รบกวนช่วยตรวจสอบทริปขับรถเที่ยวฮอกไกโด 4 วันหน่อยครับ

วันแรก รับรถตอนเช้า.... ไป farm tomita ประมาณ 136 กม. แล้วไปเที่ยวเมือง biei ประมาณ 25 กม.  จากนั้นไปกินราเมงที่ ramen village asahikawa ประมาณ 27 กม. เสร็จแล้วเข้าพักที่โรงแรม jr inn asahikawa ประมาณ 5 กม. รวมแล้วประมาณ 193 กม.

วันที่สอง ไปดู pink moss ที่ takinoue ประมาณ 108 กม. เสร็จแล้ว ขับรถเข้า sapporo ประมาณ 240 กม. กินบุฟเฟต์นันดะ นอนที่โรงแรม mercure sapporo รวมแล้วประมาณ 348 กม.

วันที่สาม เที่ยวในตัวมือง sapporo โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ ไปเที่ยวเมือง otaru ประมาณ 39 กม. เสร็จแล้วเข้าพักทะเลสาบโทยะ นอนที่โรงแรม toyako manseikaku hotel lakeside terrace

วันที่สี่ ขึ้นกระเช้าภูเขา Usuzan ประมาณ 26 กม. จากโรงแรม แล้วเที่ยว noboribetsu ต่อด้วย rera outlet อีก 115 กม. เสร็จแล้วคืนรถที่ สนามบิน นอนโรงแรม air terminal hotel chitose

จะถามว่า
1. โรงแรมแต่ละที่ เช่น asahikawa , sapporo , ทะเลสาบ toya , สนามบิน chitose โรงแรมตามที่ว่ามามีที่อื่นแนะนำมั้ยครับ เน้น onsen ครับ โดยเฉพาะทะเลสาบโทยะ อยากได้แบบที่มีอาหารเย็นแบบบุฟเฟต์ดีๆ
2. ต้องการดู pinkmoss ไปวันที่ 17-22 เดือน 5 มีที่ไหนแนะบ้างครับตอนนี้ที่ดูไว้คือ takinoue มีที่ไหนใกล้ๆกว่านี้บ้างมั้ยครับ
3. biei และ furano อยู่ใกล้กันมั้ยครับ ถ้ามาจากสนามบินเมืองไหนถึงก่อนกัน แล้วมีที่เที่ยวที่ไหน แนะนำบ้างครับ ตอนนี้มีแค่ farm tomita
4. ตอนกลับเครื่องบินออก 9 โมง airasia X ถ้าไม่ได้นอนโรงแรมในสนามบิน จะมีโรงแรมไหนใกล้สนามบินบ้างมั้ย แล้วเวลาคืนรถมีปั้มน้ำมันตรงไหนก่อนถึงสนามบินมั้ยครับ

ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่