เคยได้ยินไหมฮะ การที่เราจะบอกให้ใครหยุดที่เราเราก็ควรจะหยุดที่เขาก่อน แต่ถ้ามีคนคนนึงมาบอกให้เราหยุดที่เขาแต่เขาไม่ทำแบบที่เขาพูดเขาขอเรา อยากบอกเขานะฮะ สงสารคนที่เขาไม่มีใครเถอะครับ การที่คุณขอให้เขาหยุด ถ้าเขาตัดใครหลายๆคนเพื่อคุณคนเดียว แต่คุณยังไม่หยุดที่เขา คุณยังคุยกับคนอื่นอยู่ แล้วคนที่เขาทำเพื่อคุณหล่ะฮะ ถ้าวันนึงคุณเจอคนที่ดีกว่าเขา แล้วคุณทิ้งเขา คุณไม่คิดบ้างหรอฮะว่าเขาจะไม่เหลือใครทั้งทั้งที่คุณก็ยังมีอีกคนอีกคนและอีกคน ถึงเขาทิ้งคุณไปคุณก็คงไม่เป็นอะไร แต่คำพูดของคุณมันอาจจะทำร้านคนคนนึงก็ได้นะ ถ้าคุณยังไม่พร้อมจะหยุดที่ใคร คุณอย่าเพิ่งให้เขามีแค่คุณคนเดียวเลย อย่าทำร้ายเค้าแบบนั้น เค้าอาจจะเป็นคนที่รักใครแล้วเค้าอาจจะรักมาก ผมหวังว่าคุณคงจะไม่ทำร้ายหัวใจของคนที่เค้ารักคุณหรอกนะฮะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ใครที่คิดจะให้คนคนนึงหยุดที่คุณ คุณก็ควรที่จะหยุดที่เค้าเช่นกัน แต่ถ้าคุณไม่ทำ คุณห็อย่าทำร้ายหัวใจคนอื่นเลยฮะ คนที่เสียใจ มันเจ็บนะ.
เห็นใจคนที่เค้ามีแค่คุณเถอะฮะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ใครที่คิดจะให้คนคนนึงหยุดที่คุณ คุณก็ควรที่จะหยุดที่เค้าเช่นกัน แต่ถ้าคุณไม่ทำ คุณห็อย่าทำร้ายหัวใจคนอื่นเลยฮะ คนที่เสียใจ มันเจ็บนะ.