หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีโรงเรียนที่สอนนวดแผนไทยที่ไหนบ้างครับ นอกจากวัดโพธิ์ หรือวัดธรรมมงคล
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
กายภาพบำบัด
นวดแผนไทย
บ้านผมอยู่แถวรามคำแหง จะมีที่สอนไม๊ครับ อยากไปลองเรียนดู ขอบคุณครับ
ปล. แท็กไม่ค่อยถูกเลยครับ ไม่มีเกี่ยวกับด้านนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ท่านใดพอทราบแหล่งขายไม้ตอกเส้นบ้างครับ
อย่างที่นวดแผนโบราณใช้ครับ บางคนบอกว่าแถววัดโพธิ์มีขาย หากใครมีเบอร์โทรศัพท์ด้วยจะเป็นพระคุณยิ่งครับ
GolfGear
อยากเรียนปรึกษาผู้ที่มีความรู้หน่อยครับ คือเปิดร้านนวดแผนโบราณ แต่มีปัญหาเรื่องหมอที่เข้าๆ ออกๆ มีวิธีแนะนำไม๊ครับ
อยากเรียนปรึกษาผู้ที่มีความรู้หน่อยครับ คือเปิดร้านนวดแผนโบราณแต่มีปัญหาเรื่องหมอที่เข้าๆ ออก ช่วนแนะนำทางแก้ทีครับ และถ้าใครมีหมอนวดแผนโบราณแบบอาจารย์ที่พอจะแนะนำ เพื่อจะได้คอยสอนอาชีพนวดแผนโบราณให้ผ
pepeยำยำ
แนะนำโรงเรียนสอนนวด
มีใครเคยเรียนนวดช่วย แนะนำโรงเรียนสอนนวดที่มีงานต่างประเทศรองรับจริง ไปได้จริง ได้ทำงานจริง โรงเรียนจัดการให้จริง
สมาชิกหมายเลข 4769742
อยากถามการเรียนนวดครับ
ที่สอนก็มีวัดโพธิ์ใช่ไหมครับถ้าจะเรียนค่าเรียนประมาณเท่าไหร่อ่ะครับ แล้วมีที่อื่นอีกไหมนอกเหนือจากวัดโพธิ์ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 927338
ถ้าคนไทยเลิกใส่ซองจะเกิดวิกฤติขึ้นมั้ยครับ?
ถ้างานศพ งานบวช งานแต่งไม่มีซอง ความเสียหายจะหนักหนาแค่ไหนครับ? เห็นคนบ่นเรื่องใส่น้อย ไม่ใส่เลิกคบกันก็มี
สมาชิกหมายเลข 5667797
หาร้านนวดแผนไทยแถวรามคำแหง???
ผมอยู่หมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคำแหง110ครับ วันนี้ไปร้านนวดแผนไทยแถวอ้อมใหญ่ รู้สึกว่ามันไกลเกิน แต่เค้านวดดีนะครับ เลยอยากหาใกล้ๆบ้านหน่อย มีท่านไหนพอรู้จักหมอนวดเก่งๆ แถวนี้ไม๊ครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 742822
เรียนแพทย์แผนไทยที่ไหนดีครับ
เรียนแพทย์แผนไทยที่ไหนดีครับ คือผมมีความสนใจอยากจะเรียนนวดแผนไทย ผมเองอยากต่อยอดเรียนอย่างอื่นแต่ก็มีปัญหาเรื่องเงินจึงอยากเริ่มต้นด้วยการหางานด้านนี้ทำก่อน อยากทำงานด้านนี้แบบจริงจัง อย่างที่บอกว่าอ
สมาชิกหมายเลข 5150447
คุณยายผมอยากเปิดสอนนวดต้องทำอย่างไรบ้างครับ
คุณยายผมอายุ71ปีครับ เขาเรียนนวดจากวัดโพธิ์มา ได้ใบประกาศมาตอนสาวๆ ตั้งแต่ผมจำความได้ก็เห็นเขาทำงานด้านการนวดมาตั้งแต่เด็กๆ เขาเป็นสายนวดแผนโบราณครับ ทั้งนวด ประคบ อบสมุนไพร อาบไพล รักษาคนเป็นอัมพฤกษ์
สมาชิกหมายเลข 2478205
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
กายภาพบำบัด
นวดแผนไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีโรงเรียนที่สอนนวดแผนไทยที่ไหนบ้างครับ นอกจากวัดโพธิ์ หรือวัดธรรมมงคล
ปล. แท็กไม่ค่อยถูกเลยครับ ไม่มีเกี่ยวกับด้านนี้