School 2015: Who Are You? EP.10 ข้อที่สงสัยอยู่?



จากที่ดู EP. 10 มาเริ่มกระจ่างแล้วบางมุมแต่ก็ยังสงสัยอยู่ว่ารูปที่อยู่ในภาพนี้อึนบยอลใช่มั้ย? ใช่แน่ใช่มั้ย? คือเราดูตอนจบของEP. นี้รู้สึกว่าเห้ย! ฉันฝันไปหรอ? (ฮ่าๆอินจัด) แต่ถ้ากลับมาก็คงดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!! เพราะกงแทจะได้คู่กับอึนบีไปเลย เม่าโศก


แต่เราสงสัยอยู่ข้อนึงที่ผ้าผันคอนั่น

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

คืออึนบยอลจงใจใช่มั้ยที่เอาผ้าพันคอของอึนบยอลไปใส่ตัวของอึนบีจากที่ EP.2 แล้วทำไมถึงทำแบบนั้น? หรือจะเป็นเพราะว่าอยากให้น้องสาวใช้ชีวิตที่เป็นอึนบยอลต่อไปแล้วค่อยมาเฉลยที่หลังแต่ถึงยังไงเรากลัวว่าคนที่ทุกข์มากที่สุดคืออึนบีเพราะรู้สึกผิดที่ปลอมเป็นอึนบยอลก็ทุกข์หนักอยู่ดีแต่ยังไงก็ขอให้บทมันมันพีคด้วยเถอะ
และอึนบีโดนย้ายจริงๆใช่มั้ย? จากที่ดูTeaserมาแล้วแล้วอึนบีจะไปไหนต่อ(อันนี้ลองมโนดู)
แล้วอึนบยอลจะมีสิทธิเข้ามาโรงเรียนได้อีกมั้ยเพราะ ผอ. เชิญย้าย (ถ้ายังไม่ย้ายก็จะดีมาก!)
แต่ถึงยังไงมาช่วยน้องสาวปราบนังโซยองให้ได้แล้วกันเห็นแล้วเจ็บใจมากไหนจะทำให้ยีอันมาบาดเจ็บเพราะมันเฮ้อ! เหนือย เม่าจอแดง2

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เราว่าอึนบยอลอาจจะจงใจอยากสลับตัวกับอึนบี แบบแอบดูสถานการณ์ไรแบบนี้หรือเปล่า
ปมค่อยๆ เฉลยไปเรื่อยๆ ตอนนี้ปมหลักคือเรื่องของซูอินกับพี่สาวที่เหมือนจะกลับมาเเก้เเค้นหรือเปิดโปงเรื่องที่น้องสาวตัวเองตาย(?)
เราสงสารอึนบีเหมือนกัน คงรู้สึกผิดอ่ะ เเต่เราว่าที่อึนบยอลหายตัวไปต้องมีเหตุผลของบยอลเเน่ๆ
ถ้าอึนบีโดนย้ายเราว่าอึนบยอลคงไม่อยู่เฉย อาจจะมาปรากฏตัวในอีพีต่อไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่