มีใครเคยจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศอเมริกาบ้างคะ พอดีกะว่าจะไปนิวยอร์คมีคำถามนิดหน่อย

คาดว่าจะบินจาก LAX ไปลง JFK ค่ะ ไปกลับค่ะ ไปกัน 3 คน
จริงๆแล้วมีสนามบินอีกแห่งที่เล็กกว่าแต่ใกล้เมืองมากกว่า แต่ว่าสายการบินลงที่นั่นไม่เยอะ แล้วต้องมีเปลี่ยนเครื่องระหว่างทางอีก ไม่อยากเสียเวลาเพิ่มน่ะค่ะ

คือแต่ละท่านมีเทคนิคการจองตั๋วยังไงบ้างอ่ะคะ คือ เค้าห้ามจองใกล้ๆวันไปใช่ไหมไม่งั้นจะแพง สัก 1 เดือนล่วงหน้าถือว่าใกล้ไปป่ะคะ
แล้วที่ได้ยินมาคือ ให้เสริชดูตั๋ววันธรรมดาของวีคในตอนเช้าและบุ๊คช่วงเช้า
ส่วนวันที่บินก็เดือน มิย. กลางถึงปลายเดือนอ่ะค่ะ เท่าที่ไปหาๆดูแล้ววันอังคาร-พุธจะถูก ถ้าไม่บินเช้ามากๆๆๆก็บ่ายๆเย็นๆไปเลย

คือเมื่อคืนดูกะว่า jetblue เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะให้กระเป๋าฟรีคนละ 1 ใบ ไม่ต้องจ่ายตังค์เพิ่ม แต่พอมาวันนี้ราคาสูงขึ้นละ
delta มาวันนี้กลับถูกลงกว่าที่ดูเมื่อคืน แต่อันนี้คิดกระเป๋า
ส่วน southwest ที่คนว่าถูก มันเป็นเครื่องที่ต่อทรานสิต เลยกะจะตัดออกจากชอยส์ เพราะเมื่อคืนบวกๆดูแล้วค่าตั๋วพอๆกัน แต่ดันเสียเวลาเปลี่ยนเครื่อง ถึงแม้จะได้กระเป๋าฟรี 2 ใบก็เหอะ

อ้อ แล้วอยากให้ช่วยโหวตหน่อยค่ะว่าถ้าไปดูวิวนิวยอร์ค จะไปที่ empire state หรือว่า top of the rock ดีคะ เลือกได้ที่เดียวอ่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่