ท้องเสียครับ อุจจาระสีดำ แต่ไม่อาเจียน

พอดีว่าเมื่อวานนี้ครับ เข้านอนประมาณ 2 ทุ่ม กว่า (ยังปกติอยู่) อยู่ดีๆ ตื่นมาตอน 5 ทุ่ม ปวดหัว ตัวร้อน ท้องเสียถ่ายเป็นสีดำ ก้อกินยาแก้ท้องเสีย
แล้วก้อเข้านอน. ตื่นมาอีกทีตอนตี 5  ตื่นมาถ่าย ก้อท้องเสียแล้วเป็นสีดำเหมือนเดิม ก้อกินยาเข้าไป แล้วก้อนอนต่อ แล้วเป็นอย่างนี้เรื่อยๆ ยันเที่ยง ตื่นมาเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ได้กินข้าวเพราะกินไม่ลงครับ ผอืดผอมด้วย แล้วก้อนอนต่อถึง 4 โมง ออกมากินข้าวเย็น พยายามกินข้าวมันไก่ ก้อกินไม่ลง เลยสั่งพิซซ่า
มากิน. กินลงไปสองชิ้นครับ (กินตอน 5 โมง เพราะเขาเพิ่งมาส่ง) แล้วก้อขึ้นมาถ่ายเหมือนเดิม ก้อกินยาเข้าไปอีก สักเกือบ 6 โมง แล้วเข้าไปนอน
แล้วก้อตื่นมานี่ล่ะครับ. 3ทุ่มเนี่ย ก้อเข้าไปถ่ายอีก เริ่มนึกได้ว่าในเน็ตมีบอกว่าอาการประมาณไหน เป็นอ่ะไร แต่หาไม่เจอครับ เจอใกล้เคียงสุด บอกว่า
เป็นมะเร็งลำไส้ ==" เลยขอความกรุณาทุกท่านในพันทิปช่วยตอบครับ
ยาที่กินเข้าไปแต่ล่ะครั้ง ครั้งล่ะ 1 เม็ดครับ
1. paracetamon
2. norxacin (แก้ท้องเสีย)
3. amoxy (ปวดฟันครับ แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว)
4. cettec (เป็นหวัด)
อาหารที่กินมื้อสุดท้าย ก่อนเป็น
น้ำตก ตำปู คอหมูย่าง เป็ดย่าง(ร้านชื่อดังในห้าง) ข้าวเหนียวห่อนึง
ปล. ผมตัวร้อน 38.8 ครับ เช็ดตัวจนเหลือ 38.1 ก้อเด้งขึ้นมาอีก
ปล.2 ตอนนี้ ถ่ายออกสีแดงแล้วครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่