หนัก 170 กิโล สูง 178 อยากปั่นจักรยาน รบกวน แนะนำหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
คือผมอยากปั่นจักรยานครับหนัก 170 กิโล สูง 178 เซน  แต่ไม่มีความรุ้จะเลือกจักรยานแบบไหนดี ให้เหมาะไม่อยากขี่ๆไปแล้วพังกลางทาง พังไม่ว่าแต่ถ้าบาดเจ็บขึ้นมามันลำบากคนที่ต้องมาช่วยผม คนที่ต้องดูแลผม ไหนจะที่บ้านอีก จึงอยากขอคำแนะนำคนที่เคยอ้วน หรือมีความรู้ ช่วยผมด้วยครับผมอยากผอมแล้วไม่ไหวแล้ว มองหน้าลูกแล้วกลัวอยู่ไม่ทันลูกโต ลูกเพิ่ง3 ขวบ กับ 1ขวบ เอง T_T รบกวนด้วยนะครับ

หรือท่านใดมีอะไรอยากแนะนำเพิ่มเติมมาได้เลยครับ ขอบพระคุณมากครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
ผมเคยหนัก 130 โล ลดลงมาตอนนี้เหลือ 105 โล อยากแนะนำว่าควรคุมอาหารให้ได้ก่อนออกกำลังกายนะครับ
เพราะเริ่มออกกำลังกายเลยจะโหยจนทนไม่ไหว ตะบะแตกกินหนักกว่าเดิม อยากให้คุมอาหารก่อนโดยเฉพาะมื้อเย็น
ไม่กิน แป้ง น้ำตาล ของทอด ของมัน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ถ้าคุมได้ดีจะลดลงมาเดือนละ 2-3 โล ทำให้ได้ประมาณ 3 - 4 เดือน
จนมื้อเย็นไม่โหย ก็เริ่มออกกำลังกายเบาๆ แล้วค่อยๆเพิ่มตามที่ร่างกายเริ่มแข็งแรงขึ้น โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องคุมการกินอาหารให้ได้เหมือนเดิม
จะลดลงเดือนละ 4-6 โล ทำไปเรื่อยๆ รับรองว่าผอมแน่ เรื่องกินต้องอย่าเสียดายของกินครับ ของเหลือจากคนในครอบครัวที่เค้าอิ่มไม่กินแล้ว
คุณอย่าเสียดายต้องมีวินัย ไม่กินของที่ทำให้ชีวิตคุณพัง แค่นี้ชีวิตคุณก็จะสบายมีความสุข ความสุขของคนอ้วนแล้วกลับมาผอมน่าจะเหมือนกัน
คือเข้าร้านเสื้อผ้าของคนปกติทั่วไปได้ มีไซต์ ผมพึ่งซื้อกางเกงยีนส์ Replay มาใส่ได้ มีความสุขมาก คุณทำตามนี้รับรองว่าคุณทำได้แบบผมแน่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่