บองสรันโอน:คน รัก ผี หนังรักหรือหนังผี ใครไปชมเรื่องนี้แล้วมาเล่ากัน

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีโอกาสไปชมภาพยนตร์ เรื่อง บองสรันโอน :คน รัก ผี รอบสื่อมวลชนมาครับ     
       
        จริงๆแล้วแอบเล่นเกมส์ได้บัตรฟรีมาแน่ะ ส่วนตัวแล้วผมชอบนะภาพสวยดี วิจารณ์แบบคนดูหนังไม่ค่อยเป็น  แต่ชอบดูนะครับ เรื่องของผีกับคนอยู่ด้วยกัน  เร เล่นดีอาจเพราะผมไม่เคยเห็นเขาในบทบาทนี้มาก่อน เปลี่ยนบุคลิกไปเลยคงได้ใจสาวๆไปเยอะ เสียดายน้องฝึกงานที่ชื่อเจ็ม เสียชีวิตไวไปหน่อยตอนแรกคิดว่าต้องคู่ดล(เร) แล้วนางเอกมาทวงคืน 555+++  ส่วนในออฟฟิตเก๋ดีครับใช้พื้นที่ของหนังไม่เปลืองคืออยู่ในห้องเป็นส่วนใหญ่ แต่ฉากที่ไปกัมพูชานี่ชอบเลย เรหล่อมาก นึกว่ากำลังดูรายการท่องเที่ยวของเขาอยู่ อยากไปเที่ยวกัมพูชาเลย  คุณดีเสวตนางเอกดังจากงูเก็งกองสมัยก่อน ผมก็เกิดไม่ทันนะ แต่เป็นบทบาทสั้นๆที่นำตาคลอพอสมควร ไม่ต้องพูดอะไรมากมายจริงๆ ส่วนนางเอกซาราย สักขณา ขอเก็บไว้สุดท้าย น่ารักครับ เธอผ่านงานแสดงมาหลากหลายบทบาทจากที่ผมได้มีโอกาสอ่านเรื่องราวของเธอ  ในบทไม่ต้องใช้คำพูดมากเน้นอารมณ์เป็นส่วนใหญ่ทำได้ดี เสียดายที่เธอไม่ได้มาวันนั้นจะไปขอถ่ายรูปสักหน่อย ตอนเปิดวิดีโอที่ถ่ายมานี่น่ารักมากครับ ได้ใจใครหลายๆคนไปแน่
            ส่วนเนื้อเรื่องตื่นเต้นดีนะครับ ปกติหนังผีผมไม่ค่อยได้ดูแต่พอดูแล้วก็น่ากลัวนะ กลับมาห้องนี่ยังระแวงๆถ้ามีคนมาอยู่ด้วยจะยังไงดีเนื้อเรื่องน่าสนใจทีเดียวไม่ได้เอาประเด็นหน้ากลัวหรือไม่น่ากลัวมาพูดคุยนะครับ คิดว่าส่วนตัวนี่ชอบเนื้อเรื่องมากกว่า จริงๆก็ทำให้เห็นมุมมองของความรักแบบหนุ่มสาวอีกแง่หนึ่ง คือต่างคนต่างรอคอย จริงๆแล้วไม่มีใครยอมใช้ชีวิตโดยไม่ลืมเรื่องราวเก่าๆได้สักอย่าง ไม่ว่าจะผี หรือคน  ต่างก็ยังยึดติด อยู่กับสิ่งเดิมๆ แสดงให้เห็นถึงการอยู่กับสิ่งเก่าๆ  สุดท้ายแล้วก็หนีไปไหนไม่ได้  อารมณ์เหมือนหนังรักแต่ยังไม่ถึง จะผีก็ยังไม่ผีมากกลางๆ  แต่ชอบส่วนตัว              อ่อถ้าเป็นหนังต้อนรับ AEC จริงๆก็โอเคนะครับ อาจจะต้องไปเปิดตลาดที่กัมพูชาอีกผมว่าคนคงชอบแต่ไม่รู้เขาจะไปรึป่าว ก็เหมือนเป็นการขยายตลาดไป อีกหน่อยคงได้มีหนังแบบ หลายๆประเทศใน AEC แล้วมีนักแสดงมาแสดงร่วมกันอีก ทำให้วงการหนังบ้านเราไม่น่าเบื่อครับ  มีหลากหลายดี ทำความรู้จักดาราในAECไปด้วย หวังว่าจะรวมหลายๆประเทศเลยจะไปชมอย่างไม่รีรอเลยครับ แต่ในเรื่องบางฉากแอบทิ้งประเด็นเยอะไปหน่อยอย่างฉากนางเอกโดนทำร้ายแล้วใครฆ่า หรือเขาต้องการให้คนดูตัดสินใจเองก็ไม่รู้แต่ไปดูแล้วโอเค แฮปปี้ครับ ฉากเลิฟซีนนี่สาวๆคงฟินเรแม๊คโดแนลด์ ไม่หวือหวามากไปดูอ่อนช้อยได้อารมณ์แบบฝันๆนะครับ พระเอกอาจจะหลับๆตื่นๆก็ไม่ทราบ มีโอกาสจะไปยอมซื้อตั๋วดูอีกแบบไม่ได้รู้สึกเสียดาย จะไปชมหน้าน้องซารายให้ชัดๆ อิอิ เฮ้ยนอกเรื่อง555++
            ผมได้ข้อคิดกลับมาวันนั้นว่า จริงๆแล้วเราไม่ควรยึดติดกับความรักที่ผ่านไปแล้วเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ แล้วเริ่มต้นใหม่ดีกว่า ไม่มีใครเจอรักที่สมบูรณ์แบบเหมือนกันทุกคน อย่างนางเอกก็โดนทิ้งไปแต่ก็ยังรอ ลืมเขาไม่ได้ ส่วนพระเอกหน้าที่การงานนิสัยดีหมด แต่ก็ยังไม่ลืมรักครั้งเก่าจนเริ่มใหม่ไม่ได้สักที มองแล้วกลายเป็นคนเข้าถึงยากมากกว่าติสท์  ยังอยากอยู่แต่ที่เดิมๆต่างคนต่างไม่ไปไหน ฝากไว้แค่นี้ครับ.......  ไม่รู้คนอื่นไปดูแล้วเป็นไงกันบ้าง

หนังเข้า 19 กุมภาพันธ์ วันนี้ ใครไปชมแล้วมาบอกต่อกันบ้างผมว่าหนังเล็กๆที่ดูโปรดักชั่นไม่ได้ใหญ่มากแต่มีเรื่อราวแล้วได้มุมมองใหม่ๆก็ยังให้ความรู้สึกเบิกบานใจที่ดีเลยทีเดียวนะครับ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่