[CR] รีวิวหมอดูที่แม่นๆ ชีวิตและธุรกิจดีขึ้นมากเพราะแม่หมอคนนี้ 2023!!

เพี้ยนฮัลโหลสวัสดีคะทุกคน วันนี้ขออนุญาติแนะนำหมอดูสายกรรมฐานที่แม่นและเปลี่ยนชีวิตจริงๆ 
เราเลยขอเอาตัวเราเองมารีวิว ให้ทุกคนได้รู้ว่ามันดียังไงงงง ป่ะเริ่มมมมมมม

         ตั้งแต่ตอนปี 2565 ธุรกิจของเรามีปัญหาใหญ่ซึ่งปัญหานั้นกับการเงินของเรา บอกตรงๆเราเครียดมากๆ เพราะด้วยภาระที่เรามีมันเยอะ และไม่รู้จะทำยังไงต่อซึ่งตอนนั้นเรากำลังคิดจะยุบธุรกิจลงและจะกลับไปสมัครงานประจำทำแทน และด้วยปัญหาทั้งหมดนี้เราจึงออกตามหาหมอดู ดูดวงแบบบ้าคลั่งมากๆ ทุกคนพอเข้าใจฟิวใช่ไหม หมอดูคือที่พึ่งสุดท้ายละ เราดูใน 1 เดือนอ่า ไม่ต่ำกว่า 3-4 คนเลย ทุกคนว่ามันเยอะไหม 55555 หรือมีใครที่ดูเยอะกว่าเราตอนช่วงเครียดๆ บ้าง5555

        เราดูมาหมดทุกศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล หมอดูลายมือ โหราศาตร์ หรือสัตตเลข ไม่เว้นแม้กระทั้ง หมอดูจิตสมผัส เราอยู่อยู่แบบนี้ทุกเดือน ถามคำถามซ้ำๆ บางทีก็คิดนะว่าหมอดุจะลำคาญเราไหม เพราะเราไม่รู้จะว่าปรึกษาใคร หรือไม่รู้ว่า มีแนวทางไหนที่จะทำให้ที่เป็นอยู่มันดีขึ้น เราดูทั้งหมดนี้มา หมอดูที่เราดูส่วนใหญ่ก็จะบอกว่ามันกำลังจะดีขึ้นแล้วนะ มาทำพิธีเสริมดวงนะ นั้นบ้าง นี้บ้าง เราเลยแบบยิ่งกว่าเครียดไปเลยที่นี้ จนมาเจอหมอดูท่านหนึ่งเราเจอจากเพื่อนเราแนะนำมา เพี้ยนหัวเราะนางบอกคนนี้เป็นหมอดูประจำธุรกิจนางไปแล้ว ( โถ่คุณเพื่อน รู้ไหมฉันต้องเสียงานไปเท่าไหร่กับค่าหมอดู 55555) และนี้แหละคือจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนชีวิตของเรา

    อย่ารอช้านะจริงๆ ฉันก็ทักเพื่อจองคิวดูดวงทันที แม่หมอจะมีค่าครู ตามเวลาในการดูนะทุกคนมีทั้งแบบโทรและแบบพิมพ์ แต่เราเลือกแบบ 60 นาทีไปเลยจ้า ฉันเองไม่แน่ใจว่าศาสตร์นี้เรียกว่าอะไรนะทุกคน แม่หมอใช้คำว่า จิตตภาวนาญาณ คือเท่าที่ถามแม่หมอ แม่หมอแกเป็นสายกรรมฐานทุกคน คือการเอาสิ่งที่แม่หมอไปฝึกมา มาดูดวงให้กับเรานั้นเอง เอาจริงๆ เรายังไม่เคยดูศาสตร์นะจริงๆ  

    พอเริ่มดูดวงกับแม่หมอ โอ้โห้ รู้ยันความรู้สึกลึกๆของเรา ตรงทุกจุด ไม่มีจุดไหนไม่ตรงกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมา  ที่สำคัญคือรายละเอียดคำทำนายที่ลงลึกมาก มีเหตุและผลว่าสิ่งที่เจอมันมาจากอะไรบ้าง และต้องทำยังไงถึงจะดีขึ้น และจะดีขึ้นช่วงไหน คำทำนายตรงจนน่าขนลุกเหมือนคนในบ้านเดียวกัน
และมันเกิดขึ้นจริงทั้งหมดนะ ใช้คำว่าทั้งหมดจริงๆ รู้ยันว่าเราต้องปรับแก้อะไรในบ้าน ต้องวางอันนี้ตรงไหน ปรับอะไรบ้าง เหมือนดูฮวงจุ้ยไปในตัวอ่ะทุกคน ทั้งหมดนี้คือจากการที่แค่โทรคุยกันเท่านั้นเลยจริงๆ  ที่สำคัญที่เราชอบนะบอกด้วยว่าเราทำบุญอะไรถึงเหมาะ บอกถึงสิ่งศักดิ์ที่เราควรไปกราบไหว้
คือมันคุ้มค่าจริงๆ แม่หมอจะมีปิดท้ายด้วยธรรมทานซึ่งอันนี้เราว่าคือเหตุผลว่าทำไม เพื่อนเราถึงติดใจหมอดูท่านนี้ แม่หมอน่ารักแกใจเย็นมากๆ

     ยังไม่จบแค่นั้นทุกคน ที่เราบอกว่าชีวิตมันเปลี่ยนเพราะแม่หมอบอกเราว่าจริงๆแล้วอาชีพที่เหมาะกับดวงเราคืออะไร ตรงนี้ละที่ตกใจ เพราะว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เราทำอยู่เลย แต่ก็มันไม่ได้มีอะไรจะเสียแล้ว เราเลยลองเริ่มในสิ่งนั้น ซึ่งแปลกตรงที่ว่า คนรอบข้างเราเคยแนะนำธุรกิจนี้กับเราอยู่หลายครั้ง แต่เราไม่ได้สนใจมากในตอนนั้นนะ นี้ละมั่งที่เค้าถึงบอกสิ่งที่เหมาะสมมันจะมาถึงเราในเวลาที่เหมาะสมจริงๆ และยิ่งไปกว่านั้น ฉันถามว่าแม่หมอดูเบอร์ด้วยไหมคะ เพราะไหนๆก็จะเปลี่ยนแปลงแล้วฉันเอาให้สุด แม่หมอรับดูเบอร์นะคะ ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้เราดูดวงเบอร์โทรหลายที่ พูดไม่เหมือนกันเลย เราเลยลังเลใจในการเปลี่ยน  แต่มาเจอแม่หมอเนี่ยละ และด้วยความเชื่อมั่นที่เรามีให้แม่หมอด้วย ผลปรากฎว่า เบอร์เรากับนิสับเรามันตรงกันมาก สิ่งที่เราเจอกับความหมายในเบอร์อย่างตรง แม่หมอแกเป๊ะมากนะ ฉันเลยขอให้แม่หมอหาเบอร์ให้แบบปังๆ เพราะฉันใช้สองเบอร์ ลองเปลี่ยนดูก่อน 1 เบอร์ถ้าเลิศจะเอาอีกเบอร์ ตอนนั้นฉันคิดแบบนี้นะ ตอนดูกันครั้งแรก

     ในช่วงหลังจากดูดวงไปสรุปตามนี้นะทุกคน  คือผลลัพธ์จากช่วงกลางปีที่ผ่านมาจนถึง สิ้นปี 2565 ธุรกิจที่แม่หมอแกแนะนำว่าส่งผลได้ดีคะ แต่เรายุบตัวเก่าไปแล้วนะทุกคน เรามาลุยอันใหม่แทน ผลลัพธ์ดีมาก เรียกว่าในระยะ 5-6 เดือนนั้น การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจริงๆคือ จิตใจของเรามันพร้อมลุยขึ้นมาก ด้านการเงินก็วิ่งเข้ามาตามแบบติดๆ เลยทำให้ภาระที่เรามีมันโล่งขึ้นไปได้เยอะมากๆ ธุรกิจของเราคือลงตัวมากนะตอนนี้ อาจจะด้วยเราเปลี่ยนทุกอย่าง เบอร์เราก็เปลี่ยน แต่มันส่งผลจริงๆนะทุกคน ถ้าเทียบกับเบอร์เก่า แต่เบอร์เก่าเรามันเน่าจริงๆละ 5555 มี 0 เต็มไปหมด ตอนนั้นเราเอาแค่จำง่ายด้วย

จนมาถึงปี 2566 เริ่มปีเราก็กลับมาดูดวงกับแม่หมออีกครั้ง และด้วยชีวิตธุรกิจใหม่เรามันปัง เราเลยมาจัดอีกเบอร์เสริมความปังคะทุกคน เพราะสิ่งที่ทำนายเกิดขึ้นจริงและเบอร์ส่งผลจริงๆ  เราจึงมารีวิวให้กับทุกคน เพราะเราคิดว่าทุกคนที่ได้อ่านก็อยากเจอหมอดูที่ไม่ทำให้เราเสียเงินไปฟรี ๆแต่อยากเจอคนที่แนะนำแนวทางดีดีให้กับเราได้จริงๆ แบบตรงจุดและชัดเจน เพราะเอาจริงๆเวลาเรามีปัญหาเราก็อยากเจอคนที่ให้คำปรึกษาเราได้ดี หาทางออกที่ดีได้ไม่ใช่แค่การดูดวงเท่านั้น แต่มันคือการดูดวงเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเราจริงๆ

สุดท้ายแล้วนะคะทุกคน เราอยากแนะนำหมอดูท่านนี้มากๆจริงๆ เพราะมันยิ่งกว่าการได้ดูดวง มันคือดูแล้วเปลี่ยนชีวิตมากๆจริงๆ ถึงตอนนี้เรายังดีใจที่ได้เจอหมอดูท่านนี้คะ แม่หมอแกก็เต็มที่กับการช่วยจริงๆ แม่หมอบอกเราว่า คนเราดวงจะดีขึ้นได้มันจากจิตคือสำคัญ สิ่งแวดล้อมใกล้ๆตัวเรา หากเปลี่ยนให้ดีแล้วไม่มีทางที่ชีวิตจะไม่ดีขึ้น ถ้าใครกำลังเคยเจอในแบบเรา และต้องการแนวทางการแก้ไขเราแนะนำ แม่หมอคนนี้เลยคะ 

สุดท้ายจริงๆนะทุกคนนนน เราขอขอบคุณทุกท่านนะคะที่อ่านจบจนถึงตอนนี้ เราหวังว่าสิ่งที่เรารีวิวจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านนะคะ 
หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้จะช่วยทำให้ทุกคนได้เจอทางออกเหมือนเช่นเรานะคะ
ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
ช่องทางการติดต่อแม่หมอ 
ชื่อเพจ บุญเจิมพยากรณ์
ไลน์ oa  @120weqzb

เพี้ยนขอบคุณ
ชื่อสินค้า:   Pantip-สายมู
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่