หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เสียง "นายกฯยิ่งลักษณ์..สู้ๆ"..ดังสะเทือนลั่น...กับภาพ และคลิป ในวันนี้ครับ
กระทู้ข่าว
นักการเมือง
มีคลิปหลายคลิปกับเหตุการณ์เช้าวันนี้ ที่หน้าศาล ดูจากตรงนี้ครับ..
https://www.facebook.com/tv24official
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดแฟ้มคดี 'ยิ่งลักษณ์' สะเทือนเก้าอี้นายกฯ
ใบตองแห้ง " .. ความหวังของสื่อสลิ่ม ถามจริง พวกคุณคิดว่าถ้าศาลหรือองค์กรอิสระทั้งหลายล้มรัฐบาลได้ คือชัยชนะหรือ แปลว่าประชาชน 15 ล้านคนที่เลือกพรรคเพื่อไทยจะยอมแพ้ ศิโรราบ ให้พวกคุณเป็นใหญ่อย่างน
สมาชิกหมายเลข 702673
คุณคิดว่า การเมืองเนปาล ที่ม๊อบจุดไฟเผารัฐสภา ศาล บ้านพัก นายก รมต.ถูกไล่ตี เมียถูกขัง+ไฟเผา(อาจเสีย ชีวิต )จะดีขึ้นมั้ย
นักการเมือง มีคนเสียชีวิต 1 ( อาจจจะยังไม่ ก็ได้ ) เป็น เมีย อดีต นายก ฝ่ายอื่นๆ เสียชีวิต30 บาดเจ็ย1300 ที่ถูกเผา ยังมี รถ พยาบาล โรงเรียน โรงแรมฮิลตันซึ่งเป็นโรงแรม 5 ดาวที่เพิ่งเปิดได้เพียงปีเดีย
สมาชิกหมายเลข 947435
โลกตะลึง!ลูกทักษิณ โพสภาพถ่ายล่าสุด อดีตนายกยิ่งลักษณ์ หน้าเด็กขึ้น-สวยขึ้น
TV24 | สถานีประชาชน @TV24Official 2 ชั่วโมง2 ชั่วโมงที่ผ่านมา #BreakingNews ภาพถ่ายล่าสุด นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร @PouYingluck อดีตนายกรัฐมนตรี มีสีหน้ายิ้มแย้ม ถูกเผยแพร่โดย นายพานทองแท้ ชินวั
สมาชิกหมายเลข 4497851
ผมว่าถ้ามียื่นศาล รธน ที่เกี่ยวกับพรรคส้ม จะแพ้ 9-0 8-1 ตลอดนะครับ รอบนี้ถ้าศาลรับขอเดา ส้มโดน น้ำเงินรอด
คือ สังเกตหลายรอบแล้วครับ แบบเพื่อไทย ถ้าโดน ศาล รธน จะโดน 5-4 6-3 ทุกรอบ ถ้าเป็นพรรคส้มนี่ ศาลจะมุ่งเน้นเป็นพิเศษ 9-0 8-1 ตั้งแต่ตอนเสนอพิธาแล้วครับ สมมติพิธาตอนนั้น ได้เสียง สว ได้ถึง จะมีคนไปยื่นฟั
sakito1990
ทำไมพรรคส้ม ถึงไม่ชนะถล่มทลาย แบบนายกฯอังกฤษครับ ถ้าทำตามเงื่อนไขในรัฐธรรมนูญครบถ้วน ยังขาดอะไรไปอีกครับ
ทำไมพรรคส้ม ถึงไม่ชนะถล่มทลาย แบบนายกฯอังกฤษครับ ถ้าทำตามเงื่อนไขในรัฐธรรมนูญครบถ้วน ยังขาดอะไรไปอีกครับ ทำไมถึงยังสู้กับความคิดของนักการเมืองไทยยังไม่ได้ครับ ทั้งๆที่พรรคส้มมีคนเก่งมากมายนะครับ และคอ
สมาชิกหมายเลข 9021352
อ.ปวิน เล่าแผนดีล อนุทิน ขึ้นนายก ก่อน อุ๊งอุ๊ง หลุดนายก
อ่านได้ที่: https://www.facebook.com/pavinchachavalpongpun/posts/pfbid02BmsMm6JTS61AubBxU8P7ezXM1B4ShVDFMT78Ni9F1K52D2zdZnCkWPmxkziSwtBQl
สมาชิกหมายเลข 3151593
นายกไม่รอด เรารู้สึกดีใจสุด เลย
ตอนแรกนั่งฟัง โมโหคิดว่ารอด พอมา อันที่ 2 ฟังแล้วชื่นใจ ดีใจมาก เชื่อศาลรัฐธรรมนูญ คุณคือฮีโร่
สมาชิกหมายเลข 1589122
JJNY : 5in1 ปชน.เสียงแตกวุ่น│พริษฐ์ลั่นไม่ไว้ใจ ทั้งพท-ภท.│ศิธาซัดพท.│ชูวิทย์ลั่นไม่เกินคาด│ชี้ "พท."ขู่ยุบสภาแต่หนาวเอง
ปชน.เสียงแตกวุ่น ปิดห้องถกเดือด 3 ทางเลือก โหวตนายกฯ-ยุบสภา ส่อไม่จบhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5349425 . .เท้ง ย้ำ ทั้งองคาพยพ ปชน. ต้องเลือก นายกฯ ใหม่ ภายใต้โจทย์การเมืองประเทศ ขณะที่ป
สมาชิกหมายเลข 3185622
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เสียง "นายกฯยิ่งลักษณ์..สู้ๆ"..ดังสะเทือนลั่น...กับภาพ และคลิป ในวันนี้ครับ
มีคลิปหลายคลิปกับเหตุการณ์เช้าวันนี้ ที่หน้าศาล ดูจากตรงนี้ครับ.. https://www.facebook.com/tv24official