[SR] รีวิว : ชุดผลิตภัณฑ์ Dead Sea Fortune ธรรมชาติบำรุงผิว

หัวใจสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ Pantipหัวใจ

วันนี้พี่ฟลอจะมาอับเดท Skincare ที่มาจากทะเลสาบเดดซี ขึ้นชื่อว่าเป็นขุมทรัพย์ของแร่ธาตุมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคลน ดิน น้ำ และเกลือแร่ และในวันนี้พี่ฟลอจะมาอับเดท ยี่ห้อ Dead Sea Fortune จากประเทศ จอร์แดน สาวๆเคยได้ดูในสารคดี หรือ รายการที่เค้าไปถ่ายทำที่ทะเลสาบเดดซี กันบ้างหรือป่าวค่ะ? พี่ฟลอเคยดูและอยากไปนอนแช่สักครั้ง เพราะประโยชน์ของโคลนทะเลสาบเดดซีนั้น มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธาตุต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งทางด้านสวยงาม คือ ทำให้ผิวของเรานั้นสวยสดใส หรือจะเป็นทั้งทางด้านสุขภาพ ในปัจจุบันได้มีเครื่องสำอางที่ได้นำวัตถุดิบจากทะเลสาบเดดซี มาบรรจุ คัดกรองแต่แร่ธาตุดีดี อยู่ในรูปแบบเครื่องสำอางพวก Skincare ต่างๆๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า และ ลำตัว และมีสถาบันเสริมความงามหลายที่ ได้นำวัตถุดิบ โคลนทะเลสาบ เดดซี นำเข้ามาใช้ในการทำสปา Spa เพื่อนป็นการผ่อนคลาย และมอบความสดใส ชุ่มชื้น ให้กับผิว มีหลายอย่างในสาวๆๆได้ลอง

อมยิ้ม04โฉมหน้าของ Dead Sea Fortune ที่พี่ฟลอได้นำมาอับเดทในวันนี้ทั้งหมดค่ะอมยิ้ม04คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
1.สบู่โคลน Mud Soap ที่ช่วยชำระล้างสารพิษ และลดอาการระคายเคือง ทั้งยังคืนความบริสุทธิ์กระจ่างใส จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์แห่งความสะอาด พร้อมบอกลาปัญหาสิว และความมันส่วนเกิน ใช้ทั้งเช้า-เย็น สามารถนำมาฟอกตัวได้ด้วยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีสิวที่หลังจะเหมาะมากเลยค่ะ ราคา 480 บาท2. Facial Mud Mask ที่จะช่วยบำรุงและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ช่วย Detox ผิวพร้อมอุดมด้วยแร่ธาตุเข้มข้นจากโคลนดินใน Dead Sea ช่วยชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในชั้นผิว แล้วทดแทนด้วยความชุ่มชื้น และทำความสะอาดผิว ควรใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง พอค่ะ แต่ตัวนี้ตอนที่พี่ฟลอพอกจะรู้สึกยิบๆบนใบหน้าเหมือนเค้ามีเกลือแร่กัดเอาสิ่งสกปรกออกมาไม่ต้องตกใจนะคร้า แต่พอล้างออกแล้วจะรู้สึกว่าสดชื่นขึ้นและก็ไม่แสบนะค่ะ ราคา 390 บาท ขนาดกระปุก 30 กรัม และก็มีแบบซื้อเป็นกิโลใส่ถุง กิโลละ 1700 บาท

3. Eye Contour ครีมทารอบดวงตา จะช่วยลดถุงใต้ตาและรอยหมองคล้ำรอบดวงตา มีส่วนผสมจากน้ำแร่ Dead Sea และว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยคืนความสดชื่น จะเป็นเนื้อเจล ยิ่งเวลาเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วมาทาจะรู้สึกสดชื่นมากๆ ช่วยเพิ่มความสบาย ผ่อนคลายผิว ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิวแน่นตึงไร้ริ้วรอย ตัวนี้พี่ฟลอจะทาวันละรอบ แต่รู้สึกถึงความกระชับรอบดวงตา แต่พี่ฟลอยังขอไม่คอนเฟริมเรื่องลดรอยคล้ำ (แพนด้า) เพราะช่วงหลังๆมาพี่ฟลอรู้สึกว่าตัวเองเริ่มจะนอนเยอะขึ้นถ้าเทียบกับเมื่อก่อน แต่ในคลิปวิดิโอก็นอนไป 6 ชม.นิดๆๆนะค่ะ ราคา 2340 บาท4.Serum & Anti Aging เซรั่มตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวของเรา มีแร่ธาตุทั้งหมด 26 ชนิด คุณสมบัติจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวหน้าของเรากระชับ จะช่วยลดเลือนจุดจ่างดำ ให้จางลง ผิวสุขภาพดีจากภายใน ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยฟื้นบำรุงลึกต้นเหตุของความหย่อนคล้อย จากคุณสมบัติที่ว่ามาทั้งหมดนี้พี่ฟลอใช้แล้วรู้สึกว่าผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นและสดชื่นขึ้น แต่เรื่องรอยดำพี่ฟลอว่าคงต้องใช้ระยะเวลาหน่อย เพราะพี่ฟลอได้ใช้ว่าแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆ เองนะคร้า ราคา 2850 บาท


หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้จะเป้นประโยชน์กับสาวๆๆนะคร้า เพราะพี่ฟลอใช้จริงทุกอย่างและไม่แพ้ไม่ระคายเคือง อีกนึงอย่างที่พี่ฟลอไว้ใจผลิตภัณฑ์เพราะเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ และมีแร่ธาตุต่างๆๆที่เป็นประโยชน์กับผิวของเรานะค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคร้า พี่ฟลอเป็นคนที่มีผิวผสม และเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายมาก แล้วเจอกันใหม่คร้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้ ขอขอบคุณ Pantip มากๆนะค่ะจุ๊ฟๆ


นานาขอบคุณนานาขอบคุณนานาขอบคุณ

Florence room
ชื่อสินค้า:   Dead Sea Fortune
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่