หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัครเป็นสมาชิกเว็บนมตราหมี มีเจ้าหน้าที่โทรฯ มาถามเลขที่บัตรประชาชน
กระทู้คำถาม
สังคมคุณแม่
พอดีตั้งครรภ์ ก็เลยสมัครสมาชิกเว็บนมตราหมี แล้วมีเบอร์ 02-6746718 โทรถามเลขที่บัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด และที่อยู่ ก็เลยอยากรู้ว่าต้องใช้เลขที่บัตรประชาชนด้วยเหรอคะ เคยสมัครสมาชิกเว็บอื่นมีเจ้าหน้าที่โทรฯ มาแต่ไม่เคยถามเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน ก็เลยแอบกลัวอ่ะค่ะ ^^" ว่าเค้าจะเอาไปทำอะไรหรือเปล่า แต่ยังไม่ได้บอก บอกแต่ วัน เดือน ปีเกิด และที่อยู่ อ๋อ.. ลองโทรฯถาม 1133 แล้ว เค้าบอกว่าไม่มีเบอร์นี้ในระบบค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ^_^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จองเลขทะเบียนรถ รีวิวเคล็ดลับจองป้ายทะเบียนรถให้สมหวัง 2568
จองเลขทะเบียนรถออนไลน์ทำได้โดยเข้าเว็บไซต์กรมการขนส่งทางบก ในเวลาทำการ 10:00 - 16:00 น. แล้วสแกน QR Code ด้วยแอปพลิเคชัน ThaiD เพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นจึงทำตามขั้นตอนการเลือกประเภทรถ กรอกรายละเอียดรถแ
สมาชิกหมายเลข 9083712
การปรับโครงสร้างหนี้ กสิกรไทย
ได้มีการติดต่อไปประมินหนี้กับทางธนาคารที่เบอร์ 02-0088555 แต่เจ้าหน้าที่แจ้งให้ โทรติดต่อไปที่ 02-0209255 เรามีหนี้อยู่ 46,000฿ แต่เขาบอกว่าทางบริษัทช่วยและลดให้เหลือเพียง 20,000฿ ชำระ5งวด / 4,000฿/ง
สมาชิกหมายเลข 4330806
มีคนอ้างว่า เป็นเจ้าหน้าที่กรุงไทยสำนักงานใหญ่ โทรมา บอกว่าเราโอนเงินเข้าบัญชีม้า หลายครั้ง
มีคนอ้างว่า เป็นเจ้าหน้าที่กรุงไทยสำนักงานใหญ่ โทรมา บอกว่าเราโอนเงินเข้าบัญชีม้า หลายครั้ง บอกชื่อ นามสกุล เลขที่บัตรประชาชนตรงแปะ แต่เลขที่บัญชีไม่ใช่ อยากถามว่าเป็นเบอร์ของทางกรุงไทยไหมครับ . . โท
เมืองไร้ผู้คน
แก้ไขฐานข้อมูลใน fun member สายการบิน Vietjet อย่างไร
ลูกค้าสงสัย ลูกค้ามี Member ของสายการบิน Vietjet อยู่แล้ว ลูกค้าอยากเปลี่ยนฐานข้อมูล อาทิเช่น เปลี่ยนแปลงอีเมลล ลูกค้าเข้าไปในเว็บไซต์แล้วไม่สามารถทำได้ เลยแอดไลน์และโทรหาเจ้าหน้าที่ของสายการบินนั้นดู
สมาชิกหมายเลข 8852762
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สังคมคุณแม่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัครเป็นสมาชิกเว็บนมตราหมี มีเจ้าหน้าที่โทรฯ มาถามเลขที่บัตรประชาชน