แอบชอบเพื่อนสนิทที่สนิทมากมากกกกกก

กระทู้คำถาม
นี่กระทู้แรกน้าา ผิดพลาดยังไงขออภัยง้าบบ -/\-

คือออ เริ่มเลยน้ะ คือมันช่วงปิดเทอมใหญ่ขึ้นม.6 ล้ะเรานัดกับเพื่อนไปเที่ยวกันที่เกาะล้าน ไปกันห้าคน ผช 2 คน ผญ 3 คน
ล้ะแบบเราเป็นผญที่สนิทกับผช ง่ายมากก เพราะออกเหมือนผญ ทอมๆหน่อย ไปไหนไปกัน ใครชวนไปไหนก้ไปหมดไรงี้
เข้าเรื่องง เราแอบชอบเพื่อนผช คนนึง ชื่อมาร์ค แล้วเราก้เป็นเพื่อนสนิทกัน เรียนห้องเดียวกัน นั่งเรียนใกล้กัน

วันแรกที่ไป เราโดนจับใกล้กันตอนนั่งรถตู้ เราก้โอเคไม่คิดอะไร แค่นั่งใกล้เฉยๆไง แต่เพื่อนเราทุกคนหลับค่ะ เหลือเราสองคนไม่ยอมหลับกัน เลยต้องหาอะไรมานั่งพูดกัน จนเราไม่มีเรื่องจะพูดล้ะ เลยบอกเค้าว่าจะนอน แล้วก็ซบไหล่เค้าค่ะ ล้ะก้หลับบ ZzZz

พอตื่นมาก้ใกล้ถึงบ้านญาติแล้ว (คืนแรกเราพักบ้านญาติค่ะ)
ทุกอย่างปกติดีค่ะ ยังคุยกันปกติดีอยู่ พอตอนนอนเราต้องนอนด้วยกัน 5 คนในห้องนอนห้องเดียวและมีเตียง 5 ฟุต 2 เตียงค่ะ เรานอนขั้นกลางระหว่างผช 2 คนแหละผญ 2 คน เราก้แบบ ห้ะะะ นี่ชั้นต้องนอนข้างอีมาร์คเนี่ยนะะ ? คืออัลไลล เพื่อนก้บอก เอออ ก้เรานอนดิ้น ติดหมอนข้างติดผ้าห่ม นอนตรงนั้นอ่ะถูกแล้วว เราก้ อ่อหรออ โอเคก้ได้
คืนนั้นเราสะดุ้งตื่นบ่อยมากก เพราะเรารู้สึกว่านอนผิดท่า >< พอตื่นมาท่านอนคือขาเราพาดตัวมาร์ด หัวเราหันไปทางเพื่อนอีกคน เราก้ตื่น ล้ะมานอนปกติ
เราตื่นแบบนั้นบ่อยมากจนถึงตีสี่ หลังจากตีสี่ก้ไม่สะดุ้งอีกเลย จนถึง 8 โมงเช้าา และตื่นมาท่าที่เป็นคือเรากับมาร์คนอนกอดกันค่ะ

ตื่นมาก้พร้อมกัน เราเขินมากกกกกกกกกกกก แบบ อายก้อาย อายจนวันนั้นไม่กล้าอยู่ใกล้มาร์คเท่าไหร่ จากเพื่อนมองว่าเป็นทอมนี่เป็นแรดไปแล้วมั้งค้ะ 5555

เย็นวันนั้นเราก้ไปถึงเกาะล้านน ล้ะเล่นน้ำกันน เย่เย่ ผ่านไปวันนึงโดยที่แทบไม่พูดกันเลยย จนถึงรีสอรฺที่พัก พักแยกกันค่ะ ผช ห้องผญ ห้อง ห้องเราผญ อาบน้ำนานมากกกก เราก้เออ ไปขออาบห้องนู้นก้ได้มั้ง ยังไงพอพวกผชอาบน้ำเสร็จมันก้ต้องออกไปนั่งข้างนอกอยู่ล้ะ

เราก้ไปอาบน้ำค่ะ เพื่อนผชทั้งสองก้ออกไปนั่งเล่นกันแถวสระว่ายน้ำรีสอร์ท ด้วยความที่คิดว่าไม่มีใคร ผ้าขนหนูผืนเดียวออกมาค่ะ และก้ออกมาเจอกับมาร์คอีกกก เอ้ออ จะยังไงน้าา จะถามว่าันเข้ามาทำไมก้เอออ นี่ห้องมันอีกก
ล้ะเราก้กลับไปแต่งตัวออกมาแบบเซ็กซี่ค่ะ เดินเช็ดผมออกมาจากห้องน้ำ และก้มานั่งดูการ์ตูนข้างมาร์คบนเตียง (อยู่ในห้องสองคน)

มาร์ค : ไปว่ายน้ำไปเพื่อนไป
เรา : คือเพิ่งอาบน้ำ ทำไมไม่ชวนก่อนอาบน้ำล่ะคะเพื่อน
มาร์ค : เออไม่ไปก้ไม่ไปแล อยู่ห้องคนเดียวนา ไปเล่นน้ำล้ะ ระวังผีนะเพื่อนนะ 55555555555
เรา : เอ้า เอออ ๆ ไปไหนก้ไปไป

ล้ะมันก้หันมาทำหน้าโรคจิตใส่เรา เราเลยลุกขึ้นกะว่าจะลงไปนั่งเล่นกับเพื่อนที่สระว่ายน้ำด้วย ล้ะเออ อยู่อยู่มันก้เดินมาอุ้มเรา เราก้อึ้งสิคะ ทำไรไม่ถูกก ขนาดตัวก้พอพอกัน เราสูง 165 มันสูง 168 ล้ะมันจับเราโยนลงเตียง เราก้แบบ โอ้ยยย อย่าทำตัวโรคจิตได้ป้ะมึ* เจ็บนะไม่ใช่ไม่เจ็บบบ
มันก้หัวเราะล้ะก้ลากเราลงไปเล่นน้ำ

วันต่อมาเรากลับจากเที่ยวก้มาเล่นน้ำที่สระโรงแรมค่ะ
มาถึงสระเราก้ถอดเสื้อนอกลงเล่นน้ำอีกที ทีนี่ที่รีสอร์ทมันคนไทยเยอะค่ะ เค้ามานั่งมอง เราก้เห็นมาร์คมองเราเหมือนกัน แบบ ทำไมไม่ใส่เสื้อ

เราก้เอ้ย ใส่ทำไม พอซักพักมันก้ขึ้นไปหยิบเสื้อมาให้เราใส่เล่นน้ำ ดูหวงๆเราเนอะะ น่ารักจังง >< เราก้เออใส่แต่โดยดี น่ารักจริงงเพื่อนคนเน้

เราเป็นผญ หื่นนิดนิดค่ะ เพื่อนเลยกล้าพูดกับเราเรื่อง sex
แต่พอมันพูดเราก้เล่นด้วยนะ พูดเล่นกันมากกว่า พูดหยอกกันว่า เออคืนนี้เดี๋ยวเราไล่พวกเพื่อนออกจากห้องนะ แบบให้เหลือสองคนน จะแบบสนุกกันน ไรงี้ 555

ลองคิดดูเวลาที่อยู่กับคนที่เราแอบชอบบ ล้ะเค้าอ่อยเราเราอ่อยเค้าอ่อยไปอ่อยมางี้ เค้าอาจจะไม่คิด แต่เรานี่เขินไปไหนล้ะไม่รู้
ใจเราอยากบอกเค้ามากค่ะ ว่าเราชอบเค้า เผื่อถ้าเค้ามีใจ บางทีเราอาจจะได้สานสัมพันธ์ >< แต่ติดตรงไหนนน ติดตรงเรากลัวเสียเพื่อนค่ะ
จริงๆเราก้มีความสุขกับการเป็นแบบนี้  แต่นั่นและ ไม่มีหรอกค่ะ รักที่ไม่คาดหวัง แบบบางทีมันก้มีโมเม้นท์ที่อยากให้เค้ารู้เหมือนกัน จะบอกดีมั้ยคะ มอหกแล้ว กลัวบอกแล้วจะเสียเพื่อนเลย ต้องเห็นหน้ากันอีกตั้งปีนึง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่