ถามผู้ชายหน่อยคะ เรื่องการโทรศัพท์หาผู้หญิง

ผู้ชายที่โทรมาแต่ไม่พูดนี่คืออะไรเหรอคะ? โทรมาทีไรเราก็ต้องเป็นฝ่ายชวนคุยตลอด
เวลาเราถามก็จะเป็น ถามคำตอบคำซะมากกว่า ตอบนี่ก็พูดสั้นๆ สองพยางค์ไรงี้
ถามไปว่าพูดอะไรบ้างไหมเขาก็บอกว่า "ไม่รู้จะพูดอะไร" "ไม่มีอะไรจะพูด" ก็เลยงง
เค้าไม่เคยขอว่างโทรศัพท์ก่อนเวลาคุยก็เลยคุยนานทีเดียว แต่เราเป็นฝ่ายพูด เป็นฝ่ายเล่าซะมากกว่า

ถ้ามันนานมาก แล้วรู้สึกว่าเค้าจะไม่พูดอะไร จนเราต้องถามว่า "ดึกแล้ว ไปนอนไหม จะนอนยัง" "ไม่นอนหรอ?" เค้าก็ตอบว่า "นอนดิ"
แต่ก็ไม่พูดลาต่อหรืออะไรต่อหลังจากนั้น และไม่วางโทรศัพท์ แล้วทุกอย่างก็ตกอยู่ในภาวะเงียบ คือเค้าเป็นฝ่ายโทรมาไง เราเลยคิดว่าถ้าเราเป็นฝ่ายบอกลาแล้วมันจะดูเป็นการไล่เค้า ทางเราไม่มีปัญหาเพราะไม่ต้องตื่นเช้า แต่ทางเค้าต้องตื่นเช้าไปทำงาน เราก็กลัวเขาจะตื่นสายถ้านอนดึกแล้ว เราก็เงียบรอเค้าบอกลา แต่ก็ไม่มีคำกล่าวลาเกิดขึ้น เราจึงได้บอกว่า นอนนะ ฝันดี แบบนี้ก็กลัวเค้าคิดว่าไล่ โอ้ย เอาใจไม่ถูกอะ

หรือเค้าต้องการยังไงเหรอคะ คือไม่เข้าใจความคิดเค้าจริง หรือเค้าต้องการให้ถือจนหลับไปอย่างงี้เหรอ คืองง คืองง คือไม่เข้าใจความคิดเค้าจริงๆค่ะ
ใครเป็นแบบนี้บ้างช่วยตอบเราที

ปล. เค้าเพิ่งโทรหาเราได้ไม่กี่วันนะคะ เลยยังไม่กล้าถาม สองวันแรกก็ยังไม่ได้คิด แต่หลังมานี่มันเหมือนเดิมเลยคือเขาเงียบป็นส่วนใหญ่
ถ้าเราเป็นแฟนกัน อาจจะคิดเป็นว่าเขาโทรมาเพราะหน้าที่ แต่ไม่ได้มีอะไรอยากพูด แต่นี่เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ที่จริงเขาไม่โทรมาก็ไม่มีใครว่าเขาได้(แต่เราอาจจะคิดถึง55+)

ตอบหน่อยนะคะ ช่วยคลายข้อข้องใจนี้สักที

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่