[SR] [SR]..[Ride..Now]..ขี่เวสป้ามุ้งมิ้ง เที่ยวชิลล์ ๆ ที่เขาใหญ่ Vespa Primavera 150 3Vie

กระทู้รีวิว


สืบเนื่องจากพี่ ๆ ในกลุ่มเพจมอเตอร์ไซค์พันทิพ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้  ชวนไปขี่รถเล่นชิลล์ ๆ ที่เขาใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนรถให้มาขี่เล่น 1 วันเต็ม ๆ จาก[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้   และ  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แต่ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ พวกค่ากิน ค่าน้ำมัน ต้องออกเองนะจ๊ะ ได้แค่รถมาขี่เล่น ๆ อย่างเดียวแค่นั้น


เส้นทางเดอะมอลล์ท่าพระ-พระราม7-วิภาวดี-นครนายก-ปราจีน-เขาใหญ่-ปากช่อง-สระบุรี-กทม. ระยะทาง 401 กม.

นัดพบกันที่ปั๊มเซลล์ตรงข้ามเดอะมอล์ท่าพระ 7.00น. กว่าจะมากันครบ กว่าจะได้ออกกันก็แปดโมงกว่า ๆ ตามสไตล์สายมุ้งมิ้ง



ขี่กันมาเรื่อย ๆ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ รถติดเป็นช่วง ๆ ตำรวจขยันทำงานกันแต่เช้า(ตั้งด่านกันแต่เช้าเลยยย)
เข้าเส้นวิภาวดีตรงยาว ๆ
จนเข้ารังสิต-นครยายก รถเยอะมาก ๆ ติดเป็นช่วง ๆ สงสัยจะออกสายเกินไปจนพ้นคลอง 10 คลอง 11 นู้นน
ถึงจะเริ่มโล่งหน่อย ตรงนี้เริ่มที่จะลองเทสท๊อปสปีดกันได้ บิดกันมาเรื่อย ๆ ไมลค์ชี้ไปที่ 115 เริ่มตันแต่ยังไหลขึ้นได้เรื่อย ๆ อยู่
จนได้ถึง 120 แต่ถ้าเจอลมสวน ความเร็วตกเหลือแค่ 115 ความเร็วปลายถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ส่วนอัตราเร่งไม่ต้องพูดถึง 555+
มุ้งมิ้งมาก



11.00 ถึงปั๊ม ปตท วงเวียนนเรศวร แวะพักเติมน้ำมันรถ เติมพลังคนก่อนขึ้นเขาใหญ่กัน




12.00 ได้เวลาเดินทางเข้าอุทยานกันสักที


ขี่รถหามุมถ่ายรูป นั่งเล่น นอนเล่นชิลล์ ๆ ยาว ๆ จน 5-6 โมงเยน จึงออกจากอุทยาน เดินทางกลับบ้านกัน










ชื่อสินค้า:   Vespa Primavera 150 3Vie
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่