หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเรียน พรีดีกรี มนุษย์Eng ปี 58 ค่ะ
กระทู้คำถาม
การศึกษา
ภาคกลาง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บทบาทสีน้ำ กรีนคือปล่อยของจริง ว่าแระทำไมถึงยอมรับเล่น
ว่าแระทำไมบทนี้ต้องเป็นกรีน พี่สันต์คงมองแระว่าบทนี้มันต้องสำคัญมากๆในกลางเรื่อง ต้องเอานักแสดงมากประสบการณ์มาเล่น เพราะต้องเชือดเฉือนกับรุ่นใหญ่แบบไม่ตาย แล้วกรีนคือเอาอยู่จริงๆ อยากรู้เลยสีน้ำจะไปส
สมาชิกหมายเลข 3835367
รีวิวเตรียมสอบCU-TEPด้วยตัวเอง ฉบับคนทำงานพื้นฐานน้อย จาก58สู่82 ละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมแจกคลังความรู้เรียนฟรีที่ใช้จริง
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Pantip ผมเป็นคนนึงที่ต้องใช้คะแนน CU-TEP 80+ เพื่อเป็นเกณฑ์จบ ป.โท แต่ด้วยความที่เรียนจบมานานและทำงานตลอด ทำให้พื้นฐานภาษาอังกฤษแทบจะอยู่ที่ศูนย์เลยครับ ตอนแรกก็คิดว่าไม่น่ายาก แ
สมาชิกหมายเลข 5303115
หาเพื่อนเรียนราม คณะมนุษย์ศาสตร์ เอกEng ปี 58
สมาชิกหมายเลข 1184859
ใครเรียนราม 58 มนุษย์ENG ?? และกำลังหารูมเมทแชร์ห้องอยุ่
สมาชิกหมายเลข 2362074
นําทัพโดยเอไอคุมิจิ รายชื่อผู้เล่นทีม SAGA Hidamitsu springs 2025/26 นัดแรกเปิดบ้านเจอทีมเจเจ้😍😍😍😍
ซะงะ ฮิซามิตสึ สปริง - ผู้เล่น เบอร์9 มานามิ มันได ตัวเซต เบอร์10 อากิ โมมิ ตัวเซต เบอร์11 เอริกะ ซากาเอะ ตัวเซต(กัปตันทีม) เบอร์4 สเตฟานี ซาเมดี้ ตัวตีตรงข้าม(สหรัฐอเมริกา) เบอร์13 มิกะ โย
สมาชิกหมายเลข 8306592
ในภาคกลางของไทยมีตำนาน เรื่องเล่า เกี่ยวกับต้นกำเนิดของข้าว และต้นกำเนิดของพระแม่โพสพไหมคะ
ในภาคกลางของไทยมีตำนาน เรื่องเล่า เกี่ยวกับต้นกำเนิดของข้าว และต้นกำเนิดของพระแม่โพสพไหมคะ ที่แบบแต่งกันในไทยนะคะ ไม่นับเอามาจากต่างประเทศ อย่างอินเดีย
falsidade
JJNY : 5in1 มองทำMOA ไม่ขัดรธน.แถมเพิ่มโปร่งใส│ปชน.ห่วงปมแรงงาน│เขมรเกณฑ์เด็ก│ปธ.สรท.หวังรบ.ใหม่│รัสเซียส่งโดรนถล่มเคียฟ
นักวิชาการ มองพรรคการเมืองทำ MOA ไม่ขัดรัฐธรรมนูญ แถมเพิ่มโปร่งใส https://www.matichon.co.th/politics/news_5358776. . นักวิชาการ มองพรรคการเมืองทำMOA ไม่ขัดรัฐธรรมนูญ แถมเพิ่มโปร่งใส หลัง
สมาชิกหมายเลข 3185622
จะสอบเข้ารร.ดัง ควรตัดขาดจากโซเชียล100% เลยดีมั้ยคะ
เท่าที่หนูสังเกตุมา พวกเด็กเก่งๆ ที่ติดรร.ดังๆ เขาไม่ค่อยเล่นโทรศัพท์ โซเชียล กันเลยค่ะ บางคนก็ตัดขาดไปเลย ถ้าจะให้เลือก ควรเลือกตัดขาดไปเลยหรือว่ายังไงดีคะ ปัญหาที่1 (โซเชียล) หนูยอมรับว่าเป็นคนที่
สมาชิกหมายเลข 8988505
พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าระหว่างเวลา 6:00 น วันนี้ถึง 6:00 น วันพรุ่งนี้
พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า (7 ก.ย. 68): ประเทศไทยมีฝนตกหนักบางแห่ง และมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี และตราด ขอให้ประชาชนในบริเว
สมาชิกหมายเลข 7789389
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การศึกษา
ภาคกลาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเรียน พรีดีกรี มนุษย์Eng ปี 58 ค่ะ