หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมพ่อแม่ถึงไม่อ่านหนังสือให้ลูกฟังตั้งแต่เล็กๆครับ?
กระทู้คำถาม
ครอบครัว
พัฒนาการเด็ก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าลูกอายุยังไม่ถึง 18 จะให้สักไหมครับ
ถ้าลูกมาขอที่จะสักในร่มผ้า จะให้ยอมให้สักกันไหมครับ
bejita
มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขตพัฒนาการ — ประธานโครงงานให้คอมเมนต์ส่งๆ ไม่ตรวจอย่างเป็นธรรม ทำให้นักศึกษาอาจต้องเสียค่าเทอม
ขออนุญาตตั้งกระทู้เพื่อขอความคิดเห็นและคำแนะนำจากทุกท่านครับ ผมเป็นนักศึกษาสาขาวิศวกรรม ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง (เขตพัฒนาการ) ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบโครงงานจบ ซึ่งมีคณะกรรมการสอบทั้งหมด 3 ท่าน ป
สมาชิกหมายเลข 9086977
อัปเดทอาการน้องข้าวต้ม ลูกช้างขาพิการยืนไม่ได้ มีอาการวิกฤติที่กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด และสุดท้ายก็ยังรอดสู่ภาวะปกติ
"ข้าวต้ม" ลูกช้างป่าพลัดหลงสู้ชีวิต! ทีมสัตวแพทย์เร่งฟื้นฟู หลังวิกฤตน้ำตาลตก พยายามยืนเดินด้วยตัวเอง ทีมสัตวแพทย์ศูนย์พัฒนาการจัดการสัตว์ป่าบึงฉวากรายงานความคืบหน้าการดูแล "ข้าวต้ม&quo
ต้นโพธิ์ต้นไทร
พัฒนาการ44 ไปที่แถว BTS ช่องนนทรี มีรถสาธารณะหรือรถไฟฟ้าอะไรบ้างที่ประหยัดเวลาได้มากสุดคะ
พัฒนาการ44 ไปที่แถว BTS ช่องนนทรี มีรถสาธารณะ หรือ รถไฟฟ้าอะไรบ้างที่ประหยัดเวลาได้มากสุดคะ
สมาชิกหมายเลข 3721551
วิธีพัฒนาการสมอง
อยากรู้วิธีพัฒนาการสมองมีไรบ้าง 1 กิจกรรมไรที่มีการพัฒนาการด้านนี้ 2 เเหล่งศึกษาพัฒนาการด้านสมอง 3 อยากมีสมองที่ดีทำยังไง
สมาชิกหมายเลข 3355366
ลูกมีพัฒนาการช้า
ใครมีลูกที่มีพัฒนาการช้าบ้างครับ แล้วแก้ไขอย่างไรหรือ มีที่กระตุ้นหรือฝึกพัฒนาการที่ไหนดีๆช่วยแนะนำหน่อยครับ เครียดมากสงสารลูก
สมาชิกหมายเลข 1748274
จากอ่อนนุชไปยังพัฒนาการ ต้องไปยังไงคะ
ช่วยมาตอบหน่อยน๊า อยากจะนั่งรถ2แถวไปยังพัฒนาการ37
สมาชิกหมายเลข 3934042
ถามเรื่อง ดวลวาทะ โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
อยากรู้ว่า โรงเรียน ที่ไปแข่งดวลวาทะ ที่ชื่อว่า เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เนี่ย ชื่อโรงเรียนแค่ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เฉยๆ หรือ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี / รัชดา อยากถามผู้รู้หน่อยครับ (ชื่ออะ
สมาชิกหมายเลข 809012
พัฒนาการช้า โตขึ้นจะทันเพื่อนไหม
พัฒนาการช้า 1.5 - 2 ปี โตขึ้นจะทันกับเด็กปกติไม๊คะ การกระตุ้นพัฒนาการด้วยกิจกรรมบำบัดจะช่วยให้พัฒนาการสมวัยขึ้นรึเปล่า
สมาชิกหมายเลข 4014293
พัฒนาการตลอด 50 + 1 ปี ของ Brad Pitt
มาอย่างต่อเนื่องกับกระทู้ผู้ชายวัย 50 อัพ (เกรด) พัฒนาการตลอด 50 ปี ของ Keanu Reeves พัฒนาการตลอด 50 ปี ของ Tom Cruise พัฒนาการหน้าตาและแฟชั่น 51 ปีของ Johnny Depp I Love Your Hair Style
พอใจแค่นี้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ครอบครัว
พัฒนาการเด็ก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมพ่อแม่ถึงไม่อ่านหนังสือให้ลูกฟังตั้งแต่เล็กๆครับ?