[SR] นีเวีย เมคอัพเคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ สะอาดหมดจดราคานักศึกษา

เราก็รู้ใช่ไหมว่าการที่หน้าเราสกปรกเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว เพราะงั้นการล้างหน้าถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆเลยนะคะสาวๆเป็นขั้นตอนที่เราต้องใส่ใจที่สุด ยิ่งถ้าแต่งหน้าหนาๆแล้วยิ่งต้องล้างให้สะอาดหมดจดซึ่งไม่ใช่แ่ค่น้ำเปล่านะคะ เราจำเป็นต้องใช้ cleansingค่ะ เพราะcleansing จะclean ถึงรูขุมขนทั้งคราบสกปรกเครื่องสำอางเลยทีเดียวถ้าจะให้พูดถึงcleansing ใช้ง่ายสะดวกต่อการทำความสะอาดก็ต้องนึกถึงพวก cleansing water ซึ่งวันนี้คุณมี NIVEA Bright acne oil control make up clear cleansing water
มาแนะนำให้รู้จัก ขอเรียกสั้นๆว่า นีเวีย เมคอัพเคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์
นะคะ

ยี่ห้อนี้คุ้นหูทุกคนใช้อยู่กับเรามานานและราคาก็ไม่แพงเหมาะกับนักเรียนนักศึกษา มากๆ ใครที่ไม่อยากพลาดเคล็บลับหน้าสะอาดห่างไกลสิวแถมชุ่มชื่นต้องติดตามรีวิวนี้ค่าตัว cleansing water ตัวนี้เขาได้มีนวัตกรรมไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว (เราจะคุ้นเคยแต่กับพวกรักษาสิวoil control หน้าต้องแห้งใช่ไหมค่ะแต่นีเวียไม่ใช่แบบนั้นค่ะ)
เวลาเราเช็ดคราบเครื่องสำอางออกด้วยนีเวีย เมคอัพเคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์แล้วเราไม่รู้สึกผิวหน้าแห้งกร้าน เราจึงมั่นใจได้ว่าผิวเราจะไม่เหี่ยวเร็วเวลาเช็ด ทุกคนก็รู้ใช่ไหมว่ายิ่งแห้งยิ่งเหี่ยว!
คุณมีเทคนิคเวลาเช็ดเครื่องสำอางค่ะ

สาวๆบางท่านจะรีบเช็ดรีบปาดออกเลย แล้วทีนี้มันดันออกไม่หมดก็ปาดแบบเร็วๆแรงๆอีกซึ่งนั่นผิดวิธีเป็นอย่างมากค่ะ นอกจากหน้าจะเหี่ยวเร็วแล้วยังเจ็บผิวหน้าอีก

*** การเช็ดที่ถูกต้องคือเท นีเวีย เมคอัพเคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ให้พอชุ่มสำลี โปะไว้ซัก 5วิแล้วค่อยปาดออก ยิ่งบริเวณตาเราต้องเช็ดอย่างเบามือมาก คุณโปะไป10นาทีเลยค่ะ เพียงเท่านี้เครื่องสำอางก็จะสะอาดหมดจดจากผิวหน้าแล้วความรู้สึกหลังใช้ : คุณเช็ดไม่กี่รอบก็สะอาดค่ะ จากรีวิวจะเห็นว่าปาดรอบเดียวบลัชออนกับรองพื้นก็เกลียงเกือบหมดแล้ว ไม่ต้องออกแรงถูมากและส่วนที่ชอบมากคือความชุ่มชื้นที่ทิ้งไว้ลงบนผิวหน้าเพราะ cleansing water ตัวก่อนที่ใช้เวลาเช็ดแล้วจะผิวแห้ง อีกอย่างราคามิตรภาพน่ารักมากเหมาะกับนศ.อย่างเรา

NIVEA ยังมีอีกสูตรขวดสีชมพูนะคะ cleansing waterเหมือนกัน


ฝากทิ้งท้ายนะค่ะ แต่งหน้าเป็นแล้วก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดด้วยนะคะเราจะได้มีผิวสวยๆไว้ลงรองพื้นไปอีกนานๆ ด้วยรัก จุ๊บจุ๊บ

ขอบคุณที่มาอ่านกระทู้ค่ะ
ชื่อสินค้า:   นีเวีย เมคอัพเคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่