CR รีวิวหมอดู 3 คน แบบแม่นจริงจัง แม่นเว่อออ แบบท้าไปพิสูจน์กันเองเลย อย่าได้เชื่อรีวิวนะจ๊ะ ^^

กระทู้สนทนา
สาวแว่น UPDATE: 16 JUNE 2017 ยังตอบข้อความหลังไมค์ทุกวันนะคะ คนทักมาทุกวัน เยอะมากกก ตอบทุกคนค่ะ ขอไม่โพสเบอร์ทั้งสามท่านในหน้านี้เพราะผิดกฏพันทิปจ้า กรุณาอย่าโพสถามในนี้ เราไม่ได้เข้ามาเชคทู้แล้ว ให้หลังไมค์มานะคะเราจะได้เห็น

UPDATE: 29 ธันวา 2015 มีอัพเดทจากคนที่ไปดูมาแล้วล่าสุดที่ คห. 425 และข้ามไปคห. 533 นะคะ ปล. ถึงกระทู้จะผ่านไปครึ่งปีแล้ว เรายังตอบทุกหลังไมค์ทุกวันนะคะ

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

คือแบบ เห็นมีทู้รีวิวมือถือ รีวิวเครื่องสำอาง นู่นนี่นั่นเยอะมากกกก
วันนี้ขอมาแปลก มารีวิว หมอดู นะคะ แบบ CR รีวิว จ่ายเอง ไม่มีจ้าง (ใครจะมาจ้างแกยะ?!? 555)
ไม่รู้ผิดกฎไม้ เลยจะขอรีวิวแบบไม่บอกว่าใคร ชื่ออะไรละกันนะจ๊ะ
คือเราเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว
แต่แม่เราชอบดูดวงมาก พูดเลย ตั้งแต่เกิดมาอะ เราดูดวงเยอะมาก เพราะแม่พาไปมั่ง เพื่อนแนะนำมั่ง
ใครว่าที่ไหนดูแม่น ดังเว่อร์ เราไปมาหมดแล้ว
บอกเลยบางคนรู้สึกว่าเปลืองตังมากอะค่ะ
เหมือนแนว ตกงาน ว่างไม่มีไรทำ เลยมาดูดวง
เราว่าการเป็นหมอดูได้อะ คุณต้องมีความสามารถพิเศษ มีจิตสัมผัสอะ
ไม่ใช่ใครก็ได้มาเดามั่วๆ

เกริ่นมายาวละ
เอาแค่ 3 คนที่เราคิดว่าสุดๆๆแล้วนะ

เริ่มคนแรกเลยนะคะ


1.    หมอดูพม่าแถวรังสิต ดูเป็นภาษาอังกฤษ

หมอดูท่านนี้ต้องจองคิดข้ามปีค่ะ ค่าดู 1000 บาท เราจองไว้กว่าจะได้ดูก็รอขำๆ 7 เดือนเอ๊งงงง 555+ คืองี้ เราทำงานได้คลุกคลีกับพวกเจ้าของธุรกิจใหญ่ๆเยอะ วันนึงได้มีโอกาสคุยกับพี่ท่านนึง ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจขนมกรุมกรอบตัวนึงที่วางขายทั่วไปตาม 7-11 พี่เค้าก็เล่าให้ฟังว่าตอนท้องลูก ไปดูหมอดูคนนี้ เค้าทักว่าเด็กผู้ชายจะมาเกิด แล้วก็พ่อมันน่ะ ปล่อยมันไปเถอะ คุณไม่มีสามีคุณก็อยู่สบายๆ คุณมีธุรกิจใหญ่โต ชั้นเห็นเป็นเครื่องจักรผลิตขนมให้เด็กๆทาน คือเหมือนตาเห็น พี่คนนี้อะค่ะ รวยมาก ทำธุรกิจ แล้วระหว่างท้อง สามีนอกใจ และหมอดูพม่าก็ทายได้แม่นเหมือนตาเห็น อิชั้นก็รีบโทรจองคิวเลยจ้า พอวันไปดู หมอดูแกก็ให้เปิดมือออก เอาไฟส่อง ไม่ถามวันเกิด ไม่ถามอายุไรทั้งทั้ง ใช้ดูมืออย่างเดียว สิ่งแรกที่นางทายคือปกติเธอเป็นคนตรงเวลามาก ทำไมวันนี้มาสาย? เราบอกว่าเพื่อนที่จะขับรถพามาอะตื่นสาย (คือเราไปกับเพื่อนตุ๊ด เราตื่นรอมันตั้งแต่ 7 โมงเช้า มันมา 9 โมง นัดหมอ 9.30 - -“) แกก็บอกว่าอืมม...งานที่เธอทำอยู่น่ะ มันไม่ใช่เธอเลย เด๋วเธอจะได้งานช่วงหลังวันเกิด เป็นงานที่ต้องเดินทางไปมาหลายประเทศ แล้วก็จริงค่ะ เป็นงานแบบนั้นจริงๆ แล้วเรื่องคนที่คบอยู่ตอนนี้น่ะ เธอจะเสียใจอกหัก เศร้ามากๆนะ แนะนำให้ทำใจดีๆ เพราะคนนี้ยังไม่ใช่ อันนี้ก็จริงค่ะ เพราะเลิกไปได้ซัก  เดือนละ ตอนเลิกเราแบบแทบจะกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยอะ หมอดูบอกเธอจะต้องเจออีก 2 คน  จะรักกันมากก แทบจะเลือกไม่ถูก แต่จะให้เลือกคนที่หน้าเกลี้ยงเกลา ตอนนี้เราเจอใหม่แล้วคนนึง รักกันมาก เค้าไว้หนวดอะ เลยไม่แน่ใจว่าอีกสักพักจะมีคนใหม่เข้ามาไม้ คนนี้ขอแต่งงานแล้ว แต่เรายังลังเล หมอดูทักต่อว่าระวังแม่จะเจออุบัตเหตุ 3 เดือนถัดมา แม่เราขับรถชนจริงๆค่ะ ถามว่าคนนี้แม่นไม้ บอกเลยว่าให้ 80/100 เพราะเรื่องที่ยังมาไม่ถึงมันเยอะ แต่เรื่องที่ทักก็ถูกนะ ถูกเกินครึ่ง คิดว่าแม่นใช้ไดค่ะ คนนี้รับดูที่บ้านอย่างเดียว แถวรังสิต หมู่บ้านสิวลี


2.    หมอดูไพ่ยิปซีแถวท่าพระจันทร์

หมอดูท่านนี้ดารงดาราไปดูเยอะมากนะ พี่แกค่อนข้างเป็นที่รู้จัก เราเคยดูกับคนนี้ 3 ครั้ง พี่เค้าแม่นตรงที่บอกว่างานที่เราจะได้ จะอยู่ไกล้แหล่งน้ำ อาจจะเป็นบริษัทน้ำดื่ม หรือพวกที่อยู่ริมแม่น้ำ ริมทะเล แม่นมากกกกก พี่เค้าทายว่าจะมีนาย 2 คน คนนึงผิวขาวอายุมากเป็นต่างชาติ คนนึงเป็นสาวไทย ก็ตรงมาก เพราะใครกันจะมีนาย 2 คน แต่เราควบงานหลายหน้าที่ค่ะ เลยมีนาย 2 คน อันนี้พี่แกก็ทายถูกไม่แน่ใจรู้ได้ไง คนนี้ให้ 70/100 เพราะพูดจาฉะฉานตรงไปตรงมาดี แนวแบบตรงๆแรงๆหน่อย แต่เราชอบนะ เพื่อนเราที่ไปดูด้วยกันบอกว่าแม่นตรงที่พี่เค้ารู้ว่าเพื่อนเป็นเกย์ ชอบผู้ชาย แต่มะก่อนชอบผู้หญิง เพราะในไพ่ มันขึ้นมาทั้งหญิงทั้งชาย พี่เค้าเลยรู้ อึ้งจ้า คนนี้แนะนำนะ พี่เค้ามีญาณ แต่บางช่วงณาญตกก็จะทายไม่ค่อยตรง ครั้งแรกที่ไปดูพี่เค้าทักว่าโหห สวดมนต์บทอะไร มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาด้วยเต็มเลย (เราสวดพาหุง + ชินบัญชร ทุกคืนค่ะ) พี่แกจะรับดูที่ร้าน แล้วก็มีทาง Skype ด้วยนะคะ เผื่อใครไม่สะดวกไป เพราะหาที่จอดรถยากมากกก ค่าดู 400 ค่ะ แถวมธ.ท่าพระจันทร์


3.    หมอดูไพ่ยิปซีแถวบางซื่อ

พี่คนนี้พูดเลยที่สุดของที่สุด คือมีช่วงนึงที่เราจิตตกมากๆอะ ทั้งเรื่องแฟน ทั้งเรื่องเจ้านายที่ทำงาน เราแบบกลับบ้านร้องไห้ทุกวัน เพราะปัญหามันรุมเร้ามาก มีรุ่นพี่เราคนนึงเค้าสนิทแนะนำพี่หมอดูคนนี้ คือบอกตรงๆ คนนี้เป็นคนแรกที่ทำให้เราเชื่ออย่างหัวปักหัวปำ ว่าพลังจิตมีจริง ว่าคนที่หยั่งรู้เรื่องราวทั้งในอดีตและอนาคตมีจริง และไพ่ยิปซีบอกอนาคต อดีตได้จริงๆ คนนี้บอกก่อนนะคะเค้าทำงานประจำ ไม่ได้เป็นหมอดู และจะรับดูเฉพาะบางคนที่เค้ารู้สึกว่ามีปัญหาจริงๆ คือตอนเราดูอะค่ะ เค้าไม่ได้บอกแค่อนาคตที่เรายังไม่รู้ว่าเราจะเจอใครยังไง เค้ารู้ปัญหาที่เป็นแก่นของปัญหาความรักเราตั้งแต่รากมัน อดีต จนถึงปัจจุบัน ว่าเรากับเค้าทำอะไร ผิดยังไง ทำไมถึงเลิก คือไปดูกลับมาอะ เลิกเศร้าเลย เพราะพี่เค้าชี้ให้เห็นเลยปัญหาที่แท้จริงคืออะไร แก้ยังไง คนนี้มีอึ้งหลายวินะ ทั้งๆที่ไม่รู้จักเรา เมื่อหลายเดือนก่อนเราอยากลาออกจากงานอะค่ะ มันเหนื่อย เบื่อชีวิตพนักงานเงินเดือนมาก เหมือนไม่ก้าวหน้าเลย ย้ำอยู่กับที่ พี่เค้าบอกว่ารู้ไม้ งานเราที่นี่อะจะรุ่งมากนะ แต่ไม่ใช่กับนายคนนี้ นายคนนี้กับเราดวงไม่เข้ากัน แต่พี่เค้าบอกให้เราใจเย็นๆ เค้าเห็นว่านายเรามีทีท่าว่าจะไปจากงานนี้ ให้เราอย่าพึ่งออก เพราะนายเราจะไปเอง ถัดมาไม่นานค่ะ ซัก 2 อาทิตย์ นายเรายื่นใบลาออกจริงๆ อึ้งอีกรอบ คนนี้ให้ 100/100 นะ เพราะเค้ารู้อดีตอะ รู้ได้ไง งง ไปดูแล้วรู้สึกสบายใจบอกไม่ถูก เพราะเหมือนเค้ารู้จักเรามาก่อน คนนี้ค่าดู 900 อยู่แถว MRT บางซื่อ ล่าสุดเราโทรไปนัดดู พี่เค้ารับดูเฉพาะทางโทรศัพท์แล้วนะคะ ดูแบบตัวต่อตัวเป็นเคสๆเท่านั้น เพราะพี่เค้าไม่ค่อยว่าง


แล้วเพื่อนๆล่ะคะ เคยมีประสบการ์ณดูดวงที่ไหน ยังไงบ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

ชิสุ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่