ใครมีประสบการณ์ ไม่มีเวลาของตัวเองจนต้องโกหกหรือทำให้คนรักเสียใจบ้างมั้ยครับ?

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวพันทิป กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผมนะครับ แปลกหรือผิดพลาดยังไงก็ขออภัยไว้ด้วยนะครับ
วันนี้ผมมีปัญหาอยากมาพูดและอยากรู้ความเห็นของเพื่อนๆทุกคน ผมว่าทุกคนที่มีแฟนมีปัญหาแบบผมแต่กรณีของผมมันเป็นยังไง?
ไม่อยากจะถามแต่เพื่อนๆเพราะคิดเพื่อนเราคงเข้าข้างเรา ขอเวลาทุกคนช่วยอ่านและแชร์ประสบการณ์หรือความเห็นหน่อยนะครับ
   เรื่องก้มีอยู่ว่า ผมกับแฟนผมคบกันมาจะ3ปีแล้วครับสิ้นเดือนนี้ก้ครบพอดี เราเคยเลิกกันไปหลายครั้ง เพราะผมเป็นฝ่ายบอกเลิก
หลายคนก็มองผมเป็นคนเจ้าชู้ แต่ผมก้ยอมรับก้มีบ้างแต่ประเด็นสำคัญสำหรับผมคือ "ห้ามไปไหนถ้าเค้าไม่ไปด้วย และห้ามทำอะไรเลยถ้าเค้าไม่อยากไห้ทำ" ทุกคนคงมองว่าที่ผมพูดประเด็นนี้ไปคงจะดูธรรมมดา เป็นปัญหาทั่วไป แต่เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังผมไม่อยากตัดสินทุกอย่างด้วยตัวเอง และไม่อยากตัดสินจากคนไกล้ตัวผม
    ผมอายุมากกว่าเค้า1ปีนะครับ ผม21 แฟนผม20 เราอยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน แต่ล่าสุดเค้าพึ่งกลับจากต่างประเทษ ไปเรียยภาษามา (ในระยะเวลาที่เค้าไปเรียนเราก้เลิกกันครับ เพราะตัวผมเองอีกที่บอกเลิกแต่ก้เป็นปัญหาจากที่ผมพูดมา) เราเคยเลิกกันประมาน3ครั้งทุกครั้งผมทิ้งเทอหลายคนมองผมเบื่อไปหาใหม่ แต่จรองๆคือผมมีปัญหาอยุ่อย่างเดียวที่ขัดกับตัวผม แต่ทุกครั้งผมก้กลับไปเพราะผมรักเค้าไม่ใช่อย่างที่คนอื่นคิดคนอื่นมองผมเบื่อของใหม่แล้วกลับมาหาของเก่าแต่จริงๆที่ผมหายไปเพราะผมอยากใช้เวลาใช้ชีวิตของผมไห้ได้อย่างใจ ทำนุ้นนี่ (ผมจะอทิบายไห้ฟังว่าทำนุ้นนี่ของผมคืออะไร) พอมีคนคุบก้คุยไม่ใช่ผมก้คิดถึงเค้าเสมอใจก้คิดกลับไปจะพยายามอยุ่ในโอวาทเค้าแต่มันก้จะมีช่วงขัดกับสันดานตัวเองก้ว่าได้ ผมจะขอเข้าเรื่องที่เป็นปัญหาเลยนะครับ . ขออภัยด้วยนะครับเกริ่นยาวไปหน่อยผพึ่งจะเล่นเป็นครั้งแรกครับ Facepalm
   ปัญหาส่วนมากทุกครั้งที่ทำไห้เราต้องเลิกกันทะเลาะกันคือ ผมห้ามออกไปไหน!!! ผู้ชายหลายคนคงเข้าใจแฟนเราหวงอะเนอะห้ามไปไหนเลย ห้ามไปกินเหล้ากะเพื่อนเพราะกลัวมองสาวๆ ไปขอไลน์ใครก้ว่าไป อันนี้ผมเข้าใจผมจะไปแต่ตอนเค้าไปกับผมแตืเวลาเค้าไปดริ้งกับเพื่อนผมจะไปประจำ แต่ที่ผมไม่เข้าใจ มันเป็นเรื่องที่บางทีผมเล่าให้ผู้ใหญ่ฟังเค้ายัง งง เอาทีละอย่างนะครับ ทุกอย่างที่ผมจะพูดต่อไปนี้คือเรื่องจริง ผมห้ามเล่นเกมผมเป็นคนไม่คิดเกมนะผมจะเล่นแค่เวลาเบื่อ ผมห้ามเล่นเพราะเทอบอกจะไม่มีเวลา แต่ผมเล่นผมตอบไลนเทอตลอดเทอไม่พอใจ ไม่ใช้เกมฮอนไรพวกนั้นนะผมปวดหัว ผมชอบเล่นเกมฟุตบอล ผมสามารถคุยกับเทอตลอดแต่เทอก้ไม่พอใจ โอเค!! พอเทอใานอนบ้านผมเทออยู่กับผม อ่ะ ว่างๆเค้านอนเล่นโทสับผมขอเล่นเกมสักตาสองตาละกัน ห้ามเล่น!!! ห้ามแบบห้ามจริงๆครับจนบางวันเค่มานอนกับผมแล้วเค้าหลับผมต้แงแอบลงมาเล่นแต่ก้โดนจับได้ยาวร้องไห้เลยทีเดียว = = ต่อมานะครับ ผมขอพูดก่อนผมเป็นคนชอบดื่มเหล้า ดื่มหนักเลยก้ว่าได้ เค้าห้ามผมออกไปเที่ยวผมไม่ไปผมกินอยุ่บ้านคนเดียวบางทีผมออกไม่ได้เพื่อนมาหามากินทีาบ้านผมก้คิดโอเคเพื่อนมากินบ้าน แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิด ผมกินอยุ่บ้านผุ้ชายทุกคนครับ จะมีการงอลไม่พอใจใส่ผม ผมกินผมทำอพไรทุกครั้งผมไม่เคยหายครับโทรศัพท์ดังผมกดตอบอาจจะมีช้าบ้างเวลากำลังโม้กับเพื่อน ห้ามผมเตะบอลด้วยช่วงแรกเพราะยอกไม่มีเวลาไห้กันแต่เจอกันทุกวันนะ (แต่หลังจากที่เค้ากลับจสก ตปท เค้าก้ไม่อะไรกับการที่ผมไปเตะบอล) ห้ามทุกอย่างถึงแม้ตัวเค้าจะอยุ่กับผมตอนนั้นและผมต้องการไปทำไรกับเพื่อนแต่ถ้าเค้าไม่อยากไม่ชอบก้จบครับ เล่นสนุ้กซอยข้างบ้าน ตื่นห้ามสายเกิน10โมงปล้วมหาลัยมันๆม่ได้เรียนทุกวันผมก้ไม่ได้ปรับตัวไห้ตรงเวลา เวลาผมอยากกินบุฟเฟตหรืออะไรดีๆกเห้ามกินกับเพื่อนเพราะเทอจะน้อยใจเทอไม่ได้กินแต่คือพาไปกินอีกได้ไง= = จนบางทีทำไห้ผมทะเลาะกันและหลายครั้งที่เลิกกันก้เพราะเรื่องพวกนี้ พอเหิดเรื่องเทอจะชอบพูดทำไมไม่ขอดีๆ ผมพูดเลยทุกครั้งที่ขอทะเลาะไม่ได้ไป80%ได้ไปทะเลาะกะนก้เหมือนไปไม่ทีความสุข20% เห้ออ ผมก้มีอารมที่แบบขอเลิกไปมช้เวลาบ้างคือบางอย่างผมไม่มีเวลาของตัวเองเลยเค้าไห้ไปไหนผมไปกับเค้าตลอดแต่เวลาผมจะขอทำไรบ้างกลับไม่ได้ทุกอย่สงที่ผมทำบอกเลยนะครับผมไมเคยหายไปเลยทำๆรผมจะพยายามตอบได้ถ้าเหนเค้าทักมาเพื่อไห้เค้าสบายใจแต่ก้ไม่ดีขึ้น นี้ก้พึ่งมีปันหาหมาดๆผมกลับมาดีกับเค้าได้เกือบสิงเดือนครับแต่วันนี้ผมออกไปแทงนุ้กกับเพื่อนข้างบเานผมไม่อยากขอเค้าเพราะรุ้ทะเลาะกะนแน่ๆแต่เค้าจับได้เค้าถามที่บ้านผมผมก้รีบกลับมาโทหาเค้าเค้าก้บอกทำไมไม่ขอคือคำตอบผมรุ้ครับและยิ่งทำๆห้ทะเลาะ คือไม่รุ่สิ่ครับบางทีผมว่ายางอย่างมำไมแฟนเพื่อนผมมองเป็นธรรมดาผมเคยถามแฟนเพื่อนผมหลายคนขอความเห็น บางทีผมก้เครียดผมก้เหมือนคนบ้าหงุดหงิดอาละวาดคนเดียว ผมเหมือนมาระบายนะครับ ใครรำคานผมขออภัยด้วยผมอยากขอความเห็นจสกเพื่อนๆทุกคนดูว่ามีไครเคยเป็นเท่าผมมั้ยคือผมๆม่มีเวลาเปนของตัวเองเลยไม่ได้สนุกอะไรเลยสนุกผมเข้าใจมันมีขอบเขตแต่ผมพยายามขอเวลาเท่าที่ขอไม่ทำอพไรไห้เกินกว่าเหตผมรุ้เค้าไม่ชอบอะไรก้ไม่พยายามทำแต่บางทีผมก้อึดอัด
ผมขอบคุนทุกคนที่เข้ามาอ่านนะครับผขอโทดถ้าพิมอะๆรตกหล่นพิมในไอโฟนครับ ขออภัยด้วยถ้ามันน่าเบื่อเหมือนผมมาระบาย5555 ผมตั้งกระทู้ครั้งแรกผิดพลาดยังไงติผมได้นะนะครับ ขอให้ทุกคนที่อ่านแสดงความคิดเห็นหน่อยนะครับผมรับฟังทุกความเห็น แค่อยากทราบใครเคยมีแบบผมและใครท่มีแบบผมควรมำยังไงครับ ขอบคุนนะครับ ยิ้ม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ช่วยทำให้อ่านง่ายขึ้นละกัน...บอกตรง อ่านที่คุณพิมพ์มา ตาจะบอด !! ตาลายไปหมดแล้ว...อมยิ้ม20


สวัสดีครับเพื่อนๆชาวพันทิป กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผมนะครับ แปลกหรือผิดพลาดยังไงก็ขออภัยไว้ด้วยนะครับ
วันนี้ผมมีปัญหาอยากมาพูดและอยากรู้ความเห็นของเพื่อนๆทุกคน ผมว่าทุกคนที่มีแฟนมีปัญหาแบบผมแต่กรณีของผมมันเป็นยังไง?
ไม่อยากจะถามแต่เพื่อนๆเพราะคิดเพื่อนเราคงเข้าข้างเรา ขอเวลาทุกคนช่วยอ่านและแชร์ประสบการณ์หรือความเห็นหน่อยนะครับ

   เรื่องก้มีอยู่ว่า ผมกับแฟนผมคบกันมาจะ3ปีแล้วครับสิ้นเดือนนี้ก้ครบพอดี เราเคยเลิกกันไปหลายครั้ง เพราะผมเป็นฝ่ายบอกเลิก
หลายคนก็มองผมเป็นคนเจ้าชู้ แต่ผมก้ยอมรับก้มีบ้างแต่ประเด็นสำคัญสำหรับผมคือ "ห้ามไปไหนถ้าเค้าไม่ไปด้วย และห้ามทำอะไรเลยถ้าเค้าไม่อยากไห้ทำ" ทุกคนคงมองว่าที่ผมพูดประเด็นนี้ไปคงจะดูธรรมมดา เป็นปัญหาทั่วไป แต่เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังผมไม่อยากตัดสินทุกอย่างด้วยตัวเอง และไม่อยากตัดสินจากคนไกล้ตัวผม

    ผมอายุมากกว่าเค้า1ปีนะครับ ผม21 แฟนผม20 เราอยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน แต่ล่าสุดเค้าพึ่งกลับจากต่างประเทษ ไปเรียยภาษามา (ในระยะเวลาที่เค้าไปเรียนเราก้เลิกกันครับ เพราะตัวผมเองอีกที่บอกเลิกแต่ก้เป็นปัญหาจากที่ผมพูดมา) เราเคยเลิกกันประมาน3ครั้งทุกครั้งผมทิ้งเทอหลายคนมองผมเบื่อไปหาใหม่ แต่จรองๆคือผมมีปัญหาอยุ่อย่างเดียวที่ขัดกับตัวผม แต่ทุกครั้งผมก้กลับไปเพราะผมรักเค้าไม่ใช่อย่างที่คนอื่นคิดคนอื่นมองผมเบื่อของใหม่แล้วกลับมาหาของเก่าแต่จริงๆที่ผมหายไปเพราะผมอยากใช้เวลาใช้ชีวิตของผมไห้ได้อย่างใจ
ทำนุ้นนี่ (ผมจะอทิบายไห้ฟังว่าทำนุ้นนี่ของผมคืออะไร) พอมีคนคุบก้คุยไม่ใช่ผมก้คิดถึงเค้าเสมอใจก้คิดกลับไป
จะพยายามอยุ่ในโอวาทเค้าแต่มันก้จะมีช่วงขัดกับสันดานตัวเองก้ว่าได้ ผมจะขอเข้าเรื่องที่เป็นปัญหาเลยนะครับ .

ขออภัยด้วยนะครับเกริ่นยาวไปหน่อยผพึ่งจะเล่นเป็นครั้งแรกครับ Facepalm
   
ปัญหาส่วนมากทุกครั้งที่ทำไห้เราต้องเลิกกันทะเลาะกันคือ ผมห้ามออกไปไหน!!! ผู้ชายหลายคนคงเข้าใจแฟนเราหวงอะเนอะห้ามไปไหนเลย
ห้ามไปกินเหล้ากะเพื่อนเพราะกลัวมองสาวๆ ไปขอไลน์ใครก้ว่าไป อันนี้ผมเข้าใจผมจะไปแต่ตอนเค้าไปกับผมแตืเวลาเค้าไปดริ้งกับเพื่อน
ผมจะไปประจำ แต่ที่ผมไม่เข้าใจ มันเป็นเรื่องที่บางทีผมเล่าให้ผู้ใหญ่ฟังเค้ายัง งง

เอาทีละอย่างนะครับ ทุกอย่างที่ผมจะพูดต่อไปนี้คือเรื่องจริง ผมห้ามเล่นเกมผมเป็นคนไม่คิดเกมนะผมจะเล่นแค่เวลาเบื่อ
ผมห้ามเล่นเพราะเทอบอกจะไม่มีเวลา แต่ผมเล่นผมตอบไลนเทอตลอดเทอไม่พอใจ ไม่ใช้เกมฮอนไรพวกนั้นนะผมปวดหัว
ผมชอบเล่นเกมฟุตบอล ผมสามารถคุยกับเทอตลอดแต่เทอก้ไม่พอใจ โอเค!! พอเทอใานอนบ้านผมเทออยู่กับผม อ่ะ
ว่างๆเค้านอนเล่นโทสับผมขอเล่นเกมสักตาสองตาละกัน ห้ามเล่น!!! ห้ามแบบห้ามจริงๆครับจนบางวันเค่มานอนกับผม
แล้วเค้าหลับผมต้แงแอบลงมาเล่นแต่ก้โดนจับได้ยาวร้องไห้เลยทีเดียว = =

ต่อมานะครับ ผมขอพูดก่อนผมเป็นคนชอบดื่มเหล้า ดื่มหนักเลยก้ว่าได้ เค้าห้ามผมออกไปเที่ยวผมไม่ไปผมกินอยุ่บ้านคนเดียว
บางทีผมออกไม่ได้เพื่อนมาหามากินทีาบ้านผมก้คิดโอเคเพื่อนมากินบ้าน แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิด ผมกินอยุ่บ้านผุ้ชายทุกคนครับ
จะมีการงอลไม่พอใจใส่ผม ผมกินผมทำอพไรทุกครั้งผมไม่เคยหายครับโทรศัพท์ดังผมกดตอบอาจจะมีช้าบ้างเวลากำลังโม้กับเพื่อน
ห้ามผมเตะบอลด้วยช่วงแรกเพราะยอกไม่มีเวลาไห้กันแต่เจอกันทุกวันนะ (แต่หลังจากที่เค้ากลับจสก ตปท เค้าก้ไม่อะไรกับการที่ผมไปเตะบอล)

ห้ามทุกอย่างถึงแม้ตัวเค้าจะอยุ่กับผมตอนนั้นและผมต้องการไปทำไรกับเพื่อนแต่ถ้าเค้าไม่อยากไม่ชอบก้จบครับ เล่นสนุ้กซอยข้างบ้าน
ตื่นห้ามสายเกิน10โมงปล้วมหาลัยมันๆม่ได้เรียนทุกวันผมก้ไม่ได้ปรับตัวไห้ตรงเวลา เวลาผมอยากกินบุฟเฟตหรืออะไรดีๆ
ก็ห้ามกินกับเพื่อนเพราะเทอจะน้อยใจเทอไม่ได้กินแต่คือพาไปกินอีกได้ไง= =

จนบางทีทำไห้ผมทะเลาะกันและหลายครั้งที่เลิกกันก้เพราะเรื่องพวกนี้ พอเหิดเรื่องเทอจะชอบพูดทำไมไม่ขอดีๆ
ผมพูดเลยทุกครั้งที่ขอทะเลาะไม่ได้ไป80%ได้ไปทะเลาะกะนก้เหมือนไปไม่ทีความสุข20% เห้ออ ผมก้มีอารมที่แบบขอเลิก
ไปมช้เวลาบ้างคือบางอย่างผมไม่มีเวลาของตัวเองเลยเค้าไห้ไปไหนผมไปกับเค้าตลอดแต่เวลาผมจะขอทำไรบ้าง
กลับไม่ได้ทุกอย่างที่ผมทำบอกเลยนะครับผมไมเคยหายไปเลยทำๆรผมจะพยายามตอบได้ถ้าเหนเค้าทักมาเพื่อไห้เค้าสบายใจ
แต่ก้ไม่ดีขึ้น นี้ก้พึ่งมีปันหาหมาดๆผมกลับมาดีกับเค้าได้เกือบสิงเดือนครับแต่วันนี้ผมออกไปแทงนุ้กกับเพื่อนข้างบ้าน
ผมไม่อยากขอเค้าเพราะรุ้ทะเลาะกะนแน่ๆแต่เค้าจับได้เค้าถามที่บ้านผมผมก้รีบกลับมาโทหาเค้าเค้าก้บอกทำไมไม่ขอ

คือคำตอบผมรุ้ครับและยิ่งทำๆห้ทะเลาะ คือไม่รุ่สิ่ครับบางทีผมว่ายางอย่างมำไมแฟนเพื่อนผมมองเป็นธรรมดาผมเคยถาม
แฟนเพื่อนผมหลายคนขอความเห็น บางทีผมก้เครียดผมก้เหมือนคนบ้าหงุดหงิดอาละวาดคนเดียว ผมเหมือนมาระบายนะครับ
ใครรำคานผมขออภัยด้วยผมอยากขอความเห็นจสกเพื่อนๆทุกคนดูว่ามีไครเคยเป็นเท่าผมมั้ยคือผมๆม่มีเวลาเปนของตัวเองเลย
ไม่ได้สนุกอะไรเลยสนุกผมเข้าใจมันมีขอบเขตแต่ผมพยายามขอเวลาเท่าที่ขอไม่ทำอพไรไห้เกินกว่าเหตผมรุ้เค้าไม่ชอบอะไร
ก้ไม่พยายามทำแต่บางทีผมก้อึดอัด

ผมขอบคุนทุกคนที่เข้ามาอ่านนะครับผขอโทดถ้าพิมอะๆรตกหล่นพิมในไอโฟนครับ ขออภัยด้วยถ้ามันน่าเบื่อเหมือนผมมาระบาย5555
ผมตั้งกระทู้ครั้งแรกผิดพลาดยังไงติผมได้นะนะครับ ขอให้ทุกคนที่อ่านแสดงความคิดเห็นหน่อยนะครับผมรับฟังทุกความเห็น
แค่อยากทราบใครเคยมีแบบผมและใครท่มีแบบผมควรมำยังไงครับ ขอบคุนนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่