หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมผู้หญิงหลายคนชอบอวดนมแลกไลค์
กระทู้คำถาม
ปัญหาสังคม
อินเทอร์เน็ต
สุขภาพจิต
มีคนที่ผมรู้จัก อยู่ 2-3 คนที่ชอบอัพรูปอวดนมลงเฟส แล้วบอกให้ผมกดไลค์ด้วย ใจจริงไม่อยากกด คือไม่ชอบเลย (ตัวจริงกับในรูปต่างกันราวฟ้ากับเหว ถ้าไม่ได้แอพช่วยนี่น่ากลัวมาก) มันมีความสุขขนาดนั้นเลยเหรอ ที่ชอบให้ผู้ชายมากดไลค์แล้วคอมเม้นหื่นใส่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปลี่ยนไลน์!ไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันเปลี่ยนไลน์ไอดีเป็น popmobil***มันกลัวคนจำมันได้!
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้ราย
เลนคุงจัง
สงสัยไหม? หัวหน้าใน 'คอร์สอบรม' กับ 'ชีวิตจริง' ทำไมถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว...
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวออฟฟิศทุกท่าน วันนี้มีเรื่องที่ สงสัยมาชวนคุยค่ะ คือเรื่องของ "ทักษะการเป็นหัวหน้า" หลายครั้งที่มีโอกาสได้ฟังบรรยายเรื่องการบริหาร
สมาชิกหมายเลข 9279195
ย้ายมาออสเตรเลียได้กว่า 10ปี อยู่ที่นี่ในฐานะเกย์ นัดแซ่บผู้ชาย ไม่เสียเงินเลย แต่พอกลับไทยปุ๊บ ต้องซื้อกินตลอด งงจังค่ะ
ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้อ่ะคับ สงสัยจัง ตัวผมเอง เป็นเกย์สาวร่างเล็ก อายุอานาม บอกตรงๆ แบบไม่หมกเม็ด ว่าตอนนี้ก็เกือบ 50 ปีแล้ว แต่งหญิงบ้าง บอยลุ้คบ้าง โอ๊ยยยย!!!
สมาชิกหมายเลข 7771556
แพร่พันธ์!มิจจี้รายใหญ่อ้างว่ามีหน้าร้าน*นครพนม*ร้อยเอ็ด*สิงในแอป*lazada*มันประกาศ ขยายกิจการ ทั่วประเทศ หลอกโอนเงิน!!
หลังจาก ไอ้มิจจี้ในlazada+(ส้ม,ดำ,ฟ้า) มันกระเป๋าแห้ง เพราะประชาชน เริ่มรู้จักมัน ทำให้สามสี่เดือนนี้ มันดิ้นหนัก และคลุ้มคลั่ง มันมานั่งคิดๆๆๆ แบบ โง่ๆ ว่าทำยั
เลนคุงจัง
มิจจี้ อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*อ้างว่าเป้นรายใหญ่ ใน lazada,ส้ม,ดำ,ฟ้า หลอกโอนเงิน,ช่วงนี้มันกระเป๋าแห้งและจิตวิปลาส
ชีวิตดี๊ดี! มิจจี้อ้างว่ามีหน้าร้าน*นครพนม* ลั๊ลลา เพลิดเพลิน กับการใช้แอป lazada เพื่อหลอกโอนเงินประชาชน ดูมันมีความสุข - Pantip จากการ ประเมิน ช่วงนี้ ไอ้มิจจ
เลนคุงจัง
บลูแพลนเที่ยวชวนคุย : "อุทยานแห่งชาติ"ในไทย ที่ประทับใจมากที่สุด
ประเทศไทยเรามีอุทยานแห่งชาติถึงร้อยกว่าแห่ง ตั้งแต่ยอดดอยสูงเสียดฟ้าที่มีทะเลหมอกหน้าหนาว ไปจนถึงน้ำใสราวกระจกของทะเลทางใต้ แต่ละที่ก็มีเสน่ห์ต่างกันไป นอกจากวิ
บลูแพลนเที่ยว
ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หลอกโอนเงิน ล่าสุดมันมีอาการ bipolar และ หื่นกาม!!!!
มาดู!! ร้านมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม** มันปฎิบัติการฉ้อโกง ใน shopee มาดูลีลา การฉ้อโกงของมันกันครับ!! - Pantip ล่อซื้อ!!มิจจี้ตัวใหญ่ อ้างว่าม
เลนคุงจัง
จากพอร์ตฟ้าเป็นพอร์ตเกือบแตกใน 1 คืน! กับxauusd
สวัสดีครับเพื่อนๆ นักลงทุน วันนี้ผมไม่ได้มาอวดกำไร แต่จะมา "ประจานตัวเอง" เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้สายสวนสะหน่อย เมื่อคืนทองช่วงกลางวันมันsw ดํจะร่วง (คิดเ
สมาชิกหมายเลข 9243658
ใครเคยมีแฟนหรือมีแฟนที่นมใหญ่บ้างครับ
คือที่ตั้งกระทู้นี้จะว่าหึงก็ได้มั้งครับ5555 คือเรามีแฟนที่คบกันมาตั้งแต่ ม.1 (น่าตาดีอยู่ แต่นิสัยขึ้บ่นหน่อยๆ แต่จริงๆแล้วเขาน่ารักน่าเอ็นดูมาก) ตอนนี้ก็จะครบ
สมาชิกหมายเลข 3731358
ใครเคยมีแฟนหรือมีแฟนที่นมใหญ่บ้างครับ
คือที่ตั้งกระทู้นี้จะว่าหึงก็ได้มั้งครับ5555 คือเรามีแฟนที่คบกันมาตั้งแต่ ม.1 (น่าตาดีอยู่ แต่นิสัยขึ้บ่นหน่อยๆ แต่จริงๆแล้วเขาน่ารักน่าเอ็นดูมาก) ตอนนี้ก็จะครบ
สมาชิกหมายเลข 3731358
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาสังคม
อินเทอร์เน็ต
สุขภาพจิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 3
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมผู้หญิงหลายคนชอบอวดนมแลกไลค์