เเชร์ประสบการณ์ ถูกให้ความหวังในโลกออนไลน์

วันนี้จะมาเเชร์ประสบการณ์ ถูกให้ความหวังในโลกออนไลน์ หรือเราเเค่คิดเองไปคนเดียวก็ไม่รู้555 เราขอบอกก่อนว่า
เราหน้าตาไม่ค่อยดี เเต่ยิ้มเเล้วสดใส อิอิ เเอบชอบเขาไปทั่วเเต่ก็ไม่มีใครมาสน เฮ้อออออ

   เข้าเรื่องเลยละกัน ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนของปี 2557 ตอนนั้น Beetalk กำลังฮิตมากกกกก เราติดมากเพราะอยากมี
เพื่อนคุยเยอะๆ(ก็คนมันเหงานี่) เเบบนั้งเขย่าหาเพื่องทั้งวัน ยิกๆเลย5555

   ก็มีคนเข้ามาทักบ้าง เพราะเราใช้เเอปเเต่งรูปดี(ตึ่งโป๊ะ) บางทีเราก็ไปทักเขาบ้าง เเล้วมีอยู่วันนึง เราก็สไลด์หาเพื่อนไปหาเพื่อนมา
ดั๊นนนนนนไปเจอ ผช คนนึงขาวๆ มีเเก้มนิดๆ อวบๆไม่ด้วนมาก คือหล่ออ่ะ เเบบนี้หล้ะสเปคเรา(ชอบ ผช มีเเก้ม-///-) ขอใช้ตัวย่อว่า P ละกัน
เราเลย add friend ไป

   เเล้ว P ก็รับเราเป็นเพื่อน ไอ้เราก็รอ รอๆๆๆๆ ให้P ทักมาด้วยความที่เราใจร้อน5555 อยากรู้จักมาก รอไม่ไหวเลยส่งติกเกอร์ไปอ่อย(ไม่ค่อยเลยเรา)
เเหม่ดันเผลอลบเเอปไป ไม่งั้นเเคปรูปมาล้ะ -..-  ดึ่ง ดึ้ง เสียงข้อความเข้า เลยรีบกดไปดู ปรากฎว่า ว่า ว่า P ทักกลับมา(ติกเกอร์อ่อยได้ผลเเหะ)ว่า
ดีครับ ชื่อไรอ่ะ โอ้ยยยยยยย เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจความรู้สึกเราตอนนั้น คือเเบบดีใจมากกกก ฟินนาเล่สุดๆๆๆๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่