ต่อจาก ถ้าคุณชอบคนข้างบ้าน แต่เค้ามีแฟนแล้วคุณจะชอบต่อ หรือ ตัดใจ?

.....สวัสดีครับเพ่ือนพี่น้อง 555

ใครสงสัยเรื่องของผม อ่านลายละเอียด ได้ที่ http://pantip.com/topic/33504652 และ http://pantip.com/topic/33500978 ได้เลยครับ

..ก็ตอนนี้จากนี่จากที่เพื่อนพี่ๆน้อง หลายคนแนะนำ ให้ตัดใจ

ผมก็คิดว่างั้นแหละ ชอบคนมีแฟนแล้ว แถมอยู่ข้างบ้านเราอีกก 555 มันยาก แถมจะโดนหาว่ามือที่สามอีก ร้องไห้ ร้องไห้

ผมก็ทำใจมาได้มากแล้วว แต่ก็ยังอยากคุยกับน้องเค้าอยู่ แต่ไม่รู้สิครับบ ผมไม่รู้ว่าน้องเค้ารู้เรื่องที่ผมแอบชอบน้องเค้าแล้วรึป่าว ?

คืออ น้องเค้าไม่ตอบเฟสผมเลย ไม่อ่านด้วยย 55 ผมก็เค้าไปส่องเฟสน้องเค้าทุกวัน มีคนมาเมนในเฟสน้องเค้าก็ตอบ เร็วซะด้วยย

แต่พอผมทักไปบอก กินข้าวด้วยนะ ฝันดี เค้าก็ไม่อ่าน อย่างนี้ที่เค้าว่ากัน ไม่อ่าน เจ็บกว่าอ่านไม่ตอบอีก ใช่ป่ะครับ 555

นี้ก็ใกล้เปิดเทอมแล้วว ทุกอย่างคงกลับสู่สภาพเดิม เจอกันตอนเช้าต่างคนต่างไป รร ไม่คุย ไม่ทักเหมือนเดิม (คิดว่างั้นนะ 55 )

ผมอยากให้น้องเค้า อ่านกระทู้นี้จังเลยย.... นี้ก็เป็นกระทู้สุดท้ายแล้ว 555

พี่น้องๆคนไหนเคยเจอเรื่องแบบนี้ มีวิธีดีๆ มาแชร์กันหน่อยนะครับ ยิ้ม ยิ้ม ยิ้ม

.... N...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่