[+18] เมื่อแฟนเก่าของแฟนเรา ซิ่วมาติดมหาลัยเดียวกับเราควรทำยังไง?

นี้เป็นกระทู้แรกที่ตั้งมาเลย ก็จะพยายามพิมพ์ให้รู้เรื่องมากที่สุดนะคะ หัวเราะ

คือเรื่องมันมีอยู่ว่า......
      แฟนเก่าของแฟนเรา ไม่ถูกกับเราเอามากๆ สาเหตุหลักๆก็ตรงที่นางโพสด่าเราในเฟซของนางเองนี้แหละ พอเราไปตอบกลับนางก็บล็อคเฟซเราหนีเลยจ้าาาา igเราก็บล็อคด้วยนะ 55555555(นิสัยของเรา เราจะไม่ด่าไม่ว่าใครก่อน แต่ถ้าคุณเริ่มเราก็จัดให้ยิ้ม) ก่อนหน้าที่นางจะบล็อคเฟซเรา เมื่อหลายเดือนที่แล้วเราเคยโทรไปคุยกับนางตรงๆเลยนะเพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องแฟน เพราะแฟนบอกเลิกนางเพื่อมาคบกับเรา ตอนคุยโทรศัพท์กันนางพูดดีนะไม่ด่าอะไรเราแค่ถามอะไรซ้ำไปซ้ำมาจนน่ารำคาญแถมด่าตัวผู้ชายให้เราฟังด้วย จนจบเรื่องนี้ก็ผ่านมาหลายเดือนเลยค่ะแล้วนางก็มาโพสด่าเราในเฟซของนางเฉย คืองงมาก ดีออก! หลังจากที่นางบล็อคเฟซเรา นางก็ลบที่นางเคยโพสด่าเราหมดเลยเว้ย(ดีนะที่มันยังลบ) เราก็ไม่อะไรด้วยละปล่อยมันไป เห็นนางแชร์พวกรูป พวกกระทู้พันทิปที่มีข้อความแขวะๆเราบ้างแต่เราก็ไม่ได้สนใจอะไร  หลังจากนางเลิกกับแฟนเรา นางก็มีแฟนใหม่เหมือนกันนะแต่คบกันไม่กี่เดือนก็เลิก ตอนนี้นางเลยโสดอยู่ คนคุยก็เยอะ(มั้ง)  ไม่นานมานี้นางทักมาหาแฟนเรา(ก่อนหน้านี้ก็ทักมาหลายครั้ง) นางอาจจะไม่รู้ว่าเราเป็นคนตอบตลอดเวลานางทักมา เหมือนนางจะยังอะไรกับแฟนเราอยู่อะทั้งๆที่เลิกกันแล้วก็ควรจบๆกันไปนะหรือนางเหงาหรือคันก็ไม่รู้ เพราะแบบนี้เลยทะเลาะกับแฟนเรื่องนางบ่อยมาก
     เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เราก็รู้มาว่านางซิ่วมาอยู่มหาลัยเดียวกับเราแต่ยังดีนะที่อยู่คนละคณะกัน ฮึฮึ แล้ววันรับน้องของมหาลัยเราเป็นสตาฟพี่กลุ่ม แบบพาน้องปี1ไปฐานต่างๆอะในวันรับน้องมหาลัย แถมวันที่เราดูแลเป็นวันเดียวกับที่คณะนางรับน้องมหาลัยด้วย (โดยทางมหาลัยจะแบ่งอะค่ะว่า เป็นวันละ3-4คณะต่อวัน) ซึ่งเจอกันแน่ๆถ้าโชคดีหน่อยก็ไม่เจอ บ้านก็อยู่ระแวกเดียวกัน อาจจะเจอกันที่ป้ายรถเมล์ก็ได้ แต่ถ้านางอยู่หอก็ไม่น่าเจอ และอาจจะเจอในมหาลัยก็ได้
    จากที่เล่ามาทั้งหมดเลยอยากรู้อะค่ะ ถ้าคุณเจอคนที่คุณเกลียดมากๆ มาเป็นรุ่นน้องที่มหาลัยเดียวกับเรา และมีโอกาสเจอหน้ากันบ่อยๆ คุณจะทำยังไง?
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่