หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รถ TOYOTA VIGO 4 ประตู ทะเบียน 1กถ2504 กรุงเทพ ชนคนขับมอไซต์บาดเจ็บแล้วหนี
กระทู้คำถาม
อุบัติเหตุบนท้องถนน
มีเพื่อนที่ประเทศมาเลเซีย ติดต่อขอความช่วยเหลือ ครับ เนื่องจากลุง ของเค้าขับมอเตอร์ไซต์แล้วถูกรถกระบะ TOYOTA VIGO ทะเบียน 1กถ2504 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเข้าอย่างจังขึ้นมาบนฟุตบาท ทำให้ ลุงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ถนน Coddington Avenue เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 21 May 2015 เวลา 02:45 P.M. และสิ่งที่ไม่คาดคิดคือ ผู้หญิงคนที่ขับรถกระบะได้ทิ้งรถไว้ตรงนั้นแล้ววิ่งหนีไป ทำให้ทางตำรวจไม่สามารถติดตามคู่กรณีได้ และไม่รู้ว่า เป็นคนไทย หรือ คนมาเลเซีย ที่ขับรถคันเกิดเหตุ ตอนนี้ลุงของเพื่อนได้รับบาดเจ็บหนักและไม่มีประกัน และไม่สามารถติดตามคู่กรณีได้ จึงอยากรบกวนเพื่อนๆ ช่วยประชาสัมพันธ์ให้หน่อยครับ เผื่อใครรู้จักเจ้าของรถคันนี้ หรือ ได้แจ้งรถหายไว้ขอให้ติดต่อกลับด่วน ตอนนี้เดือนร้อนครับ สงสารลุงเพื่อนด้วยอาการหนักครับ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้วที่สถานีตำรวจปีนังเมื่อวันที่ 30 May 2015
ทางตำรวจมาเลเซีย คง กำลังพยายามติดต่อตำรวจไทยอยู่ แต่เนื่องจากไม่มีเอกสารหรือ รายละเอียดในการนำรถข้ามแดนไป ทำให้ติดตามยากและใช้เวลามากขึ้น ผมอยากให้พี่ๆ และเพื่อนๆ ช่วยติดตามเจ้าของรถไปรับผิดชอบคู่กรณีหน่อยครับ อย่าทิ้งเค้าไว้แบบนั้น
ติดต่อกลับที่ผมก็ได้ นายสมพันธ์ ลีลาปัญญาภรณฺ์ เบอร์ 0891719449 email:sompun@truemail.co.th or Ee Wei เบอร์ +60193160845
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราเบรคงูตัวใหญ่เท่าแขนกะทันหัน แล้วมีมอไซต์มาชนท้ายแล้วเค้าบอกว่าเค้าไม่ผิด
สอบถามหน่อยคับ พอดีเราขับรถเบรกกะทันหันโดยไม่ได้เปิดไฟฉุกเฉินทันเพราะงูตัวใหญ่เรื่อยตัดหน้ารถ แล้วมอไซต์คันหลังมาชนท้าย แล้วรถเราเสียหาย แต่มอไซต์บาดเจ็บ ถึงเค้าไม่ยอม เค้าว่าเราผิดที่เราเบรกกะทันหันโ
สมาชิกหมายเลข 6682498
เจ้าของรถเทียน่าป้ายแดงลานจอด เซ็น แจ้ง โดนชนแล้วหนี
เข้านี้ ประมาณ 9.20 ที่ลานจอด เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น P3 รถ Nissan Teana สีน้ำตาลทอง ป้ายแดง รถคุณ โดน Toyota Vigo ยกสูง สีดำ ทะเบียน ผม 3131 ชลบุรี ถอยมาชนในช่องจอดรถ แล้วก็ขับหนีไปจอดช่องเยื้องๆ ก
terng^_^
ช่วยตามหารถ Toyota Vigo สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ฎว 5813 ชนแล้วหนี
เมื่อวานนี้ 11/09/2013 เวลาประมาณ 18:00 น. ผมได้ขี่รถ Honda CBR150i เพื่อกลับบ้านตามปกติ เมื่อมาถึง U-Turn ใต้สะพานลอยข้ามแยกท่าน้ำสาธุประดิษฐ์ มีรถ Toyota Vigo สีบรอนซ์ทอง มีหลังคาสูง หมายเลขทะเบียน
สมาชิกหมายเลข 1006877
ชนแล้วหนีในโคราช
ด.ช.ยงชัย คนกลาง 14 ปี ได้ขับมอไซค์ตัดเลนเข้าเลนในแล้วชนเราจนได้รับบาดเจ็บ หน้าอู่เชิดชัยซึ่งเราได้ตกลงจ่ายเงิน และแจ้งความกับตำรวจไว้แล้ว เป็นเงิน 8000 บาทเป็นเวลา 8 งวด แต่ตอนนี้หายตัวแล้วไม่สามารถต
สมาชิกหมายเลข 9347189
รถยนต์ชนกับมอไซต์ แบบนี้ควรทำยังไง
มีรถมอไซ มาชนกับรถกระบะของบริษัทเรา ในเวลางาน ชนกันทางแยก เรามาทางเอก ส่วนเขาออกมาจากในซอย ชนเข้าทางด้านซ้าย ล้อหน้า เราไม่เป็นอะไร แต่คนขับมอไซต์บาดเจ็บสาหัส ตอนนี้ยังไม่ฟื้น มีแผลถลอก หม
สมาชิกหมายเลข 7836543
รอมอเตอไซค์มือ2 สำเนาหน้าเล่มหาย
สวัสดีครับ พอดีผมมีเรื่องอยากจะสอบถามพี่ ๆ คือผมซื้อรถมอเตอไซค์มือ2มา ทางร้านเขาจดทะเบียนให้ใหม่ พร้อมกับส่งสำเนาหน้าเล่มกับป้ายทะเบียนมาให้ แต่ผมดันทำสำเนาหน้าเล่มหาย อย่างงี้ขอสอบถามพี่ ๆ ว่าถ้าอยาก
สมาชิกหมายเลข 4778687
ทำป้ายทะเบียนหาย ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างครับ
พอดีกรอบป้ายทะเบียนมอไซค์หลุดหาย กรณีเราจะทำป้ายใหม่ต้องไปที่ขนส่งใช่ไหมครับ ต้องลงบันทึกประจำวันไหม แล้วใช้เอกสารอะไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4865101
จยย.สองผัวเมียแซงรถสองแถวจอดข้างทาง ถูกรถโม่ปูนชนท้ายเสียชีวิตคาที่ : เจอบ่อยกรณีนี้ คิดว่าใครผิด
เวลาผมขับรถ (รถเก๋ง) แล้วขับตามหลังมอเตอร์ไซค์ จะเจอบ่อยที่เราอยู่เลนกลาง แล้วมอไซค์อยู่เลนซ้าย แล้วมีสิ่งกีดขวาง ที่พบคือส่วนใหญ่ไม่มองหลังเลย กะว่าให้รถคันหลังหลบเอาเอง ส่วนใหญ่ผมขี้เกียจบีบแตร กล
neversayso
มอไซค์พึ่งชนมาครั้งแรก เคลมกับประกันยังไงครับ
สวัสดีครับคืออยากทราบว่า มันมีขั้นตอนอะไรบ้างในการเคลมประกัน พึ่งเคยชนครั้งแรก ผมเป็นฝ่ายถูก ประกันให้เบอร์มาติดต่อ เขาบอกให้ไปประเมินความเสียหายและให้เตรียมเอกสาร แต่อยากทราบว่ามันมีขั้นตอนอะไรบ้าง ข
สมาชิกหมายเลข 4509611
อยากทราบวิธีเดินทางไป เนติบัณฑิตยสภา
ตอนนี้อยู่ที่ Be condo แถวมอกรุงเทพค่ะ อยากทราบวิธีเดินทางไปเนติที่ง่ายสุดหรือว่าเร็วที่สุดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9201371
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุบัติเหตุบนท้องถนน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รถ TOYOTA VIGO 4 ประตู ทะเบียน 1กถ2504 กรุงเทพ ชนคนขับมอไซต์บาดเจ็บแล้วหนี
ทางตำรวจมาเลเซีย คง กำลังพยายามติดต่อตำรวจไทยอยู่ แต่เนื่องจากไม่มีเอกสารหรือ รายละเอียดในการนำรถข้ามแดนไป ทำให้ติดตามยากและใช้เวลามากขึ้น ผมอยากให้พี่ๆ และเพื่อนๆ ช่วยติดตามเจ้าของรถไปรับผิดชอบคู่กรณีหน่อยครับ อย่าทิ้งเค้าไว้แบบนั้น
ติดต่อกลับที่ผมก็ได้ นายสมพันธ์ ลีลาปัญญาภรณฺ์ เบอร์ 0891719449 email:sompun@truemail.co.th or Ee Wei เบอร์ +60193160845