ปล่อย....เป็นสิ่งที่คิดว่าทำถูกที่สุดแล้ว

กระทู้สนทนา
เวลาคนเรามีความรักอะไรๆก็สวยงามไปหมด รู้สึกว่ามีชีวิตชีวาสดชื่น ทำให้คนขี้เกียจๆตื่นเช้าทำอาหารตอนเช้า อยากทำนู่นนี้นั่น อารมณ์ดี
  ในรอบ2ปี ที่เราเลิกกับแฟนเก่ามาไม่เคยมีรักครั้งใหม่ จนกระทั้งรู้สึกหลงรัก(มั้ง) คนๆนึง พี่เขาเข้ามาทำให้รู้สึกดีๆสดใส เช้าตื่นมานึกถึงเป็นคนแรก จะทำอะไรก็นึกถึงเขาก่อนเสมอ แต่พอวันนึงเขาหายไป มันทำให้ไม่มีเสียงหัวเราะเหมือนเช่นเคย ทุกสิ่งทุกอย่างมืดมนไปหมด เรากับพี่เขารู้จักพูดคุยกันนานกว่า7-8เดือน ตลอดระยะเวลานี้มีหลายอย่างค่ะ ที่เรารับรู้ได้ถึงสิ่งดีๆ ความรู้สึกดีๆ บางครั้งเราแอบคิดนะว่าเขาเองก็คงจะคิดกับเราเช่นเดียวกัน เขาอายุมากกว่าเรา3-4ปี แต่ด้วยความที่พี่เขาอาจจะค่อนข้างช่างเลือกคนที่จะมาเป็นภรรยาของเขาค่ะ เราจึงไม่เหมาะที่เขาจะเลือกเราด้วยมั้ง อาจองค์ประกอบหลายๆอย่าง ที่ทำให้ทุกวันนี้เรา กลับกลายเป็นได้แค่เพียงพี่น้องหรืออาจเป็นแค่คนรู้จัก..หรืออาจเป็นคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย
อย่างที่บอกค่ะ ตั้งแต่เราเลิกกับแฟนเก่ามาเราไม่เคยรู้สึกผูกพันกับใครเท่าเขามาก่อน แต่ต้องยอมรับนะ ว่าเราก็อาจไม่มีคุณสมบัติดีพอที่พี่เขาจะเลือกหรือพี่เขาอาจมีคนที่เขาเลือกในใจอยู่แล้ว
ทันทีที่ได้รู้สถานะตัวเองก็อึ้งนะคะ แต่ต้องยอมรับสิ่งที่เป็นไป    
แต่ก็อยากบอกพี่ค่ะ ไม่เคยมีครั้งไหนที่เราคุยกันหรืออยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ไม่เคยมีครั้งไหนค่ะที่จะอึดอัดเมื่อมีพี่อยู่ใกล้ๆ นึกถึงพี่ตลอด เชื่อสิ่งที่พี่บอกตลอด ขอบคุณนะคะที่เข้ามาทำให้ความรู้สึกดีๆรู้สึกได้เติมเต็มสิ่งที่หายไป ทำให้มีความสดใส ทำให้น้องเข้าใจอะไรมากขึ้น มองโลกกว้างมากขึ้น..
..มองว่าโลกของพี่มันช่างกว้างใหญ่จนน้องเองเข้าไปไม่ถึง แต่ก็ขอบคุณกับความปราถนาดีที่พี่มีให้มาตลอด กับความรู้สึกดีๆที่พี่ทำให้น้องรู้สึกเชื่อว่าพี่ก็รักน้องเช่นกัน..แต่มันไม่ใช่!!!

ขอให้พี่ได้เจอคนที่ดีและเขาดีกับพี่ด้วยค่ะ
ขอบคุณจากใจจริง..
ความรักมักจะสวยงามเสมอน้องยังคงเชื่อแบบนั้น แต่ขอเวลาไม่นานโลกของน้องคงกลับมาสดใสเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ  อมยิ้ม16  อมยิ้ม01  อมยิ้ม01
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่