คือเรื่องมีอยู่ว่า ช่วงนั้นเราคลั่งไคล่

พวก นตท.มาก แต่ก็ไม่ถึงอยากได้เป็นแฟนหรอกนะ เราก็แอดเพื่อนไปเยอะอยู่พอสมควรแต่แอดไปแค่อยากเป็นเพื่อนเฉยๆ (..เร่ออจริงอ่ะ555

) พอเขารับแอดเรา เราก็ไม่ได้ทักแชทไปคุยอะไรหรอกนะ เราก็เฉยๆตามประสาเรา ช่วยเพิ่มไงค์ให้กับพวกเขานั้นแหล่ะ 555 แต่มีอยู่คนหนึ่งเราแอดเขาไป รับแอดเราสะเรียบร้อย อีกประมาณ2-3 เดือน เขาก็ทักแชทเฟสเรามา คือแบบตอนนั้น.. เห้ย

ตื่นเต้นแทบกรี๊ดดดด ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้มีบุญคุยกับ นตท. (เว่อร์มากก -,.- ) ก็ได้คุยกัน คุยมาคุยไป เฮ้ยยย! เริ่มสนุกแฮะ เริ่มคุยกันถูกคอ55 อีกอย่างช่วงนั้นคนมันกำลังเหงา คิๆ แต่ยังไม่คิดอะไรกับเขาหรอกนะเพราะกลัวขี้ขึ้นสมองมาก อาทิ -->กลัวเขารับในตัวตนของเราไม่ได้ กลัวว่าเขาคงไม่ชอบเราหรอก เขาคงตัวเลือกเยอะเขาคงไม่คิดกับเรามากกว่านี้หรอก เลยคิดว่าเราคุยกับเขาแบบนี้ไปแหล่ะดีแล้วคุยเรื่อยๆ อย่าไปจริงจังอะไรมากก ..
( ปล.เดี๋ยวมาต่อนะคะ

)
ความสัมพันธ์ของเรา ..คุยมาคุยไปเราเป็นอะไรกันหว่ะ??
( ปล.เดี๋ยวมาต่อนะคะ