หาทางออกไม่ได้คับ ระหว่างคนรักเก่าและคนรักใหม่ เมื่อวานผมนัดเดทกับ คิว ( คนรักใหม่ ) ไปดูหนัง กินอาหาร ตบท้ายด้วยร้าน starbuck เป็นร้านแรกที่ผมนัดเจอกับ โต้ (คนรักเก่าที่ผมตามหาอยู่ เพราะเขาหนีหายขาดการติดต่อไปจากผมเกือบ 2 เดือน ) ผมพาคิวไปนั่งโต๊ะเดียวกับที่ผมนัดเจอโต้ ครั่งแรก
ประเด็นอยู่ตรงนี้คับ ผมกำลังเล่าเรื่องวันแรกที่ผมนัดเจอโต้ ในร้านนี้ นั่งที่ตรงนี้ ให้คิวฟังพูดยังไม่ทันขาดคำโต้ก็เดินผ่านมาตรงหน้าผมพอดี แต่เขาไม่เห็นผม ผมนี้อึ้งเลยคับ ใจสั่นไปหมด ใจตอนนั้นจะวิ่งไปหาโต้ แต่ติดที่คิวนั่งอยู่ตรงหน้าผม ผมเลยทำอะไรไม่ได้ ( ที่อึ้งเพราะว่าก่อนหน้านี้ผมตามหาโต้จนหมดปัญญาจะตามแล้ว ทั้งร้องให้เสียใจแทบเป็นบ้า เพราะผมรักโต้มาก โต้ไม่ได้บอกเลิกผมนะ แต่เขาส่งข้อความมาบอกผมว่า
ขอเวลา เดี๋ยวให้คำตอบ จนมันนานมาเกือบ 2 เดือนแล้วเขาก็ไม่ติดต่ออะไรผมเลย ผมเลยตัดสินใจหาแฟนใหม่ดีกว่า ) ตอนแรกผมคิดว่าผมลืมเขาได้แล้วพอเมื่อวานเจอโต้ทำให้ผมรู้ว่าผมยังรักโต้อยู่ ผมไม่รู้จะทำอย่างไงกับใจตัวเองดี อีกใจนึงก็ยังรักโต้อยู่ อีกใจนึงก็รักคิวเหมือนกัน ตอนนี้ผมไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไงดีคับ จะเป็นบ้าแล้วคับ
ปล. ผมขอความคิดเห็นดี ๆ เท่านั้นนะคับ อารมณ์ผมตอนนี้ต้องการตัวช้วยความคิด ไม่ใช่ตัวซ้ำเติม ใครตอบมาเชิงซ้ำเติมผม ผมสวนกลับเลยนะ เพราะดูอารมณ์ตอนนี้ด้วยว่าผมต้องการอะไร ผมขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนที่เข้ามาให้กำลังใจและความคิดเห็นดี ๆ นะคับ
ช้วยผมด้วย !!!!!! ผมหาทางออกไม่ได้ ตอบได้ทุกเพศนะคับ ช้วยผมหน่อยนะ