าไม่ถึงบ้านผมครับ​  ผมก็ได้ยืนยันกับทางศูนย์แล้วว่าช่างของทรูที่มาติดให้ข้างบ้านผมนั้นบอกว่าสามารถติดตั้งได้ครับ​ ผมก็เลยคงว่าทำไมข้อมูลทางช่างกับทางศูนย์มันทำไมไม่ตรงกัน​
          วันต่อมาข้างบ้านผมอีกหลังนึงก็ได้มีช่างมาติดตัว​ Fiber​ นี้เหมือนกัน ผมก็เลยงงว่าทำไมคนอื่นสมัครได้ผมกับสมัครไม่ได้ เลยโทรไปสมัครอีกครั้งก็ได้รับคำตอบเหมือนเดิมครับ​ ผมก็ยังยืนยันว่าช่างแจ้งมาว่าติดตั้งได้ครับ(Confirm กับช่างรอบสอง) ก็เลยเอาเบอร์ช่างให้ศูนย์โทรไปติดต่อกันเองครับจน​ ได้ผลสรุปมาว่าผมสามารถสมัครได้ครับให้ไปสมัครได้ที่ shop ได้เลย แืะทางเซลที่คุยกับผมจะส่งเรื่องไปที่ทาง​ shop ให้ครับ​ เริ่มโล่งใจนิดนึงครับ ต่อมาผมก็ได้เดินทางไปที่ shop​ true ใกล้​บ้าน​ปรากฏว่าได้คำตอบว่าไม่สามารถติดตั้งได้เนื่องจากตัว​ Fiber​ บ้านผมยังไม่ถึงครับ เอาละสิต้องอธิบายกับทาง​ shop ใหม่​ ประสานงานกับทางศูนย์ให้ไหม่ซึ่งทางศูนย์คุยกับช่างแล้วว่าสามารถติดตั้งได้ครับ​ อธิบายจนเหนื่อยรบกวนโทรคุยกันเองได้ไหมครับอย่าให้ลูกค้าเป็นตัวกลางเลยครับเปลืองค่าโทรศัพท์มากครับ​จนไได้ข้อสรุปว่าส่งช่างสำรวจพื้นที่ใหม่ครับเสียเวลามากครับไม่ได้คำตอบอะไรกลับมาเลยครับ
              จนผมต้องโทรไปอีกครั้งและคราวนี้ผมก็เลยขอหมายเลข​รหัสสมาชิกอินเตอร์เน็ตพร้อมชื่อที่อยู่ ข้างบ้านไปยืนยันด้วยครับ​ เมื่อเตรียมไปยืนยันขนาดนี้คราวนี้เจอแล้วครับสามารถติดตั้งได้แล้วครับ แต่.......... . คู่สายเต็ม จบง่ายมากครับเรื่องนี้ ความพยายามตั้งแต่เริ่มต้นโทรไปตั้งแต่แรกๆ+ค่าโทรศัพท์ที่เสียไป​ บอกได้เลยครับว่าทางคอลเซ็นเตอร์จะได้รู้จักผมทุกคนอะครับ​ โทรไปใหม่ก็เปลียนคนใหม่​ เมื่อเปลี่ยนคนใหม่ก็อธิบายใหม่​ เมื่อไผมถามว่าเคสแบบนี้จะให้ผมทำอย่างไรคับ กลับได้คำตอบว่า ไม่ได้ก็คือไม่ได้ค่ะจะให้ทำอย่างไรค่ะ ผทก็เลยถามไปตรงๆว่าเคสแบบนี้ผมผิดหรือป่าวครับ ผมแจ้งช้าไปหรือป่าว(ซึ่งแจ้งไปตั้งแต่วันแรก)  และผมก็เลยจบการสนทนาครับ และทางศูนย์ก็ไม่ได้รับผิดชอบอะไรเลยครับ​ บอกตามตรงว่าเหนื่อย ทุกวันนี้ข้างบ้านเค้าใช้เน็ต 30เม็กกันแล้วครับ ผู้ใช้​13 อยู่หลังเดียว จ่ายเท่าเดิม.....เซงครับ ก็ต้องรอตู้สัญญานว่างต่อไปซึ่งเมื่อไรก็ไม่รู้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่