คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
โจร ชัดๆ แบบนี้ เอาให้หนัก
....
ลูกค้า คือ พระเจ้า รวมพลัง กันครับ...เชื่อว่า เขา แคร์ ลูกค้า มากกว่า ผจก.เพียงคนเดียว
....
ลูกค้า คือ พระเจ้า รวมพลัง กันครับ...เชื่อว่า เขา แคร์ ลูกค้า มากกว่า ผจก.เพียงคนเดียว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คอนโดมิเนียม
ถ้าผู้จัดการ อาคาร ห้องเช่า ที่เราพักหรืออยุ่อาศัย ถ้าทำนิสัย แบบนี้ ควรออกไปใช่ไหม
2 ทำรายข้าวของของลูกบ้าน
3.ทำร้ายร่างกายลูกบ้าน
4ยักยอกเงินของลูกบ้าน
ที่หนูตั้งกระทู้ถาม เพราะ ผู้จัดการ คนนี้ นิสัยแย่มาก ตามที่บอก ข้อ1-4 ทำแบบนี้ กับลูกบ้าน ได้อย่างไรคะ ตอนนี้ ลูกบ้าน 56 ห้องได้ ร้องเรียนกับคณะกรรมการ แต่คณะกรรมการนิ่งเฉย เพราะเหตุใด กลัวชื่อเสียงของคอนโดหรือคะ คุณจิตตราภรณ์ ถ้าได้เห็นกระทู้นี้นะคะ ขอให้เอาผู้จัดการ
ชื่อ มณฑิวา สินภักดิ์ ออกเถอะคะ ยังไง ก้เห็นใจลูกบ้าน ทั้ง 56 ห้องที่โดน ทำร้าย ใช้วาจาหยาบคาย เห็นใจหน่อยนะคะ ทุกห้องแทบจะอยู่กับไม่ได้ แลเพราะเธอคนนี้ ขึ้นมา ใช้วาจาหยาบคาย ผู้หญิงคนนี้ เคยตกงานจากที่เก่ามา พอมาอยุ่ที่นี้ ก้ทำตัวแบบนี้ ไม่มีลูกบ้านคนไหน เขานับถือหรอกคะ
ไม่สมควรอยุ่ ตั้งแต่ด่าลูกบ้านแล้ว และยังบริหารเงิน ของพวกเราไม่เป็นอีก เราจ่ายเงินให้คุณมา บริหารอาคารของเรา ไม่ใช่ให้คุณมานั่งด่า ลุกบ้านนะคะ
หลังจากที่ส่งเรื่อง ร้องเรียนไปแล้ว วันนี้ เธอคนนี้ มณฑิวา สินภักดิ์ พยามยามทำทุกวิธีทาง เพื่อไม่ให้ตัวเองออกจากงานนี้ เพราะอะไร มาบอกว่า พวกเราสร้างเรื่องขึ้นมา เพื่อ ที่จะเอาเขาออก แต่จริงๆ ไม่ได้ สร้างเรื่องนะ 56 ห้องลงความเห็นกันแบบนี้ ให้เอาเธอ ออก แต่เธอก้แถ ไปเรื่องบอกโดนใส่ร้ายหาเรื่อง คิดดูให้ดีๆนะคะ เธอยังสมควรได้ ทำงานอยู่ที่นี้อีกหรอคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านนะคะ หมดความอดทนแล้ว ทั้ง 56ห้อง