ปรึกษาค่ะเครียด!! อากงปวดขามากร้องโอดโอยตอนอยู่บ้าน พอพาไปหาหมอ หายซะงั้น

คืออากง อายุ 74 ล่ะ เดินไม่ได้มาร่วม10ปี เป็นหลายโรคค่ะ แต่สมองยังดี พูดคุย จดจำอะไรๆได้ดี
มีอาม่าดูแลอยู่ ม่ายังแข็งแรง
แล้วทีนี้กงชอยเจ็บนู่นนี่ คือ เจ็บไม่มีสาเหตุ บางทีดึกๆก็ชอบเรียกม่าตื่นมาให้ทำนู่นนี่ให้ตลอดเกือบทุกคืน จนชินเป็นนิสัย จนคนในบ้านแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน คือ ทุกคนเหนื่อยค่ะ แต่กลางวันกงก็นอนดูทีวีทั้งวัน บ่นว่าปวดขาๆๆๆ มาแบบนี้ 5 วันแล้ว ร้องโอดโอย ปวดๆๆๆ พอนวดให้ก็บอกว่าหายละ เดวมาอีกวันก็ร้องปวดๆๆๆอีกละ
เคยมีครั้งนึงค่ะ อยู่ๆก็บอกว่าปวดหัว นอนไม่หลับ ร้องโวยวายทั้งคืน แล้วบอกว่าผีเข้า ค่ะ ฟังไม่ผิด อากงพูดว่า "ผีเข้าอั้วะ" แล้วทีนี้ก็ร้องเลยค่ะ ร้องไห้ๆๆ กรี๊ดๆ จนเกือบสว่าง สรุปม่าไม่ได้นอนค่ะคืนนั้น คือคนปกติ ผีเข้าเค้ารู้ตัวด้วยหรอคะ
อย่างวันนี้ ตอนนี้เราพากงมารพ. เพราะบ่นปวดขา ร้องโวยวายมาห้าวันแระ พอนั่งรถขับออกจากบ้านมาสักพัก เจอแสงสีนอกบ้านหน่อย อ้าววทำไมเงียบ ชมวิวนอกรถซะงั้น เราเลยแกล้งถาม ไหนไม่ปวดขาแล้วหรอ??!! กงตอบว่า ไม่ค่อยปวด. อ้าว!!!! แล้วห้าวันที่ผ่านมานี่มันคืออัลไลแว๊!!!!
คือ เพลียกับกงมากๆๆๆค่ะ ม่าก็ตามใจแกมากเกินไป ทำทุกอย่างให้หมดทุกสิ่ง จากคนที่แค่เดินไม่ได้ แต่มือยังใช้ได้ กลับกลายเปนคนที่มือไม้แข็ง จับอะไรม่เป็นสักอย่าง แม้แต่ช้อน หรือ รีโมททีวี เห้อออออออ เอะอะจะเอาอะไรก็เรียกหาแต่อาม่าๆๆๆๆ. ม่าอยู่หนายยยย รีบๆมาสิโว้ยยยย อั้วะไม่ไหวล๊าววววว
คือ เครียดค่ะ พอมาเจอหมอ เงียบค่ะ นั่งบนรถเข็นชมสถานที่ไป รพ. ใครอยากมาคะ นั่งนิ่งเชียวค่ะ ไม่โวยวายเลย แหม่ ถาม กงไม่ปวดละหรอขาอ่ะ?? อืม.. นิดๆ  คือ อาการต่างจากตอนอยุ่บ้านหน้ามือหลังตินค่ะ
สรุปนี่ แกล้งป่วยช่ะมะ

ช่วยสรุปทีเถอะค่ะ อาการแบบนี้คือแกล้งป่วยป่ะ ><
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่