ของขึ้น อาการเป็นยังไง มาแชร์กันหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
คือ ที่รู้คือ เพื่อนผมเคยเล่าประสบการณ์ด้วย

จะขึ้นประจำวันไหว้ครู ผมก็ไม่เข้าใจทำไมต้องวันนี้ ทำไมไม่เป็นวันขึ้นปีใหม่ (แบบว่าเหมาะดี เต้นรำทำเพลงยกขา)
แล้วทำไมต้องทำท่าทางแปลกๆ อันนี้อธิบายคงไม่เข้าใจ ผมว่าคงต้องลองกับตัวเอง (เดี๋ยวสมัครงานไม่ได้ไว้วันหลังหัวเราะ)

เพื่อนเล่าว่า เวลาของขึ้นเนี่ย สักมาใหม่ๆ คุมยากมาก วันไหว้ครู นั่งอยู่ดีๆ มีลมมากระทบ เย็นๆ สบายๆ รู้สึกง่วง ตัวโล่งๆ (คล้ายเกจิที่กำลังจะรวมพลังจิตลอยตัวจากเก้าอี้ [คนละเรื่องละ -_- ])
แล้วก็ มันวิ้งๆ ตัวแบบ เหมือนคนง่วงแต่ยังไม่หลับ พยายามลืมตาก็จะสั่นๆ แบบพยุงตัวไม่ค่อยจะได้ ทำได้แต่เอาหน้าให้มือดันขึ้น
แล้วก็ เหมือนตัวส่ายไปมา ทั้งๆที่นั่งนิ่งๆ จากนั้นก็รู้อีกทีนอนอยู่กับพื้น  ความคิดผมคือน่าจะเป็นขถาวาปข้ามเวลา แบบโดเรม่อน ตอนที่ใช้ที่ไขเร่งเวลา
แต่มันไม่ไช่ ยังไม่พอ จะมีรอบสอง เพื่อนบอกคุมไม่ค่อยอยู่ (ขึ้นบ่อยก็ไม่ดี เดี๋ยวเขาจะรังเกียจ) ผมก็รังเกียจ เพราะแต่ละท่า 5555
ผมว่าเขาน่าจะฝึกไม่พอ อ่อนหัด ไรประมาณนี้ ตาแดดนานๆก็ขึ้น -_- !

ขึ้นบ่อยจังเดี๋ยวเจอขถา
ฟาโรโดเคดาบร้า พริ้ว!!!
'' ท่องเสร็จโดนกระทืบ 555 "


ก็อยากรู้เหมือนกัน ทำไมต้องตัวโล่งๆ ทำไมไม่ตัวทึบๆ ไรงี้ไม่ไช่พวกของขึ้นแบบ มะนาวราคาขึ้นนะ
อยากลองประสบการณ์นั้น แต่ไม่อยากเอาอนาคตเข้าแลกกับอารมณ์ วัยรุ่นอยากรู้อยากลอง แต่ก็อยากลองอะแหละ น่าจะได้ประสบการณ์ยิ่งกว่า
พระเครื่องดังๆ อีกกระมั้ง

อีกอย่างเคยเป็นลม หน้ามืด รอบนึง เข้าโรงบาล มันประมาณนั้นอะป่าว ไม่น่าไช่ เพราะเดินเข้าห้องน้ำแล้วหน้ามืดจนแรงหายไปหมด จับอ่างล้างหน้าไว้
ยังไม่อยู่ล้มลงหัวฟาดถังเลย

อยากลอง แต่ไม่อยากโดนผีเข้า น่ากลัวกว่า

สักวัน รวยแล้วจะไปลอง อิอิ
อยากรู้เหมือนกัน ที่เราแปลงร่างเป็นสัส แล้วเจ้าตัวจะรู้สึกแบบวาป หรือว่า แบบรู้ตัวแต่บังคับไม่ได้
เคยลองเตะคนที่ของขึ้นละ ยิ้มวิ่งมาชน เจ็บมาก แรงอย่างกับควายทั้งๆที่ตัวเล็กมาก จะยกยังยกไม่ได้เลย
ตัวหนักสัส ทั้งๆที่มันน่าจะหนักสัก 45 เพราะมันตัวเล็ก ยกไม่ขึ้น  มันสูง 160 เอง

คราวนี้เลยจัดเต็ม เตะไม่ได้ ใช้พริกไทย วันไหว้ครูมาถึง ก็จัด โพ๊ะใส่หน้า ก็นึกว่าจะฮัดเช่ย แต่ไม่
เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น น่าจะขึ้นจริงๆ

สุดท้ายนี้ ของขึ้น ความรู้สึกมันเป็นยังไงช่วยแชร์ประสบการณ์ทีครับเพื่อจะได้มาเก็บมานึกสภาพ !!

แต่ที่ผมศึกษามา การที่หายใจแรงๆ ถี่ๆเกินไป ทำให้หน้ามืดได้ ผมก็เลยไขข้อที่ทำให้ของขึ้นได้ คือ
ยิ่งหายใจแรงๆ สติเรายิ่งคุมไม่อยู่ (หน้ามืด) ทำให้องค์ โล่ง อะไรนี่แหละ ลงมาแทรกเราได้ แบบ ถีบออกร่างไรงี้ หรือผสมเข้าด้วยกัน
แล้วคุมเรา

ฉะนั้นเวลาของขึ้น เลยบีบจมูกสินะ เท่

ของเพื่อนๆเป็นแบบไหนบ้างแชร์ทีนะครับผมอยากรู้ อิอิ
.
.
.
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.
.
.ที่เขียนมาคือมโนข้อความนะคือคิดเอง ไม่เคยสัก 55 ไม่รู้ตรงกันไหม เพราะดูคลิป บวก ฝัน ของขึ้น สลบในฝันไรงี้  หัวเราะ
อย่าดาม่า นะ ที่พวกไม่เชื่อ ขอแค่คนที่มีประสบการณ์มาแชร์หน่อย อยากรู้ ในเน็ตไม่ค่อยมีใครแชร์ หรือแค่พวกมโนจิตวอก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่